Điểm danh Top 5 kem che khuyết điểm tốt nhất 2019

Kem che khuyết điểm sẽ cho bạn một lớp make-up lý tưởng với ựu vắng mặt của các nốt thâm, tàn nhang, mụn trứng cá hay thậm chí là sẹo trên mặt. Loại kem che khuyết điểm tốt sẽ khiến cho làn da của bạn trông hoàn hảo hơn. Những sản phẩm tuyệt vời này làm sáng quầng thâm, che mụn và giảm sắc độ đỏ của da. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua top 5 kem che khuyết điểm tốt nhất hiện nay đang được chị em phụ nữ tin dùng nhé!

Kem che khuyết điểm Nars

Kem che khuyết điểm Nars chính là kem che khuyết điểm dạng thỏi nổi tiếng, làm điên đảo giới làm đẹp toàn thế giới. Lớp kem khá dày và đặc, giúp che phủ toàn bộ những vùng da tối màu và các khuyết điểm trên gương mặt bạn. Độ bám dính tốt, không trôi ngay cả khi xuống nước lại vẫn giữ được sự mềm mịn, dễ tán, không gây bí da. Vì là sản phẩm thuộc dòng hind-end nên sản phẩm có giá khá cao, vào khoảng 650.000VNĐ. Nhưng so sánh với chất lượng thì đây vẫn là mức giá có thể chấp nhận để chi trả cho một cây kem che khuyết điểm với nhiều công dụng tuyệt vời.

Maybelline Fit me

Được xem là bản dupe của Nars với mức giá vô cùng hợp túi (khoảng 200.000VNĐ). Điểm đặc biệt của Maybelline Fit Me là chất kem dạng lỏng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tán đều màu trên da, đặc biệt là với tone da vàng của người Châu Á.  Sản phẩm thích hợp khi bạn cần dùng vào mùa hè, lại rất dễ tẩy trang. Tuy nhiên, chính vì chất kem mỏng nên Maybelline lại không có độ che phủ tốt với các khuyết điểm nặng như của Nars. Hơn nữa, các dòng kem che khuyết điểm của Maybelline khá nhanh trôi,không bám màu lâu trên da.

MAC Studio Finish Concealer

Sản phẩm đến từ thương hiệu MAC nổi tiếng có ưu điểm là che phủ bền màu suốt cả ngày dài. Đây là một trong số ít những sản phẩm có thể che được những nốt mụn to và vùng quầng thâm dưới mắt mà không gây nên hiện tượng khô da. Độ chống nắng SPF 35 của MAC Studio Finish Concealer cũng giúp người dùng có thể che phủ và ngăn chặn tình trạng tối màu của những nốt thâm khi phải tiếp xúc với ánh nắng. 

Maybelline Master Concealer by Face Studio

Thêm một sản phẩm của nhà Maybelline được lọt vào top kem che khuyết điểm tốt nhất hiện nay là Maybelline Master Concealer. Không những thực hiện tốt chức năng che phủ quầng thâm mắt, mụn,tàn nhang hay những vết sẹo lớn như những sản phẩm thông thường khác, chất kem lỏng dễ tán của Maybelline Master Concealer còn mang đến cho bạn một làn da glowy đúng nghĩa, không hề gây cảm giác nặng da và góp phần dưỡng ẩm cho làn da khô sần.

Clé de Peau Beauté Concealer SPF 25

Ưu điểm khiến dòng kem che khuyết điểm này có thể chiếm được sự yêu thích của tất cả tín đồ make-up chính là chất lượng cùng với chất kem mịn đến bất ngờ. Điểm cộng của sản phẩm này còn nằm ở hiệu quả che phủ vượt trội, vừa lâu trôi lại vừa mang đến vẻ ngoài cực kì tự nhiên, không gây cảm giác nhờn rít.

Không chỉ có vậy, Clé de Peau Beauté Concealer còn chứa các thành phần dưỡng da như phức hợp Illuminating Treatment Power, hoạt chất SPF 25 PA+++ vừa bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV vừa dưỡng ẩm cho da, giúp làn da của bạn thêm mịn màng và tràn đầy sức sống.

Trên đây là top 5 loại kem che khuyết điểm tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Kem che khuyết điểm sẽ hỗ trợ chị em phụ nữ rất nhiều trong quá trình che đi khuyết điểm trên khuôn mặt. Ngoài ra, sản phẩm này còn hiến làn da trở nên mịn màng và hoàn hảo hơn. Sử dụng kem che khuyết điểm, bạn sẽ tự tin hơn suốt cả một ngày dài đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png