Nấm truffle (nấm cục kim cương đen) nguyên liệu vô giá để có làn da hoàn hảo và sự thật bất ngờ

Đúng là chăm sóc da tốt chưa chắc đã cần phải đi kèm với những sản phẩm siêu đắt đỏ. Nhưng điều đó không ngăn cản Estée Lauder xây dựng bộ sưu tập chống lão hóa hàng đầu của hãng, Re-Nutriv Ultimate Diamond, với một trong những thành phần hiếm nhất trên thế giới: nấm Truffle ( nấm cục kim cương đen ) của Pháp, với giá khoảng 900 đô la mỗi pound. Nó được cho là một thành phần chống lão hóa mạnh mẽ.

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì: “nó có đáng đồng tiền bát gạo với mức giá $405 / chai không?”

Nấm Truffle

Ngày nay thế giới làm đẹp có đầy các sản phẩm có thành phần gây sốc, được dán trong bao bì bóng bẩy với những tuyên bố hùng hồn nhưng vô căn cứ, đây không phải là một sản phẩm như vậy. Các nhà khoa học của Estée Lauder là những người dẫn đầu ngành trong nghiên cứu chống lão hóa, đặc biệt trong lĩnh vực biểu sinh học. “Chúng tôi là người đầu tiên trong ngành công nghiệp mỹ phẩm giới thiệu biểu sinh (hay ngoại di truyền – Epigenetic) vào năm 2009. Nghiên cứu biểu sinh là hiểu môi trường ảnh hưởng đến tế bào da và hành vi của chúng như thế nào,” Nadine Pernodet, Tiến sĩ, Phó Chủ tịch uy tín của thương hiệu đình đám tiếp tục chia sẻ: “Di truyền sẽ chỉ ảnh hưởng đến quá trình lão hóa từ 10 đến 20 phần trăm. Nhưng biểu sinh hay ngoại di truyền có thể là 70 đến 90 cơ. Nó vẫn còn gây tranh cãi trong thế giới khoa học, nhưng nó nằm trong khoảng 70 đến 90 phần trăm cách làn da của bạn sẽ hoạt động và làn da của bạn sẽ già đi như thế nào. “

Re-Nutriv - Ultimate Diamond Transformative Energy Dual Infusion

Re-Nutriv – Ultimate Diamond Transformative Energy Dual Infusion

ESTEE LAUDEResteelauder.com

$405.00

Công nghệ Patented

Sử dụng nghiên cứu này, Lauder đã thao túng các tế bào da, thông qua sản phẩm của mình để khiến chúng trẻ hơn nhiều, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Vào năm 2008, công ty đã giới thiệu chất kích hoạt sirtuin (một loại protein) đầu tiên giúp tăng khả năng tự làm mới và sửa chữa khuyết điểm trong làn da của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Re-Nutriv - Ultimate Diamond Transformative Energy Dual Infusion

Hai năm sau, Lauder đã giới thiệu một công nghệ thứ hai giúp khôi phục khả năng tự nhiên của da để tạo ra năng lượng sửa chữa tế bào sạch mà không tạo ra các gốc tự do.

Năm 2014, họ bắt đầu tìm cách duy trì chiều dài telomere của tế bào để làm chậm quá trình lão hóa. Từ đó, họ đã tiết lộ một thứ gọi là chất kích hoạt SIRT-2, một công thức được cấp bằng sáng chế, để giúp khôi phục cấu trúc và hình dạng tự nhiên của tế bào da. “Chúng tôi biết quá trình lão hóa bắt đầu ở độ tuổi hai mươi. Mọi thứ bắt đầu thay đổi nhưng bạn chưa thấy hiệu quả rõ rệt. Từ 30 đến 40, đây là thời điểm quan trọng để đảm bảo chúng tôi có thể bảo tồn làn da trẻ và giúp sửa chữa làn da trẻ”.

sản phẩm Re-Nutriv - Ultimate Diamond Transformative Energy Dual Infusion

Chất kích hoạt SIRT-2 hoàn hảo đã được tìm thấy ở châu Á từ một chiết xuất của hoa đào. “Chiết xuất hoa đào này cực kỳ mạnh mẽ trong việc kích hoạt và hỗ trợ SIRT-2 trong các tế bào da và giúp xây dựng lại cấu trúc và hình dạng tế bào da”. Trong một nghiên cứu trực tiếp trên các tế bào, một giọt chiết xuất có thể tăng gấp đôi kích thước tế bào da chỉ sau chưa đầy 12 giờ, khiến làn da 62 tuổi trông giống như làn da chỉ mới 45. Các chất SIRT và nấm cục kim cương được kết hợp cùng serum tinh chế để dễ thẩm thấu vào da hơn.

chất kem dưỡng từ nấm Truffle

Nấm Truffle có thể tác động đến sức khỏe làn da như thế nào?

Nấm Truffle đã được thu hoạch trong hàng ngàn năm vì chất lượng dược liệu của chúng. Nhìn chung, nấm không giống như bất kỳ loài thực vật hay động vật nào khác trên Trái đất, mỗi loại đều chứa các chất dinh dưỡng hoàn toàn độc đáo và mạnh mẽ.

Nấm Truffle

Khi được tiêu thụ thường xuyên, chúng có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống ung thư của các tế bào, cũng như giảm viêm. “Ở Pháp, các vị vua trong suốt lịch sử đã ăn nấm cục như một loại thực phẩm chức năng cho sức khỏe”, nhưng Lauder muốn nấm không chỉ là thực phẩm, mà còn áp dụng cho skincare.

Nấm Truffle

“Khi chúng tôi bắt đầu nghiên cứu này, chúng tôi đã lấy rất nhiều, nhiều nấm cục để xem liệu có sức mạnh nào mà chúng mang lại cho da để chống lão hóa hay không. Chúng tôi đã tìm ra nhiều loại nấm cục khác nhau từ nhiều khu vực khác nhau và nấm cục kim cương đen là đem lại hiệu quả rõ rệt nhất. Chiết xuất nấm truffle kim cương đen hỗ trợ sản xuất ATP trong tế bào da. Khi bạn tiếp xúc với tế bào da với môi trường như tia cực tím, tia cực tím sẽ giết chết quá trình sản xuất ATP, có nghĩa là tế bào không còn năng lượng để hồi phục mà tiếp tục bị tổn thương , khiến lão hóa đến nhanh hơn. Nấm Truffle đang làm tăng sản lượng ATP”.

Nấm Truffle đến từ đâu?

Nấm Truffle

Estée Lauder lấy nấm cục kim cương đen của họ từ các nông dân ở miền nam nước Pháp. Từ tháng 1 đến tháng 2 hàng năm, những người nông dân vận chuyển nấm cục trưởng thành và tươi (không bao giờ cho vào tủ đông!) Đến phòng thí nghiệm trong khu vực để họ có thể bắt đầu quá trình chiết xuất khi chất dinh dưỡng và phân tử dồi dào nhất”.

Kết quả sau khi sử dụng

kết quả sử dụng bộ sản phẩm kim cương đen

Ultimate Diamond Transformative Energy Dual Infusion kết hợp kem mắt và kem dưỡng ẩm hàng ngày trong hơn một tháng sẽ có kết quả rất hứa hẹn. Ngay sau khi sử dụng, làn da sẽ bắt đầu dịu và nhẹ trong hơn. Sau vài ngày, da bắt đầu trông sáng hơn, rõ hơn và các nếp nhăn nhỏ dưới mắt và xung quanh miệng trở nên khó nhìn thấy hơn nhờ công thức có chứa các thành phần chăm sóc da phổ biến khác như axit lactic, peptide và glycerin, cũng như một hỗn hợp chiết xuất thực vật.

Nguồn: Harper’s Bazaar

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png