10 Kiểu trang điểm dạo phố từ các Sao

1. Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn là cô nàng chăm chỉ biến hoá hình ảnh bản thân nhất. Từ dịu dàng mong manh tới retro nữ tính hay sexy nổi loạn, cô nàng tắc kè hoa đều vô cùng thành công. Bạn có thể thử cách trang điểm dạo phố với tông màu san hô retro như Quỳnh Anh Shyn.

Xem clip hướng dẫn trang điểm năm mới của Quỳnh Anh Shyn:


 

trang-diem-nam-moi-1-2.jpg

(Nguồn: guu)

2. Chi Pu

Một năm qua là một năm đầy thành công với Chi Pu, cô nàng nổi bần bật không chỉ Việt Nam mà lan qua tới tận Hàn Quốc. Cô nàng xuất hiện khắp mọi nơi với đủ vai trò: hot girl, diễn viên, đạo diễn, đại diện thương hiệu…Đặc biệt là cô nàng đang ngày càng quyến rũ và trưởng thành hơn. Nếu bạn đang cần thay đổi hình ảnh của mình cũng như Chi Pu thì tham khảo phong cách trang điểm của cô nàng xem nhé.

trang-diem-nam-moi-2-2.jpg

Lớp nền “mỏng như không”, chú ý vào che khuyết điểm, lông mày mỏng, hơi cong cùng đôi môi hồng san hô nữ tính.

(Nguồn: thanhnien)

3. Ngọc Mint

Hot girl mang vẻ đẹp gợi cảm, khoẻ khoắn và sắc sảo như một gia vị lạ giữa rừng vẻ đẹp mong manh, dịu dàng so với các hot girls Việt khác. Bạn cũng có thể biến mình thật sexy theo công thức: lông mày vòng cung sắc sảo, eyeliner đen cùng son môi lì màu nude trầm côp mác Ngọc Mint.

trang-diem-nam-moi-3-2.jpg

Cô nàng Hot girl Ngọc Mint để nàng học hỏi phong cách trang điểm cực Tây

(Nguồn: Vietnamnet)

4. Helly Tống

Helly Tống đại diện cho vẻ đẹp một cô gái hiện đại, năng động, thông minh và độc lập. Hình ảnh đẹp cổ điển với môi đỏ trầm, lông mày đen đậm của cô nàng phù hợp cho những bạn gái đang theo đuổi style retro.

helly-tong.jpg

Cô nàng Helly Tống với phong cách trang điểm theo style retro

(Nguồn: 24h)

5. Suzy (Miss A)

Suzy là cái tên chưa bao giờ hết hot từ khi debut cho tới giờ, “tình đầu quốc dân” luôn đẹp trong mắt các fan kể cả khi cô nàng mũm mĩm cho tới thân hình đúng chuẩn trên khắp các tạp chí thời trang. Tham khảo cách trang điểm của cô nàng nhé.

suzy.jpg

Trang điểm năm mới thật đơn giản nhưng vẫn rạng rỡ với màu mắt nhũ nhẹ, má cùng màu môi hồng san hô.

(Nguồn: Pinterest)

6. Yoona (SNSD)

Yoona nổi tiếng khắp châu Á với vẻ đẹp tự nhiên của mình, cô nàng luôn đứng trong top những người đẹp nhất châu Á đấy. Đặc điểm của Yoona khi trang điểm là cô nàng tập trung vào đôi mắt to của mình, eyeliner đơn giản cùng màu mắt nhũ nhẹ để cặp mắt sáng lấp lánh thu hút hơn. Cặp chân mày ngang còn tôn lên vẻ ngây thơ của gương mặt.

yoona.jpg

Tại sao không thử biến hoá thành cô nàng ngây thơ như Yoona nhỉ!

(Nguồn: pinterest)

7. Pony

Ulzzang của Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng khi không chỉ là người biến CL (2NE1) đã hot còn hot hơn mà còn được biết đến là phù thủy có tài năng biến hóa bản thân thành Taylor Swift, Kylie Jenner cho tới goá phụ đen Scarlett Johansson trong siêu phẩm đình đám The Avengers. Hãy xem cô nàng biến mình thành quý cô đẹp mùa xuân đẹp mơ màng thế nào nhé:

trang-diem-nam-moi-7-2.jpg

Phong cách trang điểm năm mới màu hồng nhẹ nhàng “tont sur tont” từ mắt, má cho đến môi, lớp nền mỏng và sáng, cùng màu lông mày nâu nhạt.

(Nguồn: pinterest)

8. Taylor Swift

Nói đến Taylor Swift tất nhiên phải nhắc đến style “red lip” cộp mác chính hiệu của cô nàng. Đôi mắt đơn giản với cat eyeliner, lớp nền hoàn hảo và màu son đỏ được viền kỹ càng là những mẹo trang điểm mãi không lỗi mốt mà bạn có thể học từ Taylor đấy.

trang-diem-nam-moi-8-2.jpg

Nàng nào yêu phong cách cổ điển có thể thử trang điểm năm mới theo style Taylor Swift nhé

(Nguồn: popsugar)

Có thể bạn chưa biết: Từ A-Z bí mật làm đẹp của Taylor Swift

9. Kendall Jenner

Một trong những số ít người nổi tiếng, siêu mẫu đình đám sải bước khắp các sàn runway của nhiều nhà thiết kế lừng danh và là một trong các thiên thần Victoria Secret. Kendall Jenner với style makeup màu nude đơn giản, đẹp trong mọi hoàn cảnh xứng đáng để chúng ta học hỏi phải không nào.

trang-diem-nam-moi-9.jpg

Thử “đổi gió” với phong cách trang điểm năm mới màu nude cực tây này xem nào!

(Nguồn: pinterest)

10. Michelle Phan

Michelle Phan là cái tên quá quen thuộc với chúng ta rồi phải không nào. Cùng xem cách biến thành một cô nàng lãng mạn trong clip hướng dẫn trang điểm năm mới vô cùng ý nghĩa mang tên “Love me for me” nhé, cực thích hợp để tung tăng dạo phố cùng “người ấy” đấy:
trang-diem-nam-moi-10.jpg

(Nguồn: youtube)


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png