Con gái ai cũng mong được nhận 1 trong 4 thỏi son sau dịp 8/3

Quà tặng người yêu ý nghĩa ngày 8/3 này là gì? Là son chứ còn gì nữa! Mỗi màu son đều là cách gián tiếp để nói lên cảm nhận của bạn dành cho #gấu của mình. Hãy khiến cho cô gái của bạn biết rằng bạn thuộc tuýp người đàn ông tinh tế bằng cách tặng nàng 1 trong 4 thỏi son sau!

1. MAC Liptensity màu Burnt Violet

Có hai lý do để bạn chọn thoi son này: Một là MAC là thương hiệu đi vào lòng chị em nhiều nhất bởi chất lượng không lẫn vào đâu được kết hợp với bảng màu son đẹp đa dạng, phong phú. ai là vào thời điểm này “màu tím” đang chiếm trọn trái tim của hàng triệu cô gái.

MAC Liptensity màu Burnt Violet sẽ là sự lựa chọn đủ hạ gục cô nàng khó tính nhất. Với sắc tím cùng kiểu đánh full môi, cô gái của bạn sẽ có chút mạnh mẽ, cá tính và đặc biệt là huyền bí, thu hút một cách lạ kì.

Với màu tông tím HOT trend hiện nay cũng đủ hạ gục cô nàng khó tính nhất. Màu Brunt Violet nếu đánh son lòng môi thì sẽ gây ấn tượng mạnh, lạ. Ngược lại, nếu đánh full môi, sẽ mang lại nét mạnh mẽ, cá tính và trưởng thành cho người dùng, đặc biệt là bạn sẽ thấy một chút gam tím lẫn đỏ, tạo cảm giác trầm huyền bí.

2. Giorgio Armani Lip Magnet 604

Chất son kem đậm đặc, lên màu tốt lại không gây khô môi, một ưu điểm của dòng son này. Chưa bàn đến chất son, chỉ với thiết kế sang trọng, cực lấp lánh của Giorgio Armani  của đủ hút hồn mọi cô gái ở ánh nhìn đầu tiên.

Với tông hồng tím trầm không chói chang nhưng đủ mang lại sức quyến rũ, nàng sẽ thật thu hút ở các buổi tiệc sang trọng với nến và hoa, đặc biệt là khi kết hợp cùng kiểu đánh son lòng môi và phong cách trang điểm Hàn Quốc hay lối trang điểm tự nhiên.

3. 3CE Velvet Lip Tint màu Taupe

Đã quá quen thuộc đối với các chị em tại Việt Nam với những thỏi son màu đất, sức hút của 3CE thậm chí càng mạnh mẽ hơn khi hãng liên tục tung ra những thỏi son đẹp “không tưởng”. Và 3CE Velvet Lip Tint màu Taupe là một ví dụ.

Màu son đỏ nâu với chất son mềm, trơn lì thích hợp với nhiều kiểu đánh khác nhau. Nếu cô nàng của bạn yêu thích sự trẻ trung và phong cách Hàn Quốc thì còn chần chờ gì mà không khiến nàng hạnh phúc hơn khi có cơ hội thêm thỏi son đình đám vào bộ sưu tập của mình?

4. Son Dior Rouge Extreme Matte màu 999

Đỏ luôn là sắc màu đại diện cho vẻ đẹp của một người phụ nữ, đặc biệt là những thỏi son đỏ của thương hiệu thời trang Dior  đình đám. Dior Rouge Extreme Matte – 999 với sắc đỏ ruby đủ mê hoặc người nhìn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi party hay các bữa tiệc trang trọng bằng cách làm bật lên thần thái của một cô nàng quyến rũ.

dòng son lì, có độ bóng và dưỡng nhẹ, Dior Rouge Extreme Matte – 999 sẽ tạo cảm giác đầy môi, không bị khô hay có bột. Ngoài ra, vỏ ngoài cũng là một trong nét quyến rũ độc đáo của thỏi son, nhất là khi được dùng như một món quà.

Quà tặng người yêu ý nghĩa không chỉ thể hiện ở vật chất đắt tiền mà còn được bộc lộ qua sự tinh tế của người tặng. Đó cũng chính là lý do tại sao son được đánh giá là món quà không mới lạ nhưng luôn là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy khiến cô gái của mình thật hạnh phúc trong ngày 8/3 với những thỏi son mà Đẹp365 gợi ý trên đây nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png