Có 1 loại cushion sinh ra không phải để đánh nền mà là để… thấm dầu – bạn có tin không?

trang điểm lâu trôi

Tiêu chí chọn sản phẩm trang điểm cho da nhờn mụn là không chỉ có tác dụng che khuyết điểm trên da mà còn giúp da hạn chế hoạt động của tuyến bã nhờn. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách trang điểm lâu trôi dành cho da nhờn mụn thì có lẽ Murad matteffect blotting perfector cushion sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Murad matteffect blotting perfector cushion là gì?

Thực chất đây chỉ là một sản phẩm phấn nước như bao cushion khác nhưng điều khó tin nhất chính là khả năng kiềm dầu cho da và hút dầu trong một thời gian dài đã được sự kiểm chứng cũng như review rất tốt sau khi sử dụng.

Bạn biết đấy, dầu luôn là vấn đề của da nhờn mụn và khắc phục được điểm này bạn sẽ có được lớp makeup lâu trôi hơn cả mong đợi. Phải nói rằng, Murad đã thành công cho ra đời sản phẩm độc nhất này có khả năng hấp thụ dầu nhờn siêu đỉnh! Đây là sản phẩm ra đời nhằm thay thế các loại phấn phủ kiềm dầu khác, không chỉ có công dụng làm tươi mới lớp nền mà còn mang lại lớp trang điểm tự nhiên, trong trẻo. Điểm đặc biệt là sản phẩm vẫn che khuyết điểm trên da mà không cần lớp phấn quá dày gây nặng mặt.

trang điểm lâu trôi

Bí quyết gì bên trong Murad matteffect blotting perfector cushion

Murad matteffect blotting perfector cushion chứa bột Marshmallow Powder có khả năng hút dầu khá tốt, giảm thiểu độ bóng dầu trên da lên đến 8 giờ đồng hồ nhưng không hề gây khô da. Hơn nữa, những chiết xuất từ quả lựu có trong cushion này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc ngăn chặn lão hóa da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh đúng nghĩa. Trên đây chỉ là sơ lược về “em” ý thôi, cùng Đẹp365 khám phá các review chung về sản phẩm này nhé.

trang điểm lâu trôi

Review  đôi nét về Murad matteffect blotting perfector cushion

#1 Về thiết kế

Murad matteffect blotting perfector cushion cũng có bề ngoài hoàn toàn giống các loại cushion khác với thiết kế đơn giản nhưng chất lượng quả thực đáng gờm và là đối thủ của nhiều loại cushion hiện nay.

trang điểm lâu trôi

#2 Về giá thành

Quả thực rằng Murad matteffect blotting perfector cushion được bán ra với mức giá tương đối cao (khoảng trên 1 triệu đồng) với một lõi duy nhất mà không có lõi thay thế. Tuy nhiên, so với hiệu quả mà sản phẩm mang lại và cái tên thương hiệu Murad thì đây được đánh giá là mức giá phù hợp dành cho sản phẩm này.

trang điểm lâu trôi

#3 Về công dụng

So với một số kem nền nhanh xuống tone, dễ trôi và khiến da xỉn màu, dễ lộ rõ lỗ chân lông to cùng khuyết điểm trên da thì sản phẩm cushion này của Murad lại hoàn toàn khắc phục được nhược điểm đó với công dụng tạo một lớp mờ trên lớp nền giúp da sẽ matte, khô thoáng, nhẹ nhàng và hấp thụ dầu khi chúng tiết ra quá nhiều. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng tạo hiệu ứng thu nhỏ lỗ chân lông, giữ được lớp nền tự nhiên suốt 8 tiếng.

trang điểm lâu trôi

Ngoài ra, chất kem của Murad matteffect blotting perfector cushion cũng rất đáng để bạn dùng thử bởi có tone màu hồng không những có tác dụng giúp da sáng hơn mà còn đóng vai trò là loại phấn hút dầu dạng lỏng. Bạn sẽ cảm nhận được độ hút của chất gel lỏng này ngay khi dặm nhẹ trên da, ở những khu vực thường tiết dầu. Người dùng cũng sẽ cảm giác được sự mỏng, nhẹ không hề tạo cảm giác như các lớp phấn trang điểm khác. Sản phẩm thích hợp cho việc trang điểm đơn giản, văn phòng nhưng khi gặp khách hàng hoặc dự sự kiện, bạn sẽ cần dùng thêm kem che khuyết điểm để che phủ tốt hơn.

Thật sự Murad matteffect blotting perfector cushion chính là cứu tinh của những nàng đang tìm kiếm cách trang điểm lâu trôi của những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm, da nhờn mụn. Còn chần chờ gì mà không nhanh “tậu” ngay một em cushion hồng phấn đáng yêu này và toả sáng thôi nhỉ cô gái của Đẹp365 ơi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png