Hương nước hoa “chiều chuộng” ngày dịu dàng, an yên

Thế giới nước hoa phong phú và muôn màu. Có những loại nước hoa giống như một câu đố bởi những tầng hương quyện vào nhau đan xen lớp lớp, hương thơm chuyển mùi tinh vi mà những cái mũi thông thường thậm chí khó có thể nhận ra. Nhưng có những mùi hương giản dị, dễ hiểu và dễ yêu, không thách đố mà chỉ đem lại niềm vui trong veo. Đẹp365 kì này sẽ giới thiệu cho bạn những hương nước hoa bình yên như vậy.

1/ Burberry Brit Sheer

Bạn có thể nhầm một chút, lẫn một chút mùi này với mùi kia nhưng với Brit Sheer thì không thể. Cái dư vị nhẹ nhàng xuất hiện ngay sau nốt  ấn tượng đến nỗi tôi không biết tại sao lại có một cô nàng đặc biệt đến vậy mà tôi không hề biết. Một chút đỏng đảnh của quả vải, thêm một chút dứa chín và cam quýt để phần nào kìm hãm cái ngọt lành đó, quyện chung với chút hoa anh đào và trái lê và kết thúc bởi xạ hương và gỗ, thanh thoát và tinh tế vô cùng.

2/ Marc Jacobs Daisy Dream

Daisy Dream là là một cô gái mặc đầm linen trắng, đội mũ cói chạy nhảy tung tăng dưới trời mùa Hè đầy mây xốp. Cô gái hiền ngoan và hương thơm trên tóc cô phả niềm vô tư vào gió. Hương trái vải chín mọng và những quả blackberry đen thẫm mở đầu, xuyên suốt là một loạt trái cây như lê tươi, cam chín trộn với hoa nhài. Một ly cocktail hoa quả ngọt ngào, mát rượi. Không có dục tính, kiêu kỳ hay đánh đố.

3/ Dolce and Gabbana 3 L’Imperatrice

L’imperatrice mang đến hương thơm của quả ổi đào chín mềm đã được gọt vỏ cẩn thận . Không một chút chát, L’imperatrice ngọt dịu dàng. Sau 30′ hương ổi chín nhường cho một mùi tươi hơn của trái kiwi . Len lỏi đâu đó bạn có thể thấy hương thanh mát của dưa hấu đỏ mọng nước. L’imperatrice không chỉ cho tôi chút nắng, em còn làm tôi bỗng dưng thấy mình trẻ ra. Em là một cô gái tinh nghịch tràn đầy năng lượng nhưng cũng hết sức dịu dàng. Và em chỉ đến vào những ngày nắng rực rỡ.

4/ Burberry Brit Women

Còn gì sảng khoái hơn giữa 1 ngày tâm trạng bực bội, bạn được thưởng thức 1 dĩa trái cây có chanh, lê đông lạnh và hạnh nhân trắng.  Nếm hết dĩa trái cây lớp đầu, bạn thấy đâu đó mùi hoa trắng muốt nở rộ xung quanh, một hỗn hợp beo béo có vani, hổ phách và đậu tonka xuất hiện cực kì hấp dẫn. Mùi hương ảnh hưởng tâm trạng là có thật, nên những ngày ko vui hãy để Burberry Brit bên bạn.

5/ Hermes Un Jardin Sur Le Nil

Bộ mùi hương mùa Thu Khu Vườn của Hermès vốn dĩ quá nổi tiếng với những kiệt tác Un Jardin Sur Le Nil chủ điểm hoa sen, hay Un Jardin Sur Le Toit chủ điểm quả ngọt. Vậy nên nghiễm nhiên, Le Jardin de Monsieur Li trở thành một khu vườn bí mật và tĩnh tại – khu vườn của ngài Li.
“Vườn của Ngài Li” có chủ điểm nhài ở trạng thái trong lành và thanh mát nhất có thể. Thơm thanh thoát se se tựa buổi sớm đầu Thu nhờ note mùi bạc hà hài hòa cùng vị chua mát tươi tắn của quất. Nhài lúc này non xanh, toát hương an nhiên, nhẹ bẫng. Mùi hương trong như nước, nhẹ như sương. Có cảm giác như được trở lại khu vườn tuổi thơ, có ao cá, có mùi đá ẩm, có những cơn gió của tự do, không rằng buộc bởi công việc. Đó là cảm giác sự thanh thản, bình yên quý báu, thứ tưởng như cực kì khó tìm ở cuộc sống hiện tại đầy bộn bề.

6/ Issey Miyake L’eau D’issey

Chai thuỷ tinh đục, nắp bạc một màu, tên nước hoa chữ đen viết chân phương đúng tinh thần tối giản của Nhật. Mùi hương bên trong gợi tôi nghĩ về hành trình của một giọt sương, lăn lăn vào búp sen trắng ngủ ngoan. L’eau D’issey của Issey Miyake không gợi ý, chẳng gợi cảm. Chỉ là hơi sương, hơi nước quyện vào hoa sen nhỏ cho bình yên ngân vang và kéo dài. Bởi xét cho cùng thì cũng không có gì quan trọng hơn sự thảnh thơi trong từng bước chân phải không ?

Writer: Vivian’s Corner

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png