Nhắc đến cushion, chị em chớ được bỏ qua 5 cái tên sau!

Cushion hay còn gọi là phấn nước chính là một item trang điểm không thể thiếu của hội chị em. Nếu bạn là một tín đồ của những dòng phấn nước Hàn Quốc thì đừng bỏ qua 5 cái tên sau bạn nhé! 

1. Clio Double Cover Kill Tight Cushion

Các dòng cushion của Clio luôn là cái tên được nhắc đến trên các diễn đàn làm đẹp về chất lượng vô cùng xịn sò. Vì thế, nếu đang muốn tìm kiếm phấn nước Hàn Quốc, bạn có thể cân nhắc và chọn mua Clio Double Cover Kill Tight Cushion. Độ che phủ kép của các hạt phấn nền nhỏ đến mức không chỉ che phủ các khuyết điểm mà còn giúp bạn “tạm thời đánh bay” cả các nếp nhăn và lỗ chân lông để da trông mịn màng và đàn hồi hơn. Sản phẩm hiện có 5 tông màu khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với cách trang điểm của mình. Hơn nữa, dòng cushion này còn có hộp đựng màu vàng kim loại vô cùng sang trọng và bắt mắt.

2. VT Cosmetic Progloss Collagen Pact

Một dòng phấn nước Hàn Quốc khác mà Đẹp365 muốn bật mí đến bạn chính là VT Cosmetic Progloss Collagen Pact. Dòng sản phẩm này có gì mà nhiều người yêu thích đến thế? Với thiết kế hai màu vàng – đen bắt mắt, đây là dòng cushion được nhiều chị em lựa chọn để bổ sung vào bộ mỹ phẩm của mình.

Phần phấn bên trong với họa tiết khá lạ mắt cùng khả năng thẩm thấu nhanh trên da, giúp bạn có làn da căng mướt đúng chuẩn glass skin cũng là những điểm cộng của VT Cosmetic Progloss Collagen Pact giúp sản phẩm ngày càng trở nên hot hit hơn trên thị trường làm đẹp hiện nay.

3. The History Of : WHOO Luxury Golden Cushion Glow

Nếu vẫn luôn “đam mê” các dòng phấn nước, đặc biệt là phấn nước Hàn Quốc, chắc chắn bạn không thể không biết đến The History Of : WHOO Luxury Golden Cushion Glow đúng không nào?

Sản phẩm có tính mỏng, mượt tự nhiên và có khả năng che khuyết điểm, giữ ẩm cho da cực kỳ xịn sò. Vì thế, bạn không sợ da bị cakey, vón cục sau khi trang điểm. Hơn nữa, các hạt nhũ ánh ngọc trai tạo hiệu ứng bắt sáng cho khuôn mặt của bạn, giúp bạn có được gương mặt rực rỡ hơn.

Đặc biệt, Whoo Luxury Golden Cushion Glow còn có chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++ nên bạn không cần phải dùng thêm kem chống nắng. Thật tiện lợi phải không nào?

4. Estee Lauder Double Wear Gold Cushion 

Những dòng mỹ phẩm đến từ Estee Lauder với chất lượng cực đỉnh đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Vì thế, làm sao có thể từ chối một siêu phẩm như Estee Lauder Double Wear Gold Cushion cơ chứ! Sản phẩm cực kỳ bám và bền trên da nên bạn không cần phải dặm lại phấn nhiều lần như các dòng phấn nước Hàn Quốc khác. Hơn nữa, Estee Lauder Double Wear Gold Cushion còn có ông thức nhẹ nhàng, dễ dàng tạo độ che phủ và giữ cho làn da của bạn vẻ rạng rỡ tự nhiên.

Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu nên bạn có thể an tâm lựa chọn và sử dụng.

5. HERA Black Cushion

Dòng phấn nước Hàn Quốc cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn chính là HERA Black Cushion. Sản phẩm có công nghệ phân tán bột siêu mịn giúp da sáng rực rỡ nhưng vẫn đảm bảo các khuyết điểm được che phủ một cách tốt nhất. Hơn nữa, mica kết hợp cùng dẫn xuất axit amin sẽ giúp da của bạn sáng mịn màng HERA Black Cushion là bạn đã có thể tự tin trở thành tâm điểm của bất kỳ buổi tiệc nào.

Khi nhắc đến cushion, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình. Nhưng dù có chọn sản phẩm nào thì cũng đừng bỏ qua 5 item xịn sò này bạn nhé! Và đừng bỏ qua các bài viết của Đẹp365 để có thể cập nhật các xu hướng trang điểm mới nhất hiện nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png