Không cần cắt tỉa vẫn có dáng chân mày thẳng đứng chuẩn xứ Hàn với mẹo sau!

Hàn Quốc hiện đang là một trong những quốc gia đứng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp. Các sản phẩm, các mẹo, cách trang điểm đến từ xứ sở này vẫn luôn làm hài lòng phái đẹp. Hôm nay, Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn cách vẽ chân mày chuẩn xứ Hàn, dáng chân mày thẳng đứng mà không cần cắt tỉa với mẹo sau.

Vài “đường cơ bản” về dáng chân mày thẳng đứng

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ về kiểu dáng chân mày thẳng đứng – một kiểu đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc. Theo những cuộc phỏng vấn, cách vẽ chân mày này được thịnh hành bởi nó giúp lông mày trông mềm mại hơn. Ngoài ra, chân mày thẳng đứng sẽ định hình lại vẻ đẹp của bạn. Bạn sẽ trông trẻ trung hơn, năng động hơn, hàng chân mày rậm rạp hơn, khuôn mặt sáng sủa hơn. Đặc biệt, cách vẽ chân mày này phù hợp với hầu hết khuôn mặt, vóc dáng. Dù mặt bạn có dài hay tròn, bạn là một cô nàng gầy hay mũm mĩm đều rất phù hợp.

# Bước 1: Chải lông mày

Lấy cây cọ lông mày chải nhẹ từ vùng sống mũi ra ngoài, theo đường cong tự nhiên của chúng. Chải cho đến khi cảm thấy chúng đã đều, không bị lộn xộn. Bạn cũng có thể cắt tỉa lại cho gọn phần lông mày phía dưới. Nhưng nếu bạn không thích cắt tỉa, muốn hàng lông mày thật tự nhiên thì có thể bỏ qua chúng.

# Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm

Hãy dùng kem che khuyết điểm để che đi phần trên lông mày, giúp chúng hoàn hảo hơn. Kem che khuyết điểm có tác dụng che đi những sợi chân mày mọc lộn xộn ở phía trên lông mày. Điều này sẽ giúp hàng chân mày trông gọn gàng hơn mà không cần phải cạo bỏ những sợi chân mày mọc không đúng chỗ này.

# Bước 3: Tô đậm lông mày

Đây là bước cực kỳ quan trọng, nó sẽ khiến hàng lông mày của bạn trông đậm và đầy đặn hơn. Dùng bút chì của bạn kẻ một đường trên và dưới hàng chân mày theo đường cong tự nhiên của chúng. Nối chúng lại với nhau để tạo nên hình dáng của hàng chân mày. Sau đó, bạn chỉ cần vẽ các nét nhẹ, mỏng ở bên trong khung đã kẻ trước đó. Cách này giúp việc vẽ lông mày đều hơn, dễ hơn, tránh tình trạng 2 bên lông mày vẽ không đều nhau.

# Bước 4: Dùng phấn mắt

Bước cuối cùng trong cách vẽ chân mày kiểu Hàn Quốc chính là dùng phấn mắt. Phấn mắt màu đen là sự lựa chọn hàng đầu, giúp hàng lông mày mềm mại, trông có vẻ đậm và đẹp hơn rất nhiều. Đánh một chút phấn mắt đen lên lông mày sẽ giúp chúng đẹp tự nhiên hơn. Ngoài ra, chúng còn giúp hoàn thiện những thiếu sót trong quá trình vẽ lông mày.

Hàng lông mày chuẩn xứ Hàn đã hoàn thành rồi. Bạn đã cảm thấy sự khác biệt trên khuôn mặt chưa nào. Chắc hẳn bạn cảm thấy mình trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn tự tin ra đường với một hàng chân mày hoàn hảo rồi đấy.

4 bước trên chẳng hề phức tạp chút nào mà lại mang lại hiệu quả rất tuyệt vời trong việc làm đẹp cho bản thân đấy. Cùng diện hàng lông mày chuẩn Hàn Quốc này ra đường đón tết nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png