Cùng “soi” những màu mắt đẹp mà các Sao đang sử dụng trong mùa xuân này nào!

Tiết trời mùa xuân ấm áp và dịu ngọt là thời điểm tuyệt vời để sao Việt mặc sức trổ tài phong cách trang điểm với nhiều màu mắt hấp dẫn. Cùng Đẹp365 điểm xem những màu mắt nào đang được các sao chuộng nhất trong mùa xuân này nhé!

Cùng “soi” những màu mắt đẹp mà các Sao đang sử dụng trong mùa xuân này nào!

#1 Màu nâu cam

Phong cách trang điểm đậm quá tay đã qua đi, thay vào đó là xu hướng trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng. Chính vì thế không bất ngờ gì khi một trong những màu mắt đẹp không chỉ được các bạn gái đứng ngồi không yên mà các sao nữ cũng đua nhau diện đó là màu nâu cam.

Màu nâu cam trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi nó hợp cho mọi tông da. Không chỉ là màu phấn má xinh xắn, nâu cam còn “gây thương nhớ” khi được chọn làm tone màu tôn lên vẻ đẹp nổi bật cho đôi mắt. Tú Hảo, Ngọc Thảo là hai sao nữ trẻ trung, yêu thích phong cách nữ tính hiện đại, vì vậy màu mắt nâu cam này giúp họ thêm thu hút gấp nhiều lần.

#2 Màu hồng đào

Là nữ diễn viên luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, trong mùa xuân tươi đẹp 2018. Quỳnh Anh Shyn thể hiện phong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng, tinh tế với màu mắt hồng đào trong một event gần đây.

Đây cũng là màu sắc mà hot girl Linh Rin lựa chọn để tăng thêm độ ngọt ngào và nữ tính trên đôi mắt của mình.

Màu hồng đào đang trở nên thịnh hành, rất được lòng hội các chị em và giới nghệ sĩ nữ trên khắp cả nước. Vẻ đẹp của màu mắt đẹp này mang đến là giúp cho đôi mắt thêm tươi sáng và nổi bật. Vì vậy, nếu bạn là cô gái yêu thích phong cách trang điểm ngọt ngào của hai sao này có thể lựa chọn màu mắt này.

#3 Màu hồng khói

Màu mắt được đánh giá sẽ là cơn sốt trong phong cách trang điểm của năm mới 2018. Nếu như những năm trước đây, để tạo điểm nhấn cho đôi mắt, thông thường màu mắt được chọn sẽ có các tone đen, nâu đậm, tím… thì giờ đây các gam màu nổi như hồng khói lại rất “đắt giá”.

Hàng loạt mỹ nhân Việt đã có được thần thái tươi vui và vẻ đẹp trẻ trung trong những ngày đầu năm mới với màu mắt đẹp rất thời trang này. Màu mắt hồng khói này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng sành điệu, hiện đại yêu sự nổi bật và yêu sự cá tính. Đây cũng là màu mắt cực “hợp cạ” với các mái tóc nhuộm màu khói đó nhé!

#4 Màu cam đất

Mặc dù được chú ý đầu tiên với vai trò là màu son môi, ít ai ngờ màu mắt cam đất lại có sức hút đặc biệt và trở thành màu hot và được đánh giá sẽ là màu mắt đẹp làm nên chuyện trong năm mới 2018 này.

Chính sự pha trộn một chút gam trầm với một chút gam màu sáng tươi, kết hợp cùng son môi đã tạo thành tone trang điểm cam đất hoàn hảo, cực hợp da. Đó là lý do nàng Hậu Đỗ Mỹ Linh và cả beauty blogger đình đám Tina Lê lựa chọn để diện cùng trang phục đẹp dưới tiết trời mùa xuân.

#5 Màu đỏ hồng điểm nâu

Cái vẻ đẹp rất độc, rất lạ khiến cho chủ nhân sử dụng thu hút hơn với vẻ đẹp hồng chính như đang say rượu vang, đã khiến cho màu đỏ hồng điểm nâu có sức hút hơn bao giờ hết. Hơn nữa trong xu hướng thời trang mới hiện đại và tôn sùng phong cách thời trang cá nhân này thì màu mắt đẹp từ hồng đỏ ngã nâu này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đó cũng chính là lý do để nàng mỹ nhân nổi tiếng với vẻ đẹp bốc lửa như Sỹ Thanh cũng tích cực lăng xê. Chính vẻ đẹp của màu sắc mới lạ này đã khiến cô trở nên hấp dẫn, ngọt ngào và nổi bật với phong cách trang điểm Hàn Quốc cực chất!

Những màu mắt trên đây, đều là những màu mắt cực đẹp mà nếu bỏ lỡ các nàng sẽ rất hối hận. Vì vậy, hãy cập nhật phong cách mới cho mình với những màu mắt này nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png