Đừng để son môi đỏ cam “giết chết” vẻ ngoài của bạn

Dù thích vẻ đẹp tự nhiên hay thậm chí không biết make up thì đều cần đến son môi. Những tone màu tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình chắc chắn phải kể đến là son môi đỏ cam đủ độ “hot”, tươi tắn, quyến rũ kết hợp với sự hiện đại trẻ trung thu hút mọi ánh nhìn đối diện. Cùng Đẹp365 khám phá xem cách đánh son môi đỏ cam đẹp đúng điệu thu hút mọi ánh nhìn bạn nhé!

#Tại sao son đỏ cam lại có sức hút lớn như vậy?

Màu son đỏ cam đang được phái đẹp rất ưa thích vì đơn giản gam màu cam tượng trưng cho sự trẻ trung, vui tươi, giàu năng lượng và đôi khi thêm một chút sự tinh nghịch. Tuy nhiên đa phần mọi người có một chút e ngại khi sử dụng son với tone màu sáng vì nó rất dễ dẫn tới việc kén màu da, có phần chói rất dễ dẫn tới hiệu ứng bí đỏ sẽ vô tình giết chết vẻ ngoài của bạn. Vì vậy việc áp dụng đúng các nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn có được màu son ưng ý không còn kén chọn và khó sử dụng mỗi khi bạn bước ra đường nữa.

#Cách lựa chọn son môi đỏ cam đẹp phù hợp với màu da

Trước tiên bạn cần chọn son môi cam đỏ nào phù hợp với tone màu da của mình:

Tone da trắng: Là màu da phù hợp một cách hoàn hảo với mọi tiểu tiết từ kem nền, lớp trang điểm cho tới màu son, khi up live màu son cam đỏ lên môi giúp phô diễn hết vẻ đẹp tiềm ẩn, dễ dàng thu hút được nhiều sự chú ý.

Tone trung tính: Bạn nên sử dụng màu cam đậm vì khi bạn có làn da sáng với màu cam đậm sẽ giúp bạn tôn lên sự tươi mới, đặc biệt là dễ thích ứng với màu da của bạn và bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu trang điểm nhẹ nhàng theo phong cách phương đông và vẻ đẹp quyến rũ khi trang điểm theo phương tây.

Tone da ngăm: Khi bạn có tone màu da sẫm dễ bắt nắng bạn nên lựa chọn cho mình màu son đỏ cam tươi sáng giúp lên tone cùng với màu da của bạn, tuy nhiên cũng chú ý đến cách thoa son để màu son không trở nên quá lố.

#Top mẹo đánh son môi đỏ cam dành cho phái đẹp

#Tâm điểm của mọi sự chú ý

Son môi đỏ cam sẽ mang lại cho bạn một vẻ cuốn hút đến chết người nếu bạn biết trang điểm đúng cách. Mẹo nhỏ mà Đẹp365 dành cho bạn, hãy tập trung trang điểm cho đôi môi của mình. Bên cạnh lớp son đã được đánh tinh tế, một đường kẻ viền môi sẽ làm đôi môi nổi bật hơn. Ngoài ra, bạn chỉ cần dùng kem nền hoặc thêm ít mascare và eyeliner đen là đủ. Đừng đánh phấn má hay phấn mắt với nhiều tone màu nổi bật. Việc đó không chỉ phân tán sự chú ý mà còn khiến tổng thể thật lộn xộn và khó nhìn.

#Mắt khói mơ màng

Điều gì khiến bạn trông sexy và đầy quyến rũ? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời, hãy thử ngay với cách đánh mắt khói kết hợp cùng son môi đỏ cam bạn nhé. Đánh mắt khói sẽ giúp mắt có chiều sâu hơn và làm bạn trông thần thái hơn rất nhiều. Màu khói cũng không quá đậm để chiếm tất cả spotlight mà có thể cùng nâng đỡ “chị em”, giúp màu đỏ cam trên môi bạn nổi bật hơn.

#Cam san hô

Nếu đã thử hết mọi sắc thái của màu đỏ cam, từ rực rỡ vui tươi đến trầm lắng nhẹ nhàng nhưng vẫn không tìm ra đâu là nơi để bạn thuộc về, vì sao bạn không thử #2019-trend-color bạn nhỉ? Cam san hô mang trong mình chút ấm áp nhưng không kém phần sâu sắc, chút vui tươi nhưng vẫn e ấp, dịu dàng. Và, cam san hô hầu như có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều cách trang điểm khác nhau.

Tips từ Đẹp365: Nếu đã lỡ tậu về một thỏi son màu đỏ cam nhưng không ưng ý, bạn có thể mix cùng son màu hồng fuchsia để tăng giảm sự đậm nhạt và tạo ra một sắc màu trung hoà.

 

 

Vì vậy với sơn môi đỏ cam bạn cần lựa chọn màu cam đậm hay nhạt phù hợp với tone màu da của mình và cách thoa son đúng cách để có vẻ đẹp tươi trẻ thu hút, đầy quyền lực mà không phải lo sợ hiệu ứng bí đỏ đâu nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png