4 xu hướng trang điểm thời “bà nội” lên ngôi

 

Xu hướng trang điểm thời “bà nội” chỉ xuất hiện trong phim ảnh và tạp chí cũ? Trên sàn diễn thời trang Thu Đông năm nay, phong cách trang điểm thập niên 70s đang trở lại mạnh mẽ và cuốn hút hơn bao giờ hết.

1. Xu hướng trang điểm Pastel eyeshadow (Đánh mắt màu pastel)

xu-huong-trang-diem-1.jpg

Phong cách trang điểm mắt màu pastel thời xưa và nay

(Nguồn: Daily beauty hack)

Lấy mắt làm điểm nhấn, thập niên 70s ưa chuộng kiểu trang điểm mắt màu pastel với các tông xanh da trời, xanh lá cây, tím,… thật sự khiến bạn nổi bật và thu hút ánh nhìn của bất kì ai. Những quý cô thời đó thường tô cả bầu mắt, sau đó chải mascara là hoàn tất khâu trang điểm mắt. Với xu hướng trang điểm này, bạn hoàn toàn có thể trở nên quyến rũ theo một cách rất riêng.

2. Xu hướng trang điểm Face gem (Đính đá lên mặt):

xu-huong-trang-diem-2.jpgxu-huong-trang-diem-3.jpg

Xu hướng trang điểm Face gem ngày ấy và bây giờ

(Nguồn: good house keeping)

Với phương châm “càng nổi bật càng tốt”, Face Gem là xu hướng trang điểm khá hot thời thập niên 70s. Cả mặt đầy “kim sa hột lựu” dễ khiến chị em chúng ta nản lòng, nhưng nếu nó được biến hóa theo một cách hiện đại hơn thì sao? Thay vì những sequins hình tròn bản to đồng nhất, hãy sử dụng những miếng dán mỏng, hình ngôi sao với nhiều kích thước khác nhau. Bạn sẽ bất ngờ về kết quả mà sự phá cách này mang lại đấy!

3. Xu hướng trang điểm Graphic eyeliner (Kẻ mắt hình khối):

xu-huong-trang-diem-4.jpg

 

Xu hướng trang điểm kẻ mắt hình khối thời 70s

(Nguồn: good house keeping)

Danh ca huyền thoại Siouxsie Sioux của ban nhạc Anh Siouxsie and the Banshees là người tiên phong trong xu hướng trang điểm Graphic eyeliner. Gây xôn xao bất cứ nơi nào cô đặt chân tới, nhưng không thể phủ nhận nét lôi cuốn của kiểu vẽ mắt này. Tô đậm sự tự tin và hiện đại của người phụ nữ, Graphic eyeliner sẽ là lựa chọn thú vị bạn nên thử ngay trong mùa này.

xu-huong-trang-diem-5.jpg

Phong cách trang điểm kẻ mắt hình khối cá tính ứng dụng cho ngày nay

(Nguồn: good house keeping)

4. Xu hướng trang điểm Sun-kissed cheeks (Nụ hôn của thần Mặt trời):

xu-huong-trang-diem-6.jpg

Siêu mẫu Janice Dickinson và xu hướng trang điểm Sun-kissed cheeks

(Nguồn: good house keeping)

“Nụ hôn của thần Mặt trời” mà bạn vẫn đọc được trong những câu chuyện thần thoại là cảm hứng khiến Sun-kissed cheeks ra đời và nhanh chóng khiến các quý cô thập niên 70s mê mẩn. Kiểu trang điểm này nhấn mạnh ở má một khối hồng lớn, đơn giản mà hiệu quả như siêu mẫu Janice Dickinson.

xu-huong-trang-diem-7.jpg

Ngày nay, xu hướng trang điểm Sun-kissed cheeks phù hợp cho những bạn gái thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn quyến rũ lạ thường.

(Nguồn: pinterest)

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png