Mách nhỏ 5 màu son cho da ngăm môi thâm siêu đẹp

Top màu son hợp với da ngăm môi thâm

Màu son hợp với da ngăm – Màu đỏ đất

Màu son tông đất không quá nổi bật như màu berry, rượu vang,… nhưng thực sự đây lại là màu son hợp với da ngăm nhất. Ngoài ra, màu đỏ đất có tone hơi trầm nên khi apply lên môi sẽ tôn lên làn da của bạn. Lý do là vì nếu màu da ngăm khi kết hợp với những màu son quá sáng sẽ tạo độ tương phản, làm chìm đi tông da trên khuôn mặt bạn. Ngược lại, màu đỏ đất cổ điển sẽ giúp làn da của bạn biến hóa một cách dễ dàng, mà vẫn mang lại vẻ đẹp quyến rũ vô cùng ấn tượng. 

Màu son hợp với da ngăm – Màu đỏ đất. (Ảnh: Internet)
Màu son hợp với da ngăm – Màu đỏ đất. (Ảnh: Internet)

Son màu đỏ cam hợp với da ngăm môi thâm

Tone màu son đỏ cam luôn tỏ ra rất “ăn ý” khi kết hợp với làn da bánh mật. Những màu son này sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực, tôn lên làn da ngăm khỏe mạnh, không hề kém nổi bật hơn bất kỳ những cô nàng da trắng. 

Son màu đỏ cam hợp với da ngăm môi thâm. (Ảnh: Internet)
Son màu đỏ cam hợp với da ngăm môi thâm. (Ảnh: Internet)

Màu đỏ cam là màu son hợp với da ngăm, dễ dàng phối với nhiều xu hướng trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, màu đỏ cam tone sáng sẽ không mấy dễ chịu khi kết hợp với làn da sẫm màu nên bạn cần chú ý mỗi lần lựa chọn. 

Son màu nude 

Son màu nude da ngăm môi thâm không thể bỏ qua. (Ảnh: Internet)
Son màu nude da ngăm môi thâm không thể bỏ qua. (Ảnh: Internet)

Trong tất cả các màu son, màu son hợp với da ngăm nhất không ai khác chính là màu son nude. Màu nude từ lâu đã luôn là màu son rất được ưa chuộng với các cô nàng tìm kiếm sự đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế. Màu son này không hề kén da, dù là da trắng hay da ngăm thì màu son nude vẫn phối hợp cực kỳ “ăn ý”. Team da ngăm có thể lựa chọn màu son nude nhẹ nhàng nếu muốn đôi môi có cảm giác căng mọng và cuốn hút hơn. 

Son màu đỏ hợp với da ngăm môi thâm

Son màu đỏ hợp với da ngăm môi thâm. (Ảnh: Internet)
Son màu đỏ hợp với da ngăm môi thâm. (Ảnh: Internet)

Không hề phô trương khi có nhiều ý kiến cho rằng son môi đỏ chính là màu son quyền lực với mọi loại da nhất. Khi mà trong túi của bất cứ cô gái nào cũng đều xuất hiện một cây son đỏ. 

Bởi vì, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, màu son đỏ vẫn luôn là màu son không bao giờ lỗi thời, lại phù hợp với mọi loại trang phục và nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Nếu bạn là cô nàng yêu thích những màu son cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm thì son đỏ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Son màu cam đào 

Một vài năm trở lại đây, màu cam đào “thống trị” bảng xếp hạng các màu son đẹp được ưa chuộng nhất. Trùng hợp thay, cam đào lại là màu son thích hợp với làn da ‘bánh mật” hơn bao giờ hết. Đây là tone màu trung tính, không quá chói sáng nhưng cũng không quá nhạt nhòa. Vì vậy, màu son này vẫn giữ được nét cuốn hút riêng. Màu cam đào chắc chắn là màu son mà các cô nàng da ngăm đang tìm kiếm bấy lâu nay. 

Son màu cam đào – Màu son hợp với da ngăm môi thâm. (Ảnh: Internet)
Son màu cam đào – Màu son hợp với da ngăm môi thâm. (Ảnh: Internet)

Mẹo đánh son hợp với da ngăm môi thâm

Có lẽ, một cách đánh son hoàn hảo nhất đối với da ngăm môi thâm chính là sử dụng phấn nền hoặc phấn bột phủ một lớp lên môi để che đi màu môi thâm. Sau đó, apply màu son mà bạn mong muốn lên.

Mẹo đánh son hợp với da ngăm môi thâm. (Ảnh: Internet)
Mẹo đánh son hợp với da ngăm môi thâm. (Ảnh: Internet)

Một cách tương tự khác chính là sử dụng kem che khuyết điểm. Cách làm này không chỉ che được khuyết điểm trên môi mà còn góp phần dưỡng ẩm và giữ cho màu son được tự nhiên. 

Cuối cùng, đừng quên thường xuyên tẩy tế bào chết môi và dưỡng ẩm cho môi để giảm độ thâm. Đồng thời, giúp cho đôi môi của bạn mềm mịn và căng bóng hơn khi đánh nhé!

Đừng lo lắng khi bản thân sở hữu làn da bánh mật vì 3x5 đã giúp bạn lựa chọn màu son cho da ngăm môi thâm phù hợp với khuôn mặt của mình rồi đấy! Đừng quên theo dõi 3x5 để luôn cập nhật các xu hướng trang điểm HOT nhất hiện nay!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png