Đốn tim bao chàng với 5 cách trang điểm “độc quyền” chỉ dành cho phe một mí

Bạn thấy đấy, giới thời trang luôn săn đón các nàng mẫu châu Á với đôi mắt một mí đặc trưng. Đây cũng chính là thương hiệu “độc quyền” mà không phải cô gái nào cũng may mắn sở hữu.

Tuần này, ĐẸP 365 vừa tổng hợp được kha khá các bí kíp makeup “độc quyền” dành cho phe một mí chúng mình đấy. Hãy cùng xem và lựa chọn cho mình phong cách thật ấn tượng nào.

5 Mẹo trang điểm mắt một mí cực “lợi hại” cho nàng

1. Đường eyeliner rực rỡ cho mắt mèo sắc lẹm

Dùng tone xanh coban hoặc một màu sắc thật nổi bật để kẻ và tạo khối cho mắt bạn nhé. Nhưng đừng vội cầm cây chì kẻ mắt ngay. Hãy thử dùng cọ cho lần trang điểm này theo hướng dẫn của Đẹp365 nào.

Màu xanh coban cho đôi mắt sắc sảo (Nguồn: Pinterest)

Dùng liner dạng gel để kẻ những đường viền mỏng trên mí mắt. Sau đó dùng cọ để đánh màu lên và tạo khối sao cho thật rõ ràng. Chú ý đánh đè lên cả những đường viền đã kẻ trước đó sao cho các màu sắc luôn đồng đều với nhau nhé.

Hãy lưu ý sử dụng những sản phẩn có độ bám màu tốt và lên màu chuẩn. Điều này sẽ giúp các đường viền kẻ và đường cọ trông mượt hơn khi kết hợp.

Phong cách nghịch ngợm và năng động (Nguồn: Internet)

2. Mi giả cho đôi mắt quyến rũ

Tướt đôi mi giả và gắn cho khớp với phần mí mắt và lông mi của mình. Sau đó gắn vào vị trí gần với đuôi mắt. Nhớ là ưu tiên gần đuôi mắt chứ không phải đầu mí mắt đâu nàng nhé. Sau cùng, cắt ngắn phần mi giả còn dư.

Thao tác như một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp  (Nguồn: Internet)

Nếu mắt bạn sắc và nhỏ thì mí mắt không nên quá dài. Điều này sẽ làm che phủ đi phần nào đôi mắt, chưa kể nhìn nó nặng nề cực kì đấy. Hãy chọn những sản phẩm mi giả thật mỏng và cong tự nhiên. Đây chính là chìa khóa thành công nếu bạn muốn thử qua bí quyết làm đẹp này nhé.

Bí kíp cực hiệu quả cho các nàng (Nguồn: Pinterest)

3. Mắt khói ảo diệu với một cây bút chì 

Bạn thực sự chỉ cần đúng 1 cây chì duy nhất cho bí quyết làm đẹp này thôi.

Cách đánh mắt khói “cực” ảo diệu (Nguồn: Internet)

Dùng chì kẻ đánh lên mí mắt, sau đó blend các vùng viền mắt với cọ đánh khói màu đậm. Tạo thêm chiều sâu cho mắt bằng cách dùng chì kẻ mặt dạng gel cho vùng giữa mí, vùng khóe và đuôi mắt.

Cuối cùng, hoàn thiện vẻ ngoài của mình bằng cách nhẹ nhàng táp phấn cho toàn bộ kiệt tác bạn vừa hoàn thành và wa-lah, nhìn mình trong gương xem có thích không nhé!

Vẻ ngoài hoàn hảo cho nàng một mí (Nguồn: Internet)

4. Son bóng cho … mí mắt

Xin khẳng định với các nàng, rằng bí kíp này chỉ phe một mí chúng mình mới áp dụng được thôi nhé!  Chọn ngay màu son bóng mà bạn thích nhất, kèm theo cọ đánh và … đánh lên thôi. Đánh son bóng lên trước, đánh nhẹ từng lớp từng lớp, đến khi nào có độ bóng mà mình cảm thấy tôn lên được làn da của mình nhất.

Bạn đã thử dùng qua son bóng thay cho màu mắt? (Nguồn: Internet)

Một lưu ý nhỏ, đó là dùng bông vải thấm ít nước khoáng để blend màu. Điều này sẽ giúp  màu bóng trông tự nhiên và hài hòa hơn

5. Kẻ mí mắt cho ánh nhìn đầy ấn tượng

Sao cứ “khăng khăng”  phải kẻ mí trên của mắt trong khi mí dưới một khi đã được đầu tư, cũng đẹp lồng lộn? Cầm lấy cây chì kẻ mắt và áp dụng bí quyết làm đẹp này ngay thôi nào.

Đướng kẻ mí dưới đầy ấn tượng (Nguồn: Internet)

Kẻ mí dưới với nhiều đường đậm nhạt, kết hợp cùng cọ trang điểm, và biến hóa màu sắc và đường nét theo phong cách của riêng bạn nhé.

Thử ngay các bí quyết trang điểm mắt một mí cực ấn tượng này và chia sẻ hình ảnh của bạn cho Đẹp365 nào các nàng ơi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png