Bỏ túi các make up trend “siêu hot” từ tuần lễ thời trang mùa xuân 2021

Trên sàn diễn của tuần lễ thời trang mùa xuân 2021, bạn không chỉ bắt gặp những bộ cánh cực kỳ ấn tượng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Đây còn là dịp giúp bạn khám phá ra những make up trend siêu đỉnh. Cùng Đẹp365 đi tìm các xu hướng trang điểm đến từ các thương hiệu đình đám trong năm nay nhé! 

1. Savage and Fenty – Xu hướng cổ điển

cổ điển

Priscilla Ono – chuyên gia trang điểm toàn cầu của Fenty Beauty đã thành công khi tạo nên trào lưu make up trend cổ điển. Cùng với chuyên gia trang điểm Hector Espinal, họ đã tạo ra phong cách “quả bom gợi cảm” lấy cảm hứng từ thập niên 90 với đôi mắt cuốn hút và son môi màu nâu trầm quyến rũ. 

2. Chanel – Đôi mắt mờ ảo

chanel mờ ảo

Vẻ ngoài quyến rũ này được tạo ra bởi nhà thiết kế và trang điểm toàn cầu đến từ thương hiệu Lucia Pica. Bằng cách sử dụng phấn mắt Chanel Beauty nhà thiết kế đã có thể đem lại cho người mẫu đôi mắt mờ ảo đầy mơ màng. Kiểu trang điểm này tương tự như kiểu mắt khói truyền thống nhưng được biến tấu đôi chút. 

3. Xuly.Bët – Không chân mày

make up trend

Nghệ sĩ trang điểm Alice Ghendrih đã tạo ra kiểu trang điểm chân mày hoàn toàn được tẩy sạch trong tuần lễ thời trang xuân hè 2021. Với cách trang điểm này, các bạn có đôi lông mày thưa hoàn toàn có thể thực hiện theo mà không còn phải lo lắng kẻ chân mày nhé!

4. Hermès – Make up trend đơn sắc

make up trend

Sàn diễn Hermès đã cho ra mắt những dòng son thỏi của thương hiệu này mang đậm phong cách của một cô gái Pháp cổ điển. Đôi môi đỏ mọng cùng một đường kẻ mắt nước màu hồng san hô đã tôn lên vẻ ngoài của người mẫu đậm chất trang điểm đơn sắc.

5. Chloé – Trang điểm mắt khói

make up trend

Trong show diễn của Chloé, mọi người mẫu đều trông rất gợi cảm và quyến rũ nhờ phong cách trang điểm mắt khói. Việc áp dụng những gam màu tone sáng kết hợp với bột nhũ sẽ giúp cho đôi mắt bạn có thêm chiều sâu và trông sang trọng hơn bao giờ hết. 

6. Giorgio Armani – Make up trend cho một vẻ ngoài tự nhiên

make up trend

Các sản phẩm của Armani Beauty đã được sử dụng để tạo nên vẻ ngoài tự nhiên như được chạm khắc mà mọi cô gái đều ao ước. Với đôi mắt hơi long lanh, một cái bĩu môi và đôi má ửng hồng, vẻ ngoài makeup như không makeup này sẽ giúp các cô nàng sở hữu vẻ ngoài lung linh tuyệt đối đấy!  

7. Giambattista Valli – Kẻ mắt mèo

make up trend

Phong cách kẻ mắt đậm nét được dự đoán là sẽ thống trị make up trend 2021. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, khẩu trang luôn là vật bất ly thân. Chính vì thế, đôi mắt được chú trọng vào nhiều hơn. Cách kẻ mắt mèo đậm mang hơi hướng cổ điển sẽ đem lại cho đôi mắt của bạn vẻ ngoài sắc sảo. Dù là bạn đi tiệc hay tụ tập bạn bè thì cách kẻ mắt này chắc chắn sẽ rất thu hút đấy!

8. Zero + Maria Cornejo – Make up trend cho mắt một màu rực rỡ 

make up trend

Make up trend cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu cho bạn đến từ Zero + Maria Cornejo. Phong cách trang điểm đậm cùng những tone màu rực rỡ bảy sắc cầu vồng đã thu hút sự chú ý của mọi người vào đôi mắt của người mẫu.

Để trang điểm cho đôi mắt theo phong cách này, bạn cần sử dụng phấn mắt dạng kem lâu trôi rồi tán lên bầu mắt theo hình khối rõ ràng. Với đôi mắt cuốn hút này, bạn chỉ cần makeup nhẹ nhàng vì đôi mắt đã đủ làm nổi bật khuôn mặt của bạn rồi!

Bạn đã bỏ túi được phong cách trang điểm phù hợp với bản thân mình chưa? Ngoài ra, để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất, ngoài việc trang điểm cho gương mặt thêm sắc nét, nàng cũng đừng bỏ qua quy trình chăm sóc da mặt nữa nhé! Theo dõi Đẹp365 để cập nhật thêm nhiều xu hướng nữa nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png