Màu son của ngày hẹn đầu tiên đã tiết lộ gì về bạn?

Để có được một buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo, son môi là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, cách chọn son môi cũng nói lên nhiều bí mật về bạn. Hãy cùng nhớ lại buổi gặp đầu tiên giữa bạn và chàng và xem qua một số tiết lộ đầy thú vị này bạn nhé. Liệu bạn có còn nhớ về màu son của ngày hẹn hò đầu tiên?

#Màu đỏ cổ điển

Một màu son an toàn mà nhiều cô nàng thường chọn lựa. Màu đỏ truyền thống này giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi phong cách trang điểm cũng như kiểu tóc đẹp. Một mái tóc dài được uốn xoăn hay tóc ngắn được tết gọn gàng đều có thể kết thân với son đỏ. Thế nhưng, màu son này nói gì về bạn?

“Bạn đang phát đi những tín hiệu đầy cảm xúc. Màu đỏ chính là màu sắc gợi đến những liên tưởng về niềm đam mê, năng lượng. Bạn là một người phụ nữ táo bạo và đầy tự tin mà anh chàng nào cũng muốn gặp gỡ.”

#Màu hồng fuchsia

Nổi lên từ những năm 2013 và một lần nữa quay trở lại năm 2016, màu hồng của hoa vân anh (hoa hồng đăng) đã làm nên cảm hứng của nhiều thỏi son đẹp. Nghịch ngợm, nổi loạn nhưng cũng đầy e ấp, dịu dàng chính là những gì bạn có thể liên tưởng về màu son này.

“Với sắc thái của màu tím, bạn đã có một màu sắc đầy vương giả và sang trọng nhưng vẫn vô cùng tinh tế và độc đáo. Màu son cho thấy bạn đang mong chờ ở một cuộc hẹn hò đầy bùng nổ và kích thích.”

#Hồng sáng

Từng lấy lòng được cả các sao Hollywood, tone hồng sáng đầy nóng bỏng này chính là bí quyết cho buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo. Với những cô nàng có làn da trắng sáng thì tone màu này sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp của bạn.

“Màu hồng là màu của sự ngây thơ, nhưng bạn cũng đã thêm một chút sức nóng như báo hiệu cho một thông điệp về việc tránh tiếp cận quá thân mật. Bạn có thể là một người không chắc chắn về bản thân mình cũng như những gì mình cần cho mối quan hệ này.”

#Đỏ rượu vang

Sexy, cuốn hút là những gì bạn có thể tưởng tượng về son màu đỏ rượu. Bạn có thể làm “say” những người đến gần như một ly rượu đầy thơm nồng. Chọn màu son đỏ rượu vang, người ta liền thấy “một tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, không muốn cho đi quá sớm. Cần một chút thời gian để tiếp cận với một cô nàng như bạn. “

#San hô

Bạn đã cập nhật trend 2019 chưa? Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ với tone màu cam san hô này, phải không nào. Màu cam san hô cũng tiết lộ: “Bạn đang tiến gần đến ngày hẹn hò với sự nhiệt tình, vui tươi và sự cân bằng. Bạn muốn được chú ý, muốn đối phương biết bạn đang đi đâu và có thể vội vàng đến đó cùng bạn. Bạn sẵn sàng vui chơi và chỉ cần biết bạn sẽ đi đâu là được. “

#Màu da

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, màu son nude sẽ là những gì cần thiết cho một cô nàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên. “Bạn muốn có một cuộc hẹn nghiêm túc, không có gì để che giấu. Bạn là một cô nàng có sự nhạy cảm nhất định. Tuy nhiên, nếu đối phương phù hợp, bạn sẵn sàng trút bỏ mọi thứ và mở lòng để có buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo cùng chàng.”

Bạn đã chọn màu son nào cho ngày hẹn hò đầu tiên đầy đáng nhớ? Hãy chia sẻ cùng Đẹp365 bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png