Tools Of The Trade Brush Set – Bộ dụng cụ trang điểm “xịn sò” nhà Sephora cho nàng!

Ngoài các sản phẩm makeup thì dụng cụ trang điểm cũng là một trong những chủ đề được chú ý rất nhiều. Sử dụng các loại dụng cụ trang điểm chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho làn da cũng như làm hoàn hảo lớp makeup của bạn. Tools Of The Trade Brush Set chính là bộ dụng cụ trang điểm “xịn sò” đến từ nhà Sephora đảm bảo sẽ làm bạn thích mê!

Tools Of The Trade Brush Set

Tools Of The Trade Brush Set review

Bộ sản phẩm này được xem là bộ dụng cụ trang điểm cơ bản nhất của thương hiệu đình đám Sephora phù hợp với rất nhiều cô nàng từ người vừa mới tập makeup cho đến người makeup chuyên nghiệp. Với chất cọ mềm mại được sản xuất từ chất liệu cao cấp, bộ dụng cụ trang điểm được xem là “bảo bối đa – zi – năng” cho lớp trang điểm hoàn hảo của bạn. Tuy giá thành khá cao tầm 60-62 USD cho một bộ sản phẩm nhưng bạn có thể sử dụng được trong thời gian dài có thể lên đến 3-4 năm mà chất lượng cọ không bị xuống cấp. Tools Of The Trade Brush Set được cho là sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” để bạn sở hữu dựa theo đánh giá của nhiều người từng trải nghiệm qua.

bộ sản phẩm Tools Of The Trade Brush Set từ Sephora

Các sản phẩm có trong bộ dụng cụ trang điểm này

Bộ dụng cụ gồm 8 loại cọ trang điểm dành cho đánh mắt, đánh má hồng và đánh phấn thuận tiện cho các nàng mang theo khi đi du lịch.

8 loại cọ trang điểm trong Tools Of The Trade Brush Set

Tools Of The Trade Brush Set bao gồm: 

  • Cọ tán phấn – Powder brush: Cọ thích hợp đánh phấn nền, đánh phấn má hồng ở xương gò má của bạn.
  • Cọ đánh contour mắt nhỏ – Small contour brush: dùng để tán màu mắt để tạo thêm chiều sâu cho đôi mắt.
  • Cọ quạt – Fan brush: Cọ giúp bạn có thể loại bỏ những bột phấn không cần thiết trên gương mặt cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo. Hơn thế nữa cọ có thể dùng để tán phấn tạo khối trên sống mũi.
  • Cọ đánh highlight/contour – Precision shadow brush: Cọ định hình nên những đường highlight hoặc đánh khối cho khuôn mặt.
  • Cọ tán highlight/contour – Blending shadow brush: dùng để tán phần phấn tạo khối và highlight trên khuôn mặt, giúp cho lớp makeup sắc sảo và tự nhiên hơn.
  • Cọ tán màu mắt – Smudge brush: Cọ dùng để tán màu mắt, tạo hiệu ứng cho đôi mắt thêm chiều sâu và cũng có thể dùng như cọ vẽ lông mày.
  • Cọ tạo viền mắt – Angled liner brush: Cọ giúp cho đôi mắt được kẻ viền bằng phấn mắt.
  • Cọ chải chân mày – Brow comb/brush: Cọ giúp định hình và làm cho lông mày vào nếp trước khi kẻ.
  • Túi cuốn – Travel roll: Túi dùng để chứa cọ trang điểm và thuận tiện để đem đi theo trong những chuyến du lịch của bạn.

Tools Of The Trade Brush Set là sản phẩm không thử nghiệm trên động vật

Đây được xem là ưu điểm cực lớn của bộ sản phẩm giúp lấy được sự tín nhiệm và ưa chuộng của người tiêu dùng. Lựa chọn sử dụng sản phẩm chính là cách để bạn ủng hộ và bảo vệ quyền động vật. 

Với bộ sản phẩm “xịn sò” này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước trang điểm chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Dụng cụ trang điểm chất lượng cao sẽ mang lại nhiều lợi ích cho làn da cũng như vẻ đẹp của bạn. Vì thế đừng ngại mua ngay bộ dụng cụ trang điểm tuyệt vời này nhé nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png