Kim siêu vòng 3 lại ra mắt “cực phẩm” nước Hoa Kimoji cho dịp Va-Lung-Tung!

nước hoa Kimoji

Một mùa Va-lung-tung nữa lại đến, cũng đồng nghĩa với 2 món sau chuẩn bị tăng sales: nước hoa và chocolate! Soái ca nào chưa biết mua quà tặng valentine cho nàng là gì thì đọc bài sau và “xuống ví” ngay đi nhé!

Nước hoa trái tim cho Lễ Tình Nhân – còn gì hợp hơn?

Sau khi ra mắt KKW Fragance vào năm ngoái và liên tục cháy hàng trên mọi mặt trận. Mùa Va-lung-tung năm nay, cô Kim lại tiếp tục nhá hàng cho dòng nước hoa mới với 3 mùi hương: BFF (Best Friend Forever), Ride or Die và Bae. Doanh số sales năm nay của ngành công nghiệp nước hoa chắc sẽ lại nhảy vọt vì 3 cực phẩm mới này thôi!

nước hoa Kimoji

Cô nàng nào mà lại không “đổ cái rầm” trước món quà như thế này chứ!

Ba em Kimoji mới này đã lên kệ vào ngày 1 tháng 2 năm 2018, và được bán online tại website hãng. Với thiết kế trẻ trung và đáng yêu như thế này thì còn gì hợp hơn cho muà yêu này nữa? Nhanh tay lên nhé vì cô Kim đã tiết lộ rằng chỉ trong 4 ngày đầu tiên từ lúc ra mắt mà doanh số của “bộ 3 quyền lực” này đã đạt đến… 10 triệu USD rồi đấy!

So với dòng sản phẩm ra mắt trước đây là bộ 3 Crystal Gardenia, Gardenia Oud, và Gardenia Citrus đi theo dòng high-end sang chảnh thì lần này, cô Kim có vẻ muốn nhắm đến đối tượng trẻ trung và năng động hơn. Dù với thiết kế hình trái tim nhí nhảnh, tone màu pastel trẻ trung và chất liệu nhựa có chút… “rẻ tiền”, nhưng Cô Kim vẫn rất tất bật quảng bá cho “cục cưng” của mình trên mạng xã hội. Hi vọng bộ ba Kimoji này sẽ nối tiếp thành công của bộ ba Gardenia năm ngoái.

nước hoa Kimoji

Siêu phẩm nước hoa sang chảnh đầu tay của cô Kim ra mắt năm 2017

Liệu 3 “tân binh” này có đánh bại bộ 3 Crystal Gardenia năm ngoái?

nước hoa Kimoji

BFF đích thị là mùi hương dành cho giới “millennial” gồm mùi dâu rừng, khế, cánh hoa hồng, hoa lê, điểm thêm chút vanilla và tinh dầu hoàng đàn (cedar wood). Mùi hương này khá ngọt và nữ tính, cực kỳ hợp cạ với các tiểu thư “bánh bèo” thích được yêu chiều và xúng xính trong váy áo bồng bềnh.

nước hoa Kimoji

Mùi Bae thì có vẻ “sắc sảo” và sexy hơn. Là mùi hương nhẹ nhàng nhất trong bộ 3, Bae là sự tổng hoà của hương kiwi, me tây và hoa nhài. Những nốt cuối của Bae sẽ được hoàn thiện bởi hương vanilla ngọt ngào và gỗ đàn hương. Nếu muốn xây dựng hình tượng một cô nàng văn phòng trưởng thành, độc lập và có chút gì đó quyến rũ “ngầm”, đừng ngần ngại rước Bae về đội của mình nhé!

nước hoa Kimoji

Ride or Die, mùi hương cuối cùng trong bộ sưu tập dường như là mùi hương dễ dùng nhất. Rie or Die gồm dâu đen (blackberry), mận, hoa nhài, mật hoa cây mâm xôi, caramel và đậu Tonkan – một loại đậu khi phơi khô có mùi hương ngọt bùi như của hạnh nhân. Rie or Die ngon lành như một bữa tiệc với đủ loại hoa trái bắt mắt. Mùi hương này phù hợp cho các cô nàng năng động trẻ trung và tràn đầy nhựa sống – như một khu vườn mùa xuân vậy!

nước hoa Kimoji

Ngoài nước hoa, năm nay cô Kim cũng có kế hoạch kết hợp với nghệ sĩ trang điểm đình đám trong giới siêu sao Mario Dedivanovic cho ra mắt kem che khuyết điểm, phấn baking và son màu nude vào năm nay. Cùng đón xem liệu “chị Đại” nhà Kardashian có làm nên chuyện trong năm nay không nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png