Dành tặng nàng những mùi hoa nhài đẹp nhất vào mùa thu này

Có một loài hoa được coi như biểu tượng của mùa thu mà chỉ cần nghe nhắc đến tên có thể nhiều người sẽ đoán được, đó chính là hương hoa nhài.

Nhài sở hữu mùi hương không nồng nàn dữ dội như hoa huệ, cũng không huyền bí khó hiểu như hoa hồng, càng không ngọt lịm như hoa cam. Hương nhài thanh mát, trong văn vắt như nước mùa thu và khi kết hợp với các nốt hương khác thì rất hoà hợp để đem lại một tổng thế hương thơm vô cùng tình tứ và lãng mạn.

Bài viết kỳ này của Đẹp365 sẽ gửi tặng nàng những mùi hương hoa nhài đẹp nhất trong thế giới nước hoa.

Atelier Cologn Jasmin Angelique

Sáng tạo nhài đẹp và bình yên nhất trên đời ắt hẳn là Jasmin Angelique của Atelier Cologn. Mùi hương thơm thanh thoát như một sớm đầu Thu nhờ nốt hương hoa nhài Ấn Độ hài hoà cùng vị chua tươi mát của chanh Sicily và hương của cây Bạch Chỉ chỉ có ở châu Âu. Nhài của Atelier Cologn ngửi non xanh mơn mởn, trong văn vắt và nhẹ nhàng như sương mai, khiến ai ai cũng có cảm giác thoải mái, hạnh phúc khi được hít hà.

Hermes Le Jardin de Monsieur Li

Một mùi hương vô cùng nổi tiếng thuộc bộ sưu tập Un Jardin của nhà Hermes. “Khu vườn của ông Li” là mùi hương chủ điểm nhài được hoà quyện vô cùng khéo léo với bạc hà. Đó là mùi của những khóm nhài và hoa sơn chi trước thềm nhà toả hương rất mềm mại, là mùi của chút bạc hà mát nhẹ, điềm tĩnh và thư thái phủ lên những khóm hoa. Mùi hương tĩnh tại, trong trẻo, làm thoáng đãng đầu óc, như được đi dạo trong lớp sương mỏng và mọi muộn phiền, bức bối của cuộc sống ngoài kia như lùi xa.

Elie Saab Le Parfum

Elie Saab Le Parfum  tựa như một chiếc váy voan lụa nhiều tầng, từng tầng từng lớp bộc lộ vẻ kiêu hãnh của hoa nhài bên ngoài, bên trong thì che giấu đi sự non tơ, ngây thơ của nhài. Nhài trong Elie Saab được điểm thêm chút mật ong ngon ngọt, thấm đẫm xạ hương, gỗ Cedar và hoắc hương khiến cho mùi hương ngửi dai dẳng và quyến rũ vô cùng. Mùi hương đài các, kiêu sa, mang hơi hướng vintage nhưng không xưa cũ.

Bvlgari Splendida Jasmin Noir

Có những hương thơm giản dị như sớm mai mọng sương trong vườn nhà: không có gì ngoài hương nhài trắng thuần khiết. Từ đầu đến cuối chỉ một mùi hoa nhài trong veo. Và Bvlgari Splendida Jasmin Noir là một chai nước hoa như vậy. Bởi ẩn trong từng giọt Splendida Jasmin Noir là những tinh chất của hoa nhài bất tận, thoang thoảng chút trà xanh tinh tế,  tạo thành 1 tách trà nhài mà chỉ cần ngửi thôi đã thấy thư thái lắm rồi. Mỗi khi lòng buồn rười rượi, những giọt hương của nhài trắng trong Jasmin Noir có thể nhẹ nhàng vỗ về tâm hồn chủ nhân.

Thierry Mugler Alien

Đây xứng đáng được coi là mùi hương chủ điểm nhài xuất sắc nhất mọi thời đại. Mùi hương tràn ngập hương nhài một cách sâu sắc và xuyên suốt, từ đầu đến cuối, ngửi dạt dào hương nhài bừng nở và đậm vị. Nhờ kết hợp tài tình cũng gỗ và hổ phách, Alien ngửi trắng muót, lấp lánh, vô cùng quý phái và sang trọng. Alien thích hợp để nàng sử dụng vào những tối thu se se lạnh, khi đi chơi cùng bạn bè hay đi dạo phố cùng người thương.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png