Byredo – Tô đậm dấu ấn cá nhân trong từng mùi hương (phần 2)

Ở kỳ trước,  Đẹp365 đã điểm qua 5 cái tên bước ra từ đế chế Byredo. Và sẽ thật thiếu sót nếu chỉ dừng lại ở con số 5, “kho báu mùi hương” của Ben Gorham đâu nghèo nàn đến thế! 

6/ Byredo Mojave Ghost

“Mojave Ghost” – bóng ma trên sa mạc Mojave là một trong những đại diện làm rạng danh nhà Byredo. Sa mạc Mojave, nơi được mệnh danh là khô cằn nhất trên mặt đất, và ở đó có một loài hoa “Bóng Ma” bí ẩn vẫn vươn mình phát triển mạnh mẽ và hùng vĩ trên vùng đất khô cằn, nóng cháy. Câu chuyện sinh tồn của loài hoa quyên rũ và bí ẩn đó đã truyền cảm hứng cho Ben Gorham tạo ra mùi hương mang tên “Hoa Bóng Ma Mojave”.

Mojave Ghost là một mùi hương khác biệt và ấm áp lạ thường, nhờ hương vị ngọt ngào từ quả hồng xiêm, hoa violet và hoa mộc lan tươi được hoà quyện khéo léo trên nền gỗ đàn hương và xạ hương. Mặc dù có nốt hương chính là xạ và gỗ nhưng mùi hương này lại đủ nhẹ nhàng để bạn có thể dùng 4 mùa. Khi ngửi nó, bạn sẽ không mường tượng ra một mùa nào nhất định mà sẽ chỉ thấy mùi da thịt sexy, ấm áp, một skin-scent độc đáo với độ bám toả cực kì tốt.

7/ Byredo Bibliothèque

Byredo mô tả về chai nước hoa mới ra mắt của mình như sau: “Chỉ cần một vài shot đầu, bạn sẽ được đắm chìm trong một giây phút tĩnh lặng tuyệt đối, khi mà thời gian ngừng trôi, mở ra trước mắt bạn là một kệ sách làm bằng gỗ sồi với hàng loạt những cuốn sách cũ bọc da láng mịn, xếp hàng ngay ngắn”.

Để tái hiện cảm giác rất “trừu tượng” nhưng cũng rất thú vị này, Ben Gorham sử dụng mùi trái cây như mận, đào cùng với các loài hoa như hoa Violet, hoa mẫu đơn được blend khéo léo với mùi da thuộc và combo xạ hương – vanilla. Rất nhiều người dùng Byredo Bibliothèque cảm thấy vô cùng thú vị và bất ngờ trước hiệu ứng hương đem lại.

8/ Byredo Sunday Cologne

Sunday Cologne là mùi hương nước hoa của sáng Chủ Nhật lười biếng tại căn Homestay nằm xa thành phố, lọt thỏm giữa thung lũng đầy hoa thơm cỏ lạ, từng tia nắng sớm nhảy nhót trên những khóm lá. Cô nàng tóc rối nằm cuộn tròn trong chiếc chăn trắng bằng vải Linen tinh tươm thơm mùi nắng.

Một mùi hương thả lỏng, trong lành, và thảnh thơi như dòng suối mùa xuân, róc rách len lỏi tưới mát tinh thần-tâm hồn chủ nhân. Mùi hương sử dụng những tép chanh tươi mọng nước cùng cỏ hương bài tạo hiệu ứng vô cùng tinh khiết, thư giãn tinh thần. Byredo Sunday Cologne tự nhiên như hơi thở, hiện diện mà như không với lối lôi cuốn hiền hòa lạ lẫm trong veo và không thể chối từ.

9/ Byredo Oud Immortel

Với phần đông người yêu mùi hương, Oud (trầm hương) không hề xa lạ. Hiện tại, hầu hết nhà nước hoa phương Tây đều có ít nhất một mùi hương chủ điểm Oud và Byredo cũng không nằm ngoài trào lưu này. Mùi hương chủ điểm Trầm hương đặc sắc nhất của Byredo, không thể không kể đến Oud Immortel.

Oud Immortel ngửi ban đầu tựa khói nhờ sự kết hợp của trầm hương và giấy cói, môt chút the the cay cay ngay từ nốt hương đầu nhờ bạch đậu khấu và rượu hương chanh. Lắng lại trên da, mùi hương sang trọng, lôi cuốn, và quyền uy với gỗ sồi và hương thuốc lá với độ bám toả bất tử. Một trong những dòng nước hoa tạo dấu ấn hương thơm mạnh mẽ khi bạn xuất hiện.

10/ Byredo Black Saffron

Saffron – nhuỵ hoa nghệ tây, một thứ gia vị vô cùng đắt đỏ, và được coi là thần dược cho làn da và giấc ngủ. Trong thế giới nước hoa, không nhiều chai nước hoa có chủ điểm Saffron, mà Ben Gorham thì luôn muốn thử nghiệm những gì độc đáo và mới lạ. Vậy là Byredo Black Saffron ra đời.

Black Saffron ấm nồng và quyên rũ ngay từ nốt hương đầu với hương của nhuỵ hoa nghệ tây dịu dàng thoang thoảng kết hợp với mùi bách xù cay nồng. Lớp hương thứ hai nhuỵ hoa nghệ tây tiếp tục được hoà quyện cùng hương của da thuộc và hoa violet đen, rất thú vị và cuốn hút. Hương thơm bám lại trên da ngọt ngào với hương vị của quả mâm xôi và chút thư giãn của cỏ hương bài. Byredo Black Saffron đem lại cho những người yêu mùi hương một cảm nhận rất khác biệt và lý thú về nhuỵ hoa nghệ tây, đó là sự tinh tế khéo léo một cách tròn trịa, vừa vặn, và sống động khi làm hương.

Writer: Vivian’s Corner

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png