Jo Malone Wild Flowers and Weeds Spring Collection 2019 – Đánh thức mùa xuân

Jo Malone Wild Flowers

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Mùa xuân có hương gì ?”

Với tôi, đó là mùi hương của những bụi mưa kéo giăng giăng trước hiên nhà. Và phủ một lớp li ti rồi thành giọt trên những tàu lá. Mùi của giọt mưa mang mùi thơm hoa cỏ, mùi bịn rịn của đất ẩm…Mỗi sự cựa mình của mùa xuân đều để lại những ấn tượng rất đậm đà trong lòng người…

Và nhà Niche xứ sương mù Jo malone đã cho ra đời nguyên một bộ sưu tập nước hoa để tái hiện lại những vị hương điển hình của mùa xuân có tên gọi “Wilds Flowers and Weeds Spring Collection 2019”. Bộ mùi hương phiên bản giới hạn này sẽ đưa bạn vào một hành trình tuyệt đẹp để khám phá mùa xuân dọc theo những con kênh đào ở London.

Jo Malone Wild Flowers and Weeds Collection gồm năm mùi hương : Hemlock & Bergamot, Lupin & Patchouli, Willow & Amber, Nettle & Wild Achillea, Cade & Cedawood.

Thiết kế chai của Jo Malone Wild Flowers cực kì đẹp và tinh xảo. Thân chai được in dập nổi những hoạ tiết hoa lá và cây cỏ. Và năm chai nước hoa trong bộ sưu tập này còn sở hữu những mùi hương vô cùng độc đáo. Yann Vasnier và Louise Turner – hai nhà sáng tạo của bộ sưu tập đã sử dụng những nguyên liệu đơn giản và thuần khiết. Các nguyên liệu này thậm chí ít được chú ý đến từ những vùng miền quê nước Anh. Có thể kể đến như: Hoa Lupin, cây độc cần (Hemlock), cây tầm ma, chi liễu và gỗ tuyết tùng….

Xuân sang báo hiệu một năm mới. Một khởi đầu mới. Ta mới. Mùi hương ta mặc cũng được làm mới… Hãy cùng làm mới bản thân này với năm mùi hương tuyệt đẹp đến từ Jo Malone cùng Dep365 kỳ này bạn nhé.

1/ Jo Malone Willow & Amber

Jo Malone Wild Flowers

Một trong những mùi hương yêu thích nhất của tôi từ bộ sưu tập này này đó là Willow & Amber.

Tôi yêu mùi hương của Jo Malone Wild Flowers – Willow & Amber vì ngửi thật nhẹ và mềm. Dù không phải là một fan của mùi hương Liễu, nhưng Willow & Amber gợi nhắc cho tôi về những ngày ấu thơ ngọt ngào vui đùa ở ven hồ gần nhà với một người bạn thân thiết thuở bé. Chúng tôi cùng nhau chạy và chơi trốn tìm xung quanh một cây Liễu. Những cành cây to lớn rủ xuống mặt đất. Chơi chán chúng tôi lại cùng nhau nằm lên bãi cỏ, áp những chiếc lá liễu lên mặt, hít hà mùi hương xanh rì rào đó.

Willow & Amber được tăng cường thêm sự gợi cảm của hổ phách, pha trộn với những nốt hương gỗ Cashmere ấm áp cùng vị xanh ngái của cỏ Vetiver trên nền hương lá Liễu và tiêu hồng, mùi hương đem lại cho người dùng một cảm giác hạnh phúc tràn ngập và được che chở.

2/ Jo Malone Lupin & Patchouli

Jo Malone Wild Flowers

Đây có lẽ là mùi hương tôi ít mong đợi nhất, nhưng rồi cuối cùng lại là chai nước hoa được tôi sử dụng nhiều nhất trong bộ sưu tập này.

Một phần vì Lupin and Patchouli có thiết kế chai quá đẹp, phải nói là đẹp nhất trong bộ sưu tập lần này, thêm nữa mùi hương cũng độc đáo và khác biệt nhất. Mùi hương gợi nhớ đến hình ảnh những bờ kênh tràn ngập hoa Lupin nhiều màu sắc ở London. Xen lẫn vào hương của hoa Lupin, các nhà sáng chế đã cho thêm chút hương của hoa hồng sang trọng và sự tươi mới của quýt trên nền hoắc hương nổi loạn làm cho mùi hương trở nên sống động hơn rất nhiều. Một mùi hương khác biệt hoàn toàn so với những chai nước hoa trước đây của Jo Malone, chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên rất nhiều.

3/ Jo Malone Nettle & Wild Achillea

Lại là một chai nước hoa có hình thức rất đẹp và sở hữu mùi hương đặc biệt.

Hương đầu tiên bạn có thể cảm nhận được khi xịt đó là hương the the mát của cây tầm ma, một nốt hương rất hiếm khi được sử dụng. Nhưng điều làm cho tôi thích thú nhất khi dùng mùi hương này, đó là hương cỏ Vetiver thanh dịu kết hơp với hương của hoa Achillea, một loài hoa dại trắng được trồng dọc theo các con kênh rạch ở châu Âu. Sự kết hợp của hai nốt hương này khiến cho tổng thể mùi hương khi bám trên da rất lấp lánh và tươi sáng. Mùi hương này tôi nghĩ rất thích hợp để xịt vào một buổi sáng mưa phùn u ám, khi tâm hồn bạn vẫn đang lơ lửng trên chiếc giường êm ái chưa muốn thức dậy, hãy thử 1 shot Jo Malone Nettle & Wild Achillea, bạn sẽ bật dậy ngay để bắt đầu một ngày mới.

4/ Jo Malone Hemlock & Bergamot

Hemlock là một loại hoa có thể gây chết người, nhưng hãy yên tâm, vì nó hoàn toàn vô hại trong chai nước hoa này.

Ngược lại, chính loài hoa phân Hemlock này đã đem đến sự mềm mại và “bồng bềnh” cho mùi hương. Mùi hương có một hiệu ưng phấn phấn tươi trẻ ngay từ những ấn tượng ban đầu nhờ vào nốt hương của hoa Mimosa. Một chút thanh mát từ cam Bergamot đem đến sự cân bằng cho ngay sau đó. Và cuối cùng, hương từ lá bạch dương và hoa tử đằng bám chặt trên da, tạo hiệu ứng ấm áp và vô cùng trong sáng. Mùi hương mềm mỏng tựa thiếu nữ phổng phao, căng tràn nhựa sống nhưng vẫn có sự non tơ e ấp rất đáng yêu.

5/ Jo Malone Cade & Cedarwood

Jo Malone Wild Flowers

Trên những con kênh dọc thành phố London, có một mùi hương của gỗ rất đặc trưng từ những lò than âm ỉ đốt củi khi đêm xuống gần đó.

Để mô phỏng mùi thơm này, những nhà sang tạo của Jo Malone đã kết hợp tài tình giữa hương của gỗ tuyết tùng và hương của cây bách xù, sau đó phủ lên đó một lớp khói mỏng. Đây là một mùi hương gỗ thuần chủng tuyệt đẹp và phù hợp cả trên da của cả nam lẫn nữ. Cade & Cadarwood trên da giòn, ngậy, ấm áp và vô cùng dẫn dụ. Mùi hương được “khoá” lại trên da bởi một lớp khói quyện vani rất mỏng, ngọt nhẹ, nhưng nịnh mũi vô cùng.

Tôi đã sở hữu rất nhiều những phiên bản giới hạn từ Jo Malone. Thế nhưng tôi vẫn không thể không dành lời khen cho bộ sưu tập Jo Malone Wild Flowers and Weeds. Wild Flowers & Weeds Collection là những nốt hương lạ, cách pha trộn mùi hương tinh tế và độc đáo nhưng vẫn rất dễ sử dụng. Hơn nữa, bộ sưu tập còn làm tôi tin vào câu nói “Mùi hương đem lại hạnh phúc cho chủ nhân”. Khi niềm hạnh phúc bị giới hạn bởi ngôn từ, hãy để năm mùi hương trong bộ sưu tập Jo Malone Wild Flowers and Weeds lan tỏa, thoát khỏi mọi giác quan, ôm trọn lấy tâm tình của bạn.

Chúc cho bạn và tôi, chúng ta có một mùa xuân thật hạnh phúc !

Writer: Vivian’s corner

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png