Kem lót Chanel Le Blanc - Cứu tinh cho lớp nền đẹp xinh

Đôi nét về thương hiệu Chanel 

Chanel là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới với phong cách sang trọng, độc đáo và tinh tế. Thương hiệu này được thành lập bởi Gabrielle “Coco” Chanel vào năm 1910 tại Paris và nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự thanh lịch trong thế giới thời trang.

Hiện tại, Chanel thuộc quyền sở hữu của hai anh em nhà Wertheimer. Đây là cháu trai của Pierre Wertheimer - Co Founder cùng Coco Chanel. Họ vẫn tiếp bước người sáng lập để khẳng định Chanel là thương hiệu xa xỉ bậc nhất mọi thời đại. 

Chanel không chỉ nổi tiếng với trang phục, nước hoa và túi xách sang trọng mà còn cung cấp các sản phẩm làm đẹp như phấn má, son môi hay kem lót Chanel Le Blanc… Những sản phẩm này được các chuyên gia lẫn siêu sao Hollywood cực kỳ ưa chuộng. 

Về packaging của sản phẩm

Sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế, với 2 màu đen trắng, bằng thủy tinh nên cầm khá chắc tay. Ở phiên bản lần này, Chanel đã khắc phục được nhược điểm đầu bơm, rất tiện lợi và tiết kiệm được kem lót đắt đỏ hơn so với những dòng trước.

Ưu điểm của kem lót Chanel Le Blanc

Sản phẩm kem lót này là chất gel trong suốt, không quá đặc nên bạn không cần tốn sức hay căng mắt tán đều màu.

Khi thoa sản phẩm lên mặt cảm giác da căng mịn, tươi mát và bóng hơn. Đó là nhờ khả năng khoá ẩm, giúp da hấp thụ kem dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ít kem lót này cho môi khô để môi mềm hơn, son không bị bám vào vết khô trên môi.

Nếu da bạn bị lỗ chân lông to thì Chanel Le Blanc De Chanel Multi-use Illuminating Base là sự lựa chọn hoàn hảo để che đi những cái lỗ đó, cho da mịn màng nhưng không gây bít hay bí lỗ chân lông.

Với khả năng làm da sáng lên trông thấy, bạn cũng có thể sử dụng kem lót này nếu lỡ quên lớp nền hay cushion.

Nhẹ mặt,  không bết dính da cũng là ưu điểm của Chanel Le Blanc De Chanel Multi-use Illuminating Base để bạn cảm thấy không khó chịu với lớp kem lót này trong suốt ngày dài.

Nhược điểm của kem lót Chanel Le Blanc

Bạn không thể mong chờ một mức giá bình dân ở Chanel Le Blanc De Chanel Multi-use Illuminating Base khi sản phẩm được gắn mác của thương hiệu “nhà giàu” Chanel đình đám.

Khả năng kiềm dầu kém sẽ là lý do khiến nàng da dầu cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm này.

Kem lót này của Chanel không thể che được hết các vết sẹo, lồi lõm hay các vết đỏ. Tuy nhiên chúng ta có thể “thông cảm” cho Chanel Le Blanc De Chanel Multi-use Illuminating Base khi vốn dĩ đây chẳng phải là kem che khuyết điểm.

Chanel lần này chỉ cho ra mắt 1 tông màu thôi nên khá hạn chế sự lựa chọn. Và như đã nói ở trên, “em” không phải kem chống nắng, “em” là kem lót làm đúng và tốt nhiệm vụ của mình, nên có thể châm trước.

Trên đây là tất tần tật những ưu và khuyết điểm của kem lót Chanel Le Blanc De Chanel Multi-use Illuminating Base. Đắt xắt ra miếng, theo đánh giá của 3x5, sản phẩm hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo. Nếu như túi bạn cũng “rủng rỉnh” thì còn chần chờ gì mà không dành một khoản cho sản phẩm kem lót này? Còn nếu không? Ồ, bạn vẫn có thể chờ đến đầu tháng lãnh lương mà!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png