Làm sao để da căng mịn trong suốt kỳ nghỉ mát của bạn?

Nghỉ hè nhưng không nghỉ chăm sóc da. Bên cạnh các sản phẩm kem dưỡng sáng da, còn rất nhiều phương pháp khác để làn da khỏe mạnh. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu cách làm sao để da căng mịn trong suốt kỳ nghỉ mát nhé!

# Luôn làm sạch da

Dù trước khi ra ngoài bạn chỉ thoa kem chống nắng hay kem dưỡng sáng da, nhưng đừng bỏ qua bước làm sạch da nhé. 2 bước “ thần thánh” để làn da sạch đẹp, căng mịn chính là tẩy trang và rửa mặt với sữa rửa mặt. Nước tẩy trang giúp làm sạch bụi bẩn, loại bỏ các lớp trang điểm, và đồng thời làm da sáng hơn chỉ trong một bước làm sạch da. Sản phẩm dịu nhẹ cho da.

# “ Tạm biệt” các sản phẩm tẩy da chết hóa học

Các sản phẩm tẩy da chết hóa học thường dễ bắt nắng khiến làn da xỉn màu. Vậy nên những ngày vui chơi ngoài trời, ngừng sử dụng các sản phẩm gây hại này. Thay vào đó, sử dụng các sản phẩm tẩy da chết từ thiên nhiên, hoặc tự làm tại nhà. Sau khi tiếp xúc với nắng, làm sạch da và thoa kem dưỡng sáng da để làn da luôn căng trẻ, khỏe đẹp.

# Đắp mặt nạ lotion

Sau khi rửa mặt, đắp bông tẩm lotion/ toner lên 2 bên má. Sau 2 phút gỡ ra và thoa kem dưỡng damđể cân bằng độ ẩm cho da với công thức phức hợp dưỡng trắng Vitamin B3 giúp tăng cường khả năng dưỡng trắng từ sâu bên trong, làm mờ vết thâm sạm, cho làn da trắng hồng rạng rỡ bên ngoài. 

# Bôi kem chống nắng sau 2 tiếng

Bôi kem chống nắng 2 tiếng 1 lần giúp da tránh khỏi các tác hại do nắng gây ra. Bạn không nên chủ quan quá. Bởi 1 lần tiếp xúc với nắng, làn da bạn sẽ bị phá hủy gấp nhiều lần khi tiếp xúc với các tác nhân khác như bụi, nhiệt độ thấp…

# Chườm đá lạnh cho da

Bên cạnh bôi kem dưỡng trắng da hay kem dưỡng ẩm, bạn có thể chườm đá để se khít lỗ chân lông và cấp nước cho làn da . Đặc biệt chườm đá ở phần da dưới mắt để giảm sưng và làm mát da tức tốc. Nếu bạn là cú đêm chính hiệu thì nhớ chườm đá để mắt không sưng húp ngày hôm sau nhé.

# Dùng kem dưỡng nâng tông

Kem dưỡng da nâng tông cũng là cách giúp bạn có được làn da căng mịn. Sản phẩm giúp bạn có được làn da đều màu hơn mà không cần phải áp dụng quá nhiều lớp trang điểm. Thay vì phải dùng thêm kem nền, kem lót,… bạn có thể đơn giản hoá chu trình skincare của mình cùng Kem sữa dưỡng trắng nâng tone Pond’s Tone Up.

Sử dụng sản phẩm, bạn sẽ có được làn da trắng sáng như vừa trang điểm. Với thời tiết nóng nực hiện nay, việc giảm thiểu các lớp trang điểm quả là “kỳ diệu” phải không nào!

Bạn đã bỏ túi các cách để làn da căng mịn trong suốt kỳ nghỉ mát chưa nào! Đừng quên áp dụng để da luôn khỏe mạnh nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png