Bạn đã biết 3 kiểu xăm mí mắt thời thượng sau chưa?

các kiểu xăm mí mắt

Xăm mí mắt hiện là một trong những giải pháp làm đẹp được chị em sử dụng để có được đôi mắt long lanh, to tròn đầy ấn tượng. Xăm mí giúp bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mắt như trước nữa. Bạn đã biết 3 kiểu xăm mí mắt thời thượng này?

#1 Kiểu xăm mí mắt trên

Đa phần mọi người đều chọn hình thức xăm mí trên để tạo đường viền mắt rõ ràng hơn, khắc phục tình trạng không có mí mắt, mí mắt bị mờ hoặc thưa. Phần mí mắt được làm cẩn thận, tinh xảo sẽ mang lại một sự sắc nét khiến đôi mắt thêm phần sống động hơn.

các kiểu xăm mí mắt

Xăm mí trên (Nguồn: Pinterest)

  • Thời gian thực hiện cho một ca xăm mí mắt trên mất tầm 60 phút với kỹ thuật xăm hiện đại và dùng đầu kim siêu nhỏ làm dụng cụ đưa mực vào lớp biểu bì trên cùng của da.
  • Đối tượng nên đi xăm mí trên là những bạn gái có mắt nhỏ, mắt một mí, hoặc nếp mí không rõ ràng. Những bạn gái bị sụp mí mắt nhẹ một chút cũng có thể tham khảo kiểu xăm mí mắt này để cải thiện cho hình dáng đôi mắt của mình.

#2 Kiểu xăm mí mắt dưới

Cũng như xăm mí mắt trên, xăm mí mắt dưới cũng là hình thức đưa mực vào lớp biểu bì trên cùng của làn da. Việc làm này cũng nhằm tác động cải thiện tình trạng chưa hoàn thiện của đôi mắt.

các kiểu xăm mí mắt

Xăm mí mắt dưới (Nguồn: Pinterest)

  • Bạn cũng chỉ mất từ 45- 60 phút để được các chuyên gia thực hiện việc xăm mí dưới. Đối với bạn gái có đôi mắt quá nhỏ thì các chuyên viên sẽ khéo léo ăn gian thêm một chút đường mí để đôi mắt cải thiện được độ to, độ sâu giúp đôi mắt có hồn hơn, sinh động hơn rất nhiều.
  • Nếu bạn có đường viền mí mắt nhỏ hơn so với mức bình thường hoặc đường viền mí mắt bị lồi thì xăm mí mắt dưới sẽ cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Đây chính là một cách giúp nàng tiết kiệm không ít thời gian trang điểm mắt một mí của mình.

#3 Kiểu xăm mí mắt trên và dưới kết hợp

Kiểu xăm mí mắt này vẫn áp dụng kỹ thuật xăm đưa mực vào lớp biểu bì trên cùng của da thông qua các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng. Với kiểu xăm này, bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian “vật lộn” với mascara, eyeliner hoặc ti tỉ những dụng cụ trang điểm khác nữa.

các kiểu xăm mí mắt

Xăm cả mí trên và mí dưới (Nguồn: Pinterest)

  • Sau khi thực hiện xăm mí mắt trên và dưới, đôi mắt có được sự hài hòa tương xứng và thẩm mỹ hơn do đã được che đi những khuyết điểm vốn có.
  • Khác với kiểu xăm mí mắt trên và dưới riêng biệt, kiểu xăm mí mắt trên và dưới kết hợp sẽ đặc biệt dành cho những cô nàng có đôi mắt bị to hoặc lồi, mí mắt trên bị sụp, bị nhỏ không đồng đều. Lúc này, chuyên gia sẽ khuyên bạn tiến hành xăm mí mắt trên và dưới đồng thời nhằm khắc phục những nhược điểm của đôi mắt.

Tùy vào tình trạng đôi mắt thực tế mà khi tiến hành, chuyên gia sẽ tư vấn và chọn giải pháp tốt nhất dành cho bạn để bạn có được đôi mắt đẹp, hài hòa và cân đối. Nếu hứng thú với cách làm đẹp này, tại sao lại không thử ngay nàng nhỉ? Chúc bạn gái thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png