Jo Malone London – Món quà nên thơ từ khu vườn Anh Quốc

Hãy tin tôi, không có người phụ nữ tinh tế nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của một chai nước hoa Jo Malone. Ngay từ hình thức của lọ nước hoa, đã đơn giản, thanh lịch, không một chút màu mè, chỉ là một lọ nước hoa thuỷ tinh trong suốt, một chiếc hộp đựng màu trắng ngà kèm với chiếc nơ đen xinh xinh. Cách người ta đóng gói một chai nước hoa Jo Malone trao cho khách hàng cũng thể hiện hết sự tinh tế, chỉn chu. Một miếng giấy đen được xịt đúng hương nước hoa bạn chọn, sau đó họ đặt chai nước hoa lên trên miếng giấy đen rồi xếp vào trong chiếc hộp có thắt nơ đen và cho vào trong túi của hãng. Vô cùng tỉ mẩn và kỹ càng, như muốn dành hết những gì hoàn hảo nhất cho những nàng thơ của Jo Malone.

Đẹp365 kì này sẽ giới thiệu đến các nàng những mùi hương nổi bật nhất đến từ nhà làm nước hoa xứ Anh Quốc Jo Malone.


#Jo Malone Red Roses

Hoa hồng của Jo Malone là hoa hồng đỏ, tinh khiết, mơn mởn màu xanh non của cây của lá tựa như vừa được hái từ ngoài vườn nhà. Mùi hương trẻ trung, tràn đầy sức sống, như một thiếu nữ tuổi xuân thì. Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương thuần hồng đáng yêu, không già cỗi, không nhân tạo, chỉ một mùi hồng nhung đỏ thẫm từ đầu đến cuối, thì mùi hương dành cho bạn chính là Red Roses.

#Jo Malone Nectarine Blossom and Honey

Những ai ưa thích nốt hương ngọt ngào, nhưng không phải là vị ngọt của đồ ăn thức uống hẳn nhiên sẽ không thể chối từ Nectarine Blossom and Honey. Nectarine Blossom & Honey đúng là mùi hương của Hoa thơm và Quả ngọt, rất nhiều mùi Đào, Nho và cả Mận nữa, chua một chút nhưng hương rất thật và gợi cảm nhẹ nhàng. Mặc  dù được điểm thêm chút mật ong, nhưng mùi hương không hề nồng gắt khó chịu, ngược lại, chính mật ong lại làm cho mùi hương trở nên hấp dẫn, tươi tắn và đáng yêu hơn rất nhiều.

#Jo Malone English Pear and Freesia

Jo Malone English Pear & Freesia là nàng thơ của các loại hoa, trong đó có hoa lan Nam Phi, hoa hồng. Các tầng hương của English Pear không ngọt lịm mà thay vào đó là cảm giác tươi mới, mọng nước, nhờ note hương quả lê vỡ đôi cực kỳ êm dịu và nhẹ nhàng giống một lớp phấn thơm phủ trên da. English Pear and Freesia trở thành một nàng tiểu thư đáng yêu, không đỏng đảnh kiểu cách với váy áo ren lụa, không sực nức phấn hoa nhung lụa mà nàng thật dễ mến với chiếc váy hoa dịu dàng trong trời thu nước Anh.

#Jo Malone Peony and Blush Suede

Những bông mẫu đơn mong manh bung nở đầy gợi cảm, tinh tế. Một chút cám dỗ của vết cắn trên quả táo mọng đỏ , ngon ngọt, và hương thơm thuần khiết của hoa nhài, hoa hồng và cẩm chướng, hòa lẫn với sự mềm mại của da lộn… chính là mùi hương vô cùng quyến rũ Jo Malone and Blush Suede.

#Jo Malone Wood Sage and Sea Salt

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt là mùi hương tái hiện hoàn hảo kí ức về biển. Nơi đó có vị mặn mòi, khô nhưng thanh sạch của muối. Và muối biển cũng là thành phần chính trong Wood Sage & Sea Salt. Mùi hương còn thanh mát nhờ nốt hương thảo dược, the the mát mát như một làn gió mát vào một buổi bình minh đi dạo trên bờ biển. Thêm chút hương gỗ khoẻ khoắn hoà cùng vị xanh ngái của cỏ cây và rong rêu. Ngửi vô cùng bình yên và tĩnh tại.

#Jo Malone Honeysuckle and Davana

Honeysuckle là hoa kim ngân, là một loại dây leo uốn lượn qua những vùng nông thôn nước Anh yên ả, tên loại hoa này dịch sát nghĩa là Hút Mật. Chỉ mới nghe qua đã thấy thơ mộng, an yên nhưng vẫn dập dìu ong bướm. Jo Malone Honeysuckle and Davana rưới lên da người mặc một thứ mùi hương mát lành dịu ngọt, bảng lảng nhưng không hề nhạt nhòa . Đâu đó ẩn hiện vị tươi non mơn mởn của cỏ cây xen lẫn chút hương hồng còn vương sương sớm.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png