Những mùi hương sinh ra là để dành cho tiết trời mùa Đông

Đều đặn mỗi năm, lúc nghe trong không khí một chút se lạnh và những cơn mưa bớt dần, cũng là lúc những người yêu mùi hương bắt đầu cất đi những nốt hương mát lạnh phơi phới của Xuân – Hè, để đến với một nửa kia của thế giới nước hoa, sự nồng ấm và chắc chắn của những nốt mùi Thu – Đông.

Mùa đông 2018 đã đến gần, hãy để Đẹp365 gợi ý cho bạn những mùi hương phù hợp nhất cho Đông này.

Dolce and Gabbana The Only One

Một mùi hương dành cho các tín đồ hảo ngọt, yêu sự ấm áp. Bởi ngay những nốt hương đầu tiên bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp bởi Vanille và hương cà phê, nhưng tất cả sẽ sớm cân bằng nhờ có hương hoa và cam Bergamot. Bạn sẽ không quá chuếnh choáng đâu. Chỉ những chàng trai lướt qua bạn dù là một giây cũng sẽ say trong men tình ngay tức khắc .

Liệu bạn dám thử không, thay đổi bản thân, lột xác một chút cho mùa thu đông sắp tới cùng The Only One của nhà Dolce and Gabbana ?

Dolce and Gabbana Pour Femme Intense

D&G Pour Femme Intense bản limited nhìn qua chai nước hoa chắc nhiều bạn sẽ thấy quen quen, nhưng thực ra có sự khác biệt, bản chai đỏ đậm này hiếm hơn nhiều so với phiên bản chai màu trong. Note hương đầu thanh mát trong lành của quýt xanh, cùng dầu hoa cam, r lại chuyển biến tinh tế sang note hương hoa cỏ sang trọng. Cuối cùng bám trên da bạn là sự ấm áp của vị kẹo ngọt và gỗ đàn hương. Một mùi hương cực phù hợp khi đông về.

Guerlain La Petite Robe Noire

Cứ đến mùa lạnh là “chiếc váy đen’ của nhà Guerlain lại lên ngôi. Chai nước hoa này không dành cho những cô gái ngoan, dịu dàng, lãng đãng như mây mà nó thuộc về những nàng cáo, quyến rũ và tinh ranh. Các note hương là Cherry, quả trứng cá, hạnh nhân, gỗ , vani, đậu tonka , hoa hồng, trà xanh , hoa mẫu đơn, hoa iris.. mang đến cảm xúc lãng mạn, gợi cảm xúc sexy trên da thịt các nàng. Nếu mặc một chiếc váy ôm khoe đường cong và dùng mùi này các chàng không chết cũng nội thương.

Montale Chocolate Greedy

Mùi hương dành cho các nàng là fan của Chocolate. Montale Chocolate Greedy là loại mùi ngọt-đắng thơm lựng và thanh thoát. Loại chocolate lâng lâng thơm như bột , dìu dịu chứ không đậm đặc, và rất tươi vui.  Mùi hương kích thích khứu giác, khiến người ta muốn được hít hà nhiều hơn vị bột ngọt-đắng nuột nà và mịn trong. Lớp bụi chocolate không hiện diện lâu, mà dần hòa vào cùng hương hoa quả, hương gia vị ngọt khác, khiến Chocolate Greedy giờ thành chiếc bánh cookie phả hương chocolate sữa êm ru.

Jo Malone English Oak and Hazelnut

Trong nước hoa bạn thường nghe thấy sự xuất hiện của các loại gỗ như: gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, hay hoắc hương,…đem lại những mùi hương ấm áp hay nồng nàn khác nhau, thường được các nhà chế tác nước hoa sử dụng làm hương chính trong một số chai. Thế nhưng ít ai biết sự huyền bí của Oak – gỗ sồi, mùi hương mộc mạc và khô của vỏ cây cùng với vị đắng của rêu phát ra từ nó. Jo Malone English Oak & Hazelnut gợi lên hình ảnh đang lạc bước trong một khu rừng rậm ngập tràn lá khô và kỳ diệu xảy ra khi phát hiện ra một căn nhà nhỏ với chiếc bánh nướng hương vị hạt dẻ . Vị ngọt của hạt dẻ, vị ấm của gỗ sồi và cả chút mê mẩn của xạ hương sẽ là tín hiệu của sự vui vẻ trong những ngày đông về.

Alien Mugler

Alien, sáng tạo mùi hương rất được yêu thích của nhà mẫu Mugler, xứng là mùi hương chủ điểm Nhài đương đại theo phong cách thẳng thắn và xuyên suốt xuất sắc. Chạm vào Alien là thấy nhài bừng nở . Mùi hương dạt dào nuột nà nhài. Ngửi là nhận ra nhài . Tuy nhiên, nhài trong Alien không tầm thường tầm phào. Mùi hương sâu, sáng, tựa như có thể nhuộm trắng không gian sẫm màu kia chỉ với một note nhài cuồng nhiệt dạt dào sống động. Alien là loại nhài đẹp, muốt, lấp lánh, lôi cuốn, mùi của một một tối chớm lạnh.

Writer: Vivian’s Corner

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png