Có nên phun lông mày không?

Ngoài việc chăm sóc da, làm tóc đẹp thì phun lông mày cũng được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu hiện nay. Vậy liệu rằng bạn có nên phun lông mày hay không? Cùng Đẹp365 tìm hiểu những thông tin sau trước khi đưa ra quyết định nhé!

Những ảnh hưởng có thể xảy ra khi phun lông mày

1. Có thể gây dị ứng

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn có làn da nhạy cảm và kích ứng với những thành phần có trong màu mực. Hoặc tình trạng tệ hơn là nhiễm trùng do bạn tiến hành xăm chân mày ở các cơ sở không đảm bảo uy tín và không có tay nghề chuyên môn cao.

Quy trình thực hiện không an toàn, dụng cụ không được vệ sinh sẽ khiến cho vùng da vùng lông mày của bạn sưng đỏ, ngứa rát. Thậm chí là nổi mụn, gây viêm và chảy máu.

2. Hình thành vết sẹo

Nếu muốn sở hữu một cặp lông mày như ý muốn, chắc chắn người thực hiện phải có mắt thẩm mỹ cao, cập nhật xu hướng và đặc biệt là nhiều kinh nghiệm. Nếu không lông mày của bạn sẽ có thể gặp tình trạng loang lổ không cân xứng, màu sắc không đều hay dáng lông mày không hợp với khuôn mặt. 

Và như vậy việc xoá xăm chân mày lại là điều đương nhiên, nhưng nếu lặp đi lặp lại quá nhiều lần mà không chú ý đến khoảng cách thời gian an toàn. Không chỉ có nguy cơ bị dị ứng, gây viêm hay nhiễm trùng bạn sẽ còn phải đối diện với hiện tượng da khô bong tróc, chàm da. Kết quả không mong muốn nhất là để lại những vết sẹo lồi, lõm trên gương mặt nữa đấy.

3. Có thể mắc bệnh truyền nhiễm

Là một câu chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn không lựa chọn những spa hay nơi phun hay xăm chân mày uy tín. Những căn bệnh truyền nhiễm như Herpes, viêm gan B, viêm gan C, HIV,… thì đều lây qua đường máu. Nếu như dụng cụ thực hiện phun lông mày không được vệ sinh kỹ càng cẩn thận thì điều này không khó xảy ra.

Liệu rằng phun lông mày có thể xoá hay không?

Hiện nay có nhiều cách để có thể xoá phun hay xăm chân mày nhưng cách tốt nhất, hiệu quả nhất để xóa phun lông mày mà không để lại sẹo là xóa bằng công nghệ Laser. Với dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning đang có ở rất nhiều thẩm mỹ viện hay cơ sở phun xăm. Bạn sẽ được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt lại không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh đó. Ngoài ra vùng da sau khi xoá xăm lông mày tự nhiên vẫn sẽ được mọc lại bình thường.

Nhưng dù sao việc xoá xăm chân mày cũng sẽ khiến bạn mất thời gian, chi phí nên hãy quyết định lựa chọn màu mực và dáng mày thật chuẩn trước khi xăm. Một bộ lông mày đẹp cũng là yếu tố quyết định sự cân đối trên khuôn mặt đó nhé cô gái.

Chắc hẳn qua bài viết này mỗi bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “có nên phun lông mày không?” rồi chứ. Nếu vẫn phân vân và chưa dám đi xăm chân mày thì cũng có thể tập tành dần cách vẽ để có lông mày đẹp mỗi khi ra đường nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png