Vì sao bạn không nên bỏ qua Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster?

Với đặc thù thời tiết như Việt Nam thì không thể nào thiếu kem chống nắng nếu bạn muốn chăm sóc da một cách toàn diện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng kem chống nắng trong đó kem chống nắng dạng xịt dường như đang là món đồ được rất nhiều bạn nữa yêu chuộng, nổi bật là Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem kem chống nắng này có gì mà khiến hội chị em mê mẩn đến vây?

kem xịt chống nắng Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster

Xịt chống nắng Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster có tốt không?

Đây là một dòng kem chống nắng đến từ xứ xở mặt trời mọc – Nhật Bản. Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster được sản xuất với công nghệ xịt phun sương 360 ° trong suốt nên sẽ được phủ đều trên mặt da của bạn. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái, mát lạnh khi sử dụng. Bên cạnh đó, xịt chống nắng này còn giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím, tia UV nguy hiểm. 

Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster

Ngoài ra, Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster với tính năng chống nắng 2 lớp, không thấm nước cùng chỉ số chống nắng cao sẽ rất phù hợp với thời tiết ở Việt Nam. Bạn hãy dùng xịt chống nắng này mỗi ngày để giúp ngăn chặn tác hại khi ra ngoài, tránh các tia cực tím gây tổn thương cho da, đồng thời cũng chống lão hoá da

Ưu điểm của kem xịt chống nắng Shiseido Anessa Aqua Booster Spray Sunscreen

Kem chống nắng Shiseido Anessa Aqua Booster Spray Sunscreen sở hữu công nghệ chống nắng độc quyền trên thế giới. Dó đó, sản phẩm này không chỉ giúp ngăn chặn các ảnh hưởng xấu từ môi trường lên da mà giúp dưỡng ẩm, làm mờ sạm nám, đốm nâu… hiệu quả. Dùng kem chống nắng này sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng.

Ngoài ra, kem xịt chống nắng Shiseido Anessa Aqua Booster Spray Sunscreen với thành phần có nhiều chất dưỡng da giúp chăm sóc da chuyên sâu, chống lại mọi tác nhân gây lão hóa da. 

chỉ số chống nắng

Sản phẩm với chỉ số chống nắng SPF 50 70 và khả năng chống nước, chống thấm lên tới 80 phút nên sẽ thích hợp để du lịch biển, dã ngoại hay hoạt động ngoài trời trong mùa hè này.

Cách dùng

Đối với dòng kem chống nắng này thì cách dùng cũng tương tự các dòng kem chống nắng khác. Bạn cần lưu ý, trước khi dùng nên lắc đều rồi hãy xịt nhẹ lên da. Chú ý sử dụng trước 30 phút khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Còn nếu nhu cầu công việc bạn phải thường xuyên hoạt động dưới trời nắng thì sau 2 tiếng bạn nên rửa mặt sạch và xịt lại một lần để làn da được bảo vệ một cách hoàn hảo.

Kem xịt chống nắng Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster giá bao tiền?

Hiện nay tại các cửa hàng hay trang thương mại bạn có thể dễ dàng mua được dòng sản phẩm này dễ dàng. Giá bán chính thức của chống nắng dạng xịt là 450.000VNĐ. Đẹp365 nghĩ đây là một mức giá hợp lý với một sản phẩm chất lượng như thế này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu ngay cho mình nhé.

Hãy chăm sóc da với những sản phẩm uy tín, chính hãng để bảo vệ làn da an toàn và trẻ đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png