4 Lí do bạn phải sở hữu một tuýp kem dưỡng ẩm có màu ngay trong hè này!

Tint moisturizer – một loại kem lót dưỡng ẩm nổi bật của mọi cô gái yêu thích trang điểm nhẹ nhàng trong thời gian gần đây. Chất kem sánh mịn vừa có tác dụng dưỡng ẩm của sản phẩm có thể vừa giúp bạn tiết kiệm các bước trang điểm. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao nhất định phải sở hữu tuýp kem này thì cứ nhìn vào 4 lý do mà Đẹp365 đưa ra dưới đây!

#1. Phù hợp với những bạn gái không thích trang điểm

Thực tế rằng không phải bất cứ phụ nữ nào cũng thích makeup, có nhiều nguyên nhân để giải thích cho việc này, nhưng phần lớn là chúng khá tốn nhiều thời gian và có hại cho da. Thế nên phần lớn, thay vì makeup họ lại lựa chọn sử dụng các loại skincare nhiều hơn như toner se khít lỗ chân lông, kem dưỡng ẩm cho da và kem chống nắng.

Mặc dù không thể che khuyết điểm của da hoàn toàn nhưng tint moisturizer có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu bạn sở hữu tuýp kem lót dưỡng ẩm, bạn chỉ cần thay thế dưỡng ẩm thành tint moisturizer là được, hãy yên tâm vì chúng thiên về skincare nhiều hơn so với trang điểm nên các thành phần lành tính, không gây bí lỗ chân lông và giúp da sáng hơn.

#2. Tiết kiệm thời gian tối ưu

Không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để makeup, đặc biệt là vào những hôm dậy thật muộn mà cũng phải ráng chăm chút cho khuôn mặt của mình. Đối với những bạn kĩ tính, thường phải apply khá nhiều bước lên da, kem lót, kem nền, phấn phủ… khi không có thời gian mà vẫn phải áp dụng những điều này thì quả thực lịch kịch và gây bực bội cho mỗi bạn gái vào sáng sớm.

Thế nên, để vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn sở hữu làn da hoàn hảo thì việc trang điểm đơn giản chỉ bằng tint moisturizer là giải pháp hoàn hảo. Kem lót dưỡng ẩm khi thoa lên da sẽ tạo lớp nền chắc chắn. Sở hữu công thức dưỡng ẩm không làm khô da và có chỉ số chống nắng dịu nhẹ SPF 15, bạn có thể bỏ qua các bước makeup phức tạp khi dùng kem dưỡng ẩm có màu.

#3. Thích hợp cho bạn gái yêu thích makeup tự nhiên

Với những cô gái yêu thích lối trang điểm tự nhiên thì việc sử dụng quá nhiều bước makeup trên da là điều khó nhằn mà dường như bất cứ bạn gái nào theo phong cách này đều không thích. Nếu bạn đang ở trong tình trạng lúng túng khi lúc nào cũng suy nghĩ phải sử dụng sản phẩm nào lên da để có lớp nền tự nhiên thì chỉ cần làm quen với tint moisturizer là đủ. Kem lót dưỡng ẩm có kết cấu mỏng nhẹ có thể dùng tay để tán, dễ thẩm thấu mà khi lên da lại có thể mang lại làn da mềm mượt, căng bóng.

#4. Phù hợp cho làn da nhạy cảm

So với việc lúc nào cũng apply nhiều bước dưỡng và trang điểm trên da thì kem lót dưỡng ẩm chỉ cần một thao tác là bạn đã có lớp lót cùng lớp nền hoàn hảo. Với làn da nhạy cảm, dễ kích ứng và thường lên mụn thì đây là yếu tố quan trọng.

Nếu sử dụng các sản phẩm makeup quá nhiều có thể khiến da nhanh lão hóa, kéo theo tình trạng thô ráp, sần sùi và hay nổi mụn thì tint moisturizer lại sở hữu chất kem sánh mịn, mỏng, không làm tắc lỗ chân lông, giúp thông thoáng da và mang tính skincare nhiều hơn. Điều này hoàn toàn phù hợp với làn da “kị” mỹ phẩm.

4 Lý do trên của Đẹp365 đã đủ thuyết phục bạn sở hữu một tuýp kem lót dưỡng ẩm hay chưa? Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da của bạn, đồng thời tham khảo thêm các beauty blogger để biết rõ thêm thông tin về các sản phẩm hơn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png