Tưởng ai cũng biết dùng xịt khoáng nhưng cũng có “hướng dẫn sử dụng” cả đấy!

Xịt khoáng dưỡng ẩm đang dần trở thành sản phẩm nằm trong danh sách “must-have-item” của nhiều bạn. Nhưng dùng xịt khoáng như thế nào là đúng mà không gây phản tác dụng? Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia đến từ Đẹp365 chia sẻ các bước dùng xịt khoáng như thế nào nhé.

Xịt khoáng dưỡng ẩm là gì?

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng thì bạn nên hiểu tường tận về xịt khoáng để từ đó mới nắm bắt được cách sử dụng hợp lí.

Xịt khoáng dưỡng ẩm là mỹ phẩm chăm sóc da có kết cấu dạng lỏng bao gồm nhiều thành phần dưỡng chất nuôi dưỡng. Nhằm cung cấp độ ẩm và giữ làn da luôn căng mọng, tươi trẻ. Xịt khoáng được đóng gói thành chai có vòi xịt phun sương giúp sản phẩm có thể được apply đều khắp mặt dễ dàng.

Sử dụng xịt khoáng khi nào?

Trước hoặc sau khi trang điểm

Có phải bạn đang nghĩ rằng xịt khoáng sẽ làm nhòe đi lớp trang điểm? Điều đó là chỉ chính xác khi bạn chưa biết dùng đúng cách. Chẳng hạn như các chuyên gia trang điểm và beauty blogger rất thường dùng xịt khoáng trong các bước trang điểm của họ. Trước khi bắt đầu makeup bạn xịt một lớp xịt khoáng sẽ khiến làn da mềm mại và lớp nền sẽ không còn bị mốc phấn nữa. Ngược lại, nếu bạn xịt khoáng sau khi hoàn tất trang điểm, nó còn giúp làn da của bạn trở nên “ăn” phấn hơn và tiệp vào màu da.

Bạn nên để xịt khoáng cách mặt 30cm và thực hiện xịt từ 1 – 2 lần là đủ cho khắp mặt. Chỉ khi bạn xịt khoáng nhiều quá, mới khiến gương mặt ướt đẫm làm lớp trang điểm bị lem và nhòe đi.

Khi da bị khô và cháy nắng

Bạn là cô nàng văn phòng ngồi nhiều trong phòng lạnh hoặc máy tính? Hoặc bạn phải đi lại ngoài trời và chịu nhiều tác hại của ánh nắng? Những trường hợp này đều khiến làn da bạn bị khô dần và mất nước đi kèm theo đôi khi là sự bỏng rát do cháy nắng.

Bên cạnh kem chống nắng, các chuyên gia khuyến khích bạn nên bổ sung độ ẩm tươi mát cho làn da bằng cách sử dụng xịt khoáng dưỡng ẩm sau mỗi lần mệt mỏi. Xịt khoáng không chỉ bổ sung độ ẩm mà còn có tinh chất kháng khuẩn nhẹ giúp bạn bảo vệ làn da của mình.

Sau khi tẩy trang

Sau khi tẩy trang, làn da của bạn trở nên khá nhạy cảm. Vì nó không còn lớp dầu tự nhiên bảo vệ lỗ chân lông trước sự xâm nhập của vi khuẩn. Với một lớp xịt khoáng sẽ giúp làn da cân bằng lại độ pH và làm sạch sâu thêm các loại cặn bã nhờn. Không chỉ vậy xịt khoáng còn trở thành một đường dẫn giúp các sản phẩm dưỡng da dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da.

Sau khi thực hiện các phương pháp làm đẹp

Xịt khoáng dưỡng ẩm còn có một tác dụng đáng ngạc nhiên hơn nữa đó chính là làm dịu các tổn thương trên da. Sự căng rát và khó chịu sau khi tẩy tế bào chết hoặc tẩy lông là điều không tránh khỏi đối với các bạn. Lúc này, bạn hãy sử dụng xịt khoáng để thư giãn làn da và giảm cơn đau rát của mình.

Đẹp365 bật mí thêm là đôi khi bạn xịt khoáng quá nhiều cho một lần sẽ khiến các khoáng chất dư thừa đọng trên da. Điều này có thể vô tình gây ra các vấn đề về da cho bạn. Vì vậy các cô gái của Đẹp365 nhớ nhé, hãy lấy bông thấm lau nhẹ để loại bỏ lớp cặn thừa dưỡng chất.

Với công dụng đa dạng như vậy sẽ là rất tiếc nếu bạn bỏ qua xịt khoáng dưỡng ẩm trong chu trình làm đẹp của mình. Vì vậy, hãy nhanh tay mua cho mình và bỏ túi các bí kíp vừa rồi để biết cách sử dụng xịt khoáng đúng nhất nhé. Chúc các bạn của Đẹp365 thật xinh đẹp và rạng rỡ!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png