Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ nhưng nàng thì cần 5 phấn mắt này cơ

Với những cô nàng đam mê makeup thì những bảng phấn nhũ mắt luôn mang một sức hút vô cùng mãnh liệt. Dù lắm lúc, bạn chỉ dùng mãi một vài tông màu thôi nhưng nhìn ngắm một bảng màu mới lại muốn phải sở hữu ngay. Vậy thì để Đẹp365 “tiếp tay” cho sở thích của nàng bằng top 5 bảng phấn nhũ mắt nàng nên “sắm” ngay trong mùa hè này. 

1. Kosas 10 Second Eyeshadow

Nhũ mắt của Kosas có một điểm đặc biệt hơn các loại màu mắt khác. Đó chính là thiết kế dạng lỏng, trông như một thỏi son tint vậy. Nhũ mắt khô khá nhanh và để lại một hiệu ứng màu cực đẹp trên mí mắt của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu nhũ mắt đúng chuẩn “lung linh lên luôn” thì đây là lựa chọn không thể tuyệt hơn. 

2. Pat McGrath Labs Eyedols Eye Shadow

Dành cho những cô nàng tiệc tùng và những “makeup look” ban đêm lấp lánh và cuốn hút, nhũ mắt của Pat McGrath có thể sẽ khiến bạn phát cuồng. Tập trung những gam màu nổi bật và độ ánh nhũ xuất sắc, đôi mắt của bạn sẽ trở nên ấn tượng thật sự với màu nhũ mắt này. 

3. Fresh Flesh Illuminating Primer 

Bạn gái chắc hẳn sẽ ngạc nhiên vì sao không danh sách phấn nhũ mắt lại xuất hiện kem lót? Kem lót này sẽ là một bước hỗ trợ “xịn sò” cho bước đánh nhũ mắt của bạn. Nhưng bạn lại hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này riêng lẻ. Với khả năng phản xạ các ánh sáng màu tím và xanh lam, kem lót mắt này được “hô biến” thành nhũ mắt cũng thần kỳ lắm đấy. 

4. Charlotte Tilbury Pillowtalk Luxury Eyeshadow 

Bảng phấn nhũ mắt từ Charlotte Tilbury chính là một sản phẩm hoàn hảo cho mọi cô gái. Bạn sẽ chỉ cần duy nhất bảng màu mắt này thôi cho cả những trang điểm hằng ngày hay dịp đặc biệt hơn. Tông màu chủ đạo nghiêng về sắc đồng và sắc đồng thời thượng, phù hợp với mọi màu da và mọi phong cách. 

5. Charlotte Tilbury Eyes To Mesmerise Cream Eyeshadow

Đây là một loại nhũ mắt được thiết kế dưới dạng kem. Bạn sẽ chỉ cần dùng ngón tay và khoảng 1 phút 30 giây để trang điểm mắt mà thôi. Thực sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho những ngày bận rộn. Bảng màu đa dạng, thời gian giữ màu cũng khá tốt khiến đôi mắt bạn lấp lánh suốt cả ngày dài. 

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một bảng phấn nhũ mắt ưng ý thì 5 lựa chọn trên rất đáng được bạn quan tâm đấy. Chẳng có gì tuyệt hơn việc chiều chuộng bản thân một chút với những món đồ trang điểm hay ho đúng không nào? Xem như là phần thưởng cho sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng của chính mình nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png