Xăm mí mắt với công nghệ Ultra V colour, nàng đã biết chưa?

Xăm mí mắt

Xăm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ để đôi mắt thêm tinh tế và rõ nét hơn. Có nhiều phương pháp xăm mí mắt khác nhau và một trong những phương pháp hiệu quả đang nhiều người ưa chuộng là công nghệ xăm mí mắt Ultra V colour mới nhất.

Xăm mí mắt với công nghệ Ultra V colour là gì?

Xăm mí mắt với công nghệ Ultra V colour là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng máy Ultra V Machine cùng mực xăm Ultra V Color để tạo đường viền mí cho mắt, giúp việc vẽ eyeliner cho mắt là không còn cần thiết nữa. Phương pháp này hoàn toàn an toàn cho mắt khi không sử dụng loại mực chứa các loại kim loại nặng. Đường kẻ mí mắt là một đường thanh mảnh, không bị phai sang màu xanh, đỏ như các loại mực khác trên thị trường làm đẹp.

Xăm mí mắt

Không cần phải vẽ mắt khi đã xăm mí (Nguồn: Pinterest)

Ưu điểm của phương pháp xăm mí mắt với công nghệ Ultra V Color

So với các phương pháp xăm mí mắt khác, công nghệ xăm mí mắt Ultra V Color sẽ mang lại cho các bạn gái mắt một mí một đôi mắt to, sâu tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, những ưu điểm vượt trội mà phương pháp sử dụng công nghệ Ultra V Color này còn làm bạn gái thích thú là vì:

Xăm mí mắt

Dụng cụ xăm mí Ultra V Machine (Nguồn: Pinterest)

 • Đầu máy Ultra V Machine không gây nên tổn thương sâu như các loại dao khắc của các phương pháp khác.
 • Ultra V Color dùng loại mực hữu cơ, không chứa kim loại nặng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.
 • Vết xăm đều, đẹp tinh tế, không bị loang lổ màu sau khi xăm cũng như trong quá trình sử dụng.
 • Mực xăm có tính năng tự hủy với tuổi thọ tối đa 2 năm. Sau thời gian này, mực tự phai và mất dần đi. Lúc này bạn gái có thể thay đổi đường viền mí mắt mới cho phù hợp với xu thế làm đẹp hiện thời.
 • Có thể chỉnh sửa, xóa theo yêu cầu là điểm nổi trội của công nghệ xăm mắt Ultra V Color. 
 • Giúp  tiết kiệm không ít thời gian trang điểm mắt một mí.

Bạn gái nào nên sử dụng công nghệ xăm mí mắt Ultra V colour

Ai cũng có thể áp dụng phương pháp  Ultra V colour, đặc biệt là những bạn gái:

 • Mí mắt của bạn đã bị nhạt màu xăm trước đó.
 • Mắt của bạn có hình dáng mí nhỏ, không có chiều sâu.
 • Mí mắt của bạn bị xăm hư, xăm hỏng trước đó.

Xăm mí mắt

Ai cũng có thể sử dụng phương pháp Ultra V colour (Nguồn: Pinterest)

Có nên sử dụng công nghệ Ultra V colour để xăm mí mắt không?

Có thể thấy được hiệu quả rõ nét của phương pháp xăm mí mắt này là đôi mắt trông to hơn, có chiều sâu và đẹp ở mọi góc nhìn. Ngoài ra, phương pháp xăm mí mắt này cũng đem lại những lợi ích sau:

Xăm mí mắt

Phương pháp xăm mí an toàn (Nguồn: Internet)

 • Không có biến chứng hoặc tác dụng phụ vì sử dụng 1 máy, 1 kim trong toàn bộ quá trình xăm.
 • Không đau rát suốt quá trình thực hiện với sự hỗ trợ của thuốc tê.
 • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn thích hợp cho các bạn gái không có nhiều thời gian để làm đẹp. 

Với phương pháp làm đẹp này, nàng có thể tự tin “bái bái” eyeliner hoặc vô vàn những dụng cụ trang điểm mắt rườm rà khác. Bây giờ chỉ cần trang điểm mắt nhẹ nhàng là bạn gái đã “đủ đẹp” để tha hồ tung tăng rồi nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png