Review phấn tươi Hàn Quốc ver 22 cực chi tiết cho các nàng đây

Đã bao giờ bạn nghe nhắc đến cái tên phấn tươi Hàn Quốc Ver 22 Bounce Up Pact gây sốt trong lòng các tín đồ làm đẹp hiện nay hay chưa? Nhiều lời đồn thổi xoay quanh sản phẩm này, chúng không chỉ mang đến lớp nền mỏng mịn mà còn có chức năng kiềm dầu cho da khá tốt, an toàn cho mọi loại da bởi thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên.

Mặc dù chỉ là #rumor nhưng đã có khá nhiều người kiểm chứng và họ đã cho ra những nhận xét có phần chân thật hơn về loại phấn này. Cùng Đẹp365 giải đáp bí mật về loại “phấn tươi” trong bài viết dưới đây nhé.

#1. Bao bì sản phẩm

Điểm Đẹp365 không thích nhất ở thiết kế của Ver22 chính là thiết kế mẫu mã bên ngoài lẫn bên trong. Hộp có màu hồng neon khá bắt mắt cùng lớp chữ màu trắng nổi bật. Mặc dù có cảm giác gây tò mò người dùng nhưng lại vô tình tạo cảm giác giống những hộp phấn ngày xưa, thậm chí mang cảm giác của những hộp phấn đồ chơi nhiều hơn và cũng chính là cảm giác cũ kĩ này đôi khi khiến chúng ta e ngại rằng có nên lựa chọn nó hay không.

Mặc dù bao bì không tạo cảm giác tin cậy nhiều nhưng thiết kế của hộp phấn bên trong cùng gương lại là điểm nhấn đặc biệt. Giống với các hộp phấn cushion hiện nay, Ver22 cũng sở hữu thiết kế sang trọng, đặc biệt là lớp gương, chúng khác với gương trong các loại phấn khác. Gương chính là nắp đậy được tráng mặt gương. Thế nên khi vừa thoa phấn vừa đóng soi gương sẽ không cần lo sợ rơi rớt ra ngoài. Ngược lại, điểm trừ nằm về phía bông mút đi kèm của Ver22 chính là không có dây luồn ngón tay để cầm được chắn chắc hơn, khá bất tiện với một số bạn.

#2. Thành phần và công dụng có trong Ver22

Trên thông tin của hãng thì Ver22 sở hữu các thành phần được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, mang những tác dụng cụ thể như:

  • Chiết xuất từ thảo mộc tươi: Ngăn ngừa tình trạng nám da, tàn nhang, da bị lão hoá.
  • Có chỉ số chống nắng SPF 50+/PA+++ bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/UVB.
  • Sử dụng công nghệ cao để điều chế các tinh chất thảo dược trong phấn Ver22 thành những hạt siêu nhỏ, giúp da hấp thụ cao. Điều này giúp cho lớp phấn dễ dàng thẩm thấu vào da, có độ #cover cao, mịn màng và lớp trang điểm tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng kiềm dầu và dưỡng ẩm cho da cao.

#3. Một số cảm nhận riêng của người dùng dành cho Ver22

Phấn tươi Ver22 có dạng kem đặc, khác với kết cấu của những cushion khác, Ver22 trông mềm hơn, có độ dẻo và láng mịn khi sờ vào, tạo cảm giác giống đồ chơi đất sét hơn. Tuy nhiên, khi đánh lên da lại rất nhanh thẩm thấu, dễ tán cũng như điều chỉnh.

Lớp phấn khi lên da rất mỏng nhẹ, khô thoáng và không tạo cảm giác bóng nhờn như cushion khác. Với da hỗn hợp thiên dầu hoặc da dầu nhiều thì Ver22 có thể thích hợp với bạn.

Điểm cộng của Ver22 chính là:

  • Độ che phủ khá tốt, khi bạn sở hữu lỗ chân lông to cũng không cần quá lo lắng vì lớp phấn này có thể lấp đầy lỗ chân lông, cùng với vết thâm mụn để lại, giúp da sáng đều màu một cách tự nhiên.
  • Hơn nữa, chỉ số chống nắng khá cao, đây là điều ít thấy trong những cushion hay phấn nền hiện nay, bạn có thể yên tâm sử dụng vào ban ngày, tiết kiệm thời gian #apply kem chống nắng trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn còn lo ngại khả năng chống nắng thì vẫn có thể đánh một lớp kem chống nắng mỏng lên mặt trước.
  • Ngoài ra, khả năng kiềm dầu của Ver22 rất đỉnh, bạn có thể sử dụng thoải mái vào mùa hè.

Phấn tươi Hàn Quốc có thể còn khá mới lạ với nhiều bạn nhưng tại xứ sở kim chi thì đây chính là “báu vật” với những bạn da dầu hoặc mụn. Bởi tính năng mềm mỏng, nên chúng hoàn toàn phù hợp với loại da này.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png