Đây là thương hiệu makeup ai cũng mua mỗi khi đi Nhật

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng là đất nước hoa anh đào rực rỡ mà còn nổi tiếng mỹ phẩm. Những du khách đến Nhật không quên chọn cho mình các món đồ mỹ phẩm để sử dụng và làm quà. Mỹ phẩm Canmake chính là một trong những thương hiệu được lòng không chỉ thị trường nội địa mà cả với khách du lịch.

Sức hút của thương hiệu mỹ phẩm Canmake

Giữa nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và đình đám trên đất nước Nhật, tạo sao Canmake lại có thể chiếm trọn niềm tin của giới mê đẹp đến như vậy?

Thương hiệu mỹ phẩm Canmake đã tạo chỗ đứng bằng cách lựa chọn hướng đi độc lập, để cho ra đời những dòng sản phẩm mang đặc trưng riêng có trên thị trường. Yếu tố đặc biệt giúp mỹ phẩm Canmake chinh phục mọi người dùng là sử dụng các nguyên liệu thảo dược, thảo mộc thiên nhiên có giá trị dưỡng chất để tạo nên mỹ phẩm trang điểm cực an toàn cho da.

Vừa thỏa sức trang điểm làm đẹp lại có thể bổ sung dưỡng chất bảo vệ và dưỡng da, lợi ích hoàn hảo như vậy thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối được sức hút của mỹ phẩm Canmake.

Các dòng sản phẩm HOT của thương hiệu mỹ phẩm Canmake

Nếu đã đặt chân đến đất nước “mặt trời mọc” xinh đẹp, các bạn gái đừng quên lựa chọn cho mình một bộ mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng của thương hiệu Canmake để phục vụ cho chuyến du lịch. Sau đây là điểm mặt những loại mỹ phẩm trang điểm bạn nên mua khi đến Nhật.

#1. Chuốt mi Flaring Curl Mascara

Đây là dòng chuốt mi được thiết kế với màu bắt mắt, đầu chuốt cực kỳ tinh tế sợi cọ mềm mại dễ quét mi mà không ảnh hưởng đến mắt.

Chất mực của loại mascara này được tinh chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên màu mực cực chuẩn, dễ bám lên mi và giữ màu rất lâu. Đặc biệt nhờ nguồn dưỡng chất có trong cây mascara của mỹ phẩm Canmake vừa có thể chuối mi công đẹp cuốn hút vừa giúp mi dài ra.

Giá: 650 yen chưa tính thuế.

#2. Phấn mắt nhiều màu Perfect Stylist Eyes

Để hoàn thành lớp trang điểm nhất định không được bỏ sót loại phấn mắt nhiều màu của Canmake. Loại phấn mắt của Canmake có dạng nén cùng được chiết xuất từ nhiên thiên với nhiều tone màu hiện đại, hợp trend.

Sắc màu của loại phấn mắt này chủ yếu tập trung vào các gam màu trung tính, màu nude với tone gần gũi với tone da. Đặc biệt, chất phấn được đánh giá rất mềm mịn, dễ lên màu và giữ được thời gian lâu.

Giá: 600 yen chưa thuế

#3. Son môi Canmake Lip Tint Matte

Thật không thể “đùa được đâu” với khả năng tạo hiệu ứng đôi môi của dòng son môi Canmake. Cũng giống như các sản phẩm khác của mỹ phẩm Canmake, son môi Canmake được sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để bào chế mỹ phẩm, bảng màu son cũng đa dạng, thiên về những tone màu tươi trẻ. Về thiết kế bên ngoài, son được thiết kế với thỏi son sang chảnh nhưng những chiếc lọ nước hoa nhỏ xinh.

Giá: 650 yên chưa tính thuế.

Mỹ phẩm canmake đang ngày càng “độc chiếm” thị trường mỹ phẩm của Nhật và các nước trong khu vực trong đó có Việt Nam. Đã có được cơ hội đặt chân đến Nhật bạn đừng dại bỏ qua các dòng mỹ phẩm trên đây.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png