Tất tần tật về công dụng của nước cây phỉ bạn nên biết

Witch hazel là gì? Dạo gần đây hay còn gọi là nước cây hạt phỉ đang được phái đẹp để tâm nhiều. Đây là một trong những thành phần phổ biến trong các loại mỹ phẩm. Với rất nhiều công dụng giúp giải quyết các vấn đề về da nên không lạ gì khi nó được ưu ái sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da.

#1. Witch hazel phù hợp để trị mụn

Chiết xuất từ nước cây phỉ có tác dụng kháng viêm, trị thâm rất tốt. Với một làn da mụn thì đây là vũ khí bí mật giúp giải quyết các vấn đề do mụn gây ra. Duy trì sử dụng sản phẩm có chứa witch hazel, da bạn sẽ không còn phải đối mặt với mụn trứng cá. Những vết viêm, thâm do mụn gây ra cũng dần được chữa lành và xóa mờ.

#2. Witch hazel cấp ẩm rất tốt cho da

Điều thần kì của nước cây hạt phỉ chính là vừa có khả năng kiểm soát bã dầu nhờn nhưng vẫn có khả năng hydrat hóa lớp biểu bì bên ngoài của làn da. Nhờ cơ chế ấy mà làn da của bạn sẽ luôn duy trì một độ ẩm tối ưu. Khi thời tiết khô hanh, bạn đừng ngần ngại mà lựa chọn ngay cho mình một loại kem dưỡng có chiết xuất nước cây phỉ, bởi đây sẽ là sản phẩm dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da bạn.

#3. Witch hazel giúp thu nhỏ lỗ chân lông

Với hàm lượng tannin chứa trong nước cây phỉ sẽ giúp cho lỗ chân lông của bạn được se khít rõ rệt. Làn da của bạn sau khi được làm sạch cùng nước cây phỉ sẽ sạch sâu và tạo nên lớp kháng khuẩn hoàn hảo cho làn da. Da khỏe mạnh, căng mịn, không tiết dầu cùng lỗ chân lông thu hẹp hoàn hảo.

#4. Witch hazel chống lão hóa cho làn da

Một lưu ý đáng quan tâm khi nhắc đến witch hazel chính là khả năng chống oxy hóa cho làn da, bảo vệ làn da tránh khỏi những tác động tiêu cực, những nguyên nhân khiến làn da sớm bị lão hóa. Một sản phẩm dưỡng da có chứa nước cây hạt phỉ vừa có công dụng chăm sóc da lại vừa có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa da. Làn da của bạn sẽ giữ được nét trẻ trung, khỏe mạnh một cách bền lâu.

#5. Witch hazel chữa lành tổn thương cháy nắng

Cái nắng oi ả của mùa hè đối khi làm cho da bạn phỏng rát. Chỉ với nước cây hạt phỉ, vết thương do cháy nắng ấy sẽ được xoa dịu. Vùng da bị tổn thương sẽ lập tức được xoa dịu vùng da bị tổn thương.

#6. Witch hazel có thể dùng như toner

Với tính chất là một lỏng rất dễ thẩm thấu nên bạn có thể sử dụng nước cây hạt phỉ như một dạng toner để chăm sóc cho làn da mình mỗi buổi tối. Như vậy làn da của bạn sẽ được cung cấp độ ẩm và dưỡng chất một cách tối đa. Làn da sẽ trở nên căng bóng mịn màng. Đồng thời sức đề kháng của làn da cũng được cải thiện rõ rệt.

#7. Witch hazel có khả năng làm giảm thâm, nám, tàn nhang

Dùng các sản phẩm chăm sóc da có chứa nước cây hạt phỉ các vết thâm mụn, những vùng da không đều màu có thể được khắc phục một cách rõ rệt. Bạn sẽ không cần phải quan ngại về những vết thâm nám, tàn nhang xuất hiện trên làn da nếu đều đặn sử dụng nước cây phỉ để chăm sóc da.

Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nước cây phỉ còn có rất nhiều công dụng chữa bệnh như bệnh giãn tĩnh mạch, chữa lành các vết thâm tím… Công dụng đa dạng chính là nguyên nhân khiến cho witch hazel rất được hãng mỹ phẩm ưu ái lựa chọn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png