Nàng blogger này tiết lộ cách trị mụn thâm đơn giản chỉ với 5 bước

Việc cố gắng để cứu chữa làn da khỏi vấn đề về mụn và tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm gần như là khó có thể thành công. Tuy nhiên, một cô nàng blogger 28 tuổi, tên là Nicola Inger Scruby đã trải qua quá trình thử nghiệm và tìm ra cách điều trị hiệu quả. Cô đã tiết lộ cách trị mụn thâm đơn giản chỉ với 5 bước để giúp những người phụ nữ khác vượt qua trận chiến.

#1. Tìm hiểu nguyên nhân gây mụn

Các chuyên gia da liễu thường xuyên nhấn mạnh rằng cách trị mụn thâm hiệu quả trước tiên phải tìm hiểu đúng nguyên nhân gây mụn. Việc xác định sai nguyên nhân gây mụn sẽ khiến cho quá trình điều trị mụn trở nên sai hướng và khó dứt điểm tình trạng tồi tệ này. Một khi xác định được nguyên nhân gây mụn, bạn sẽ như nắm giữ được chiếc la bàn trong cuộc chiến lâu dài này.

Cô nàng blogger bị mụn vào những năm đầu tuổi 20, mụn trứng cá sưng đỏ xuất hiện quanh cằm, hàm và má. Mặc dù đã thử rất nhiều loại thuốc và thảo dược, cũng như thử nhiều phương pháp điều trị da nhưng cô vẫn không thể tìm ra cách thực sự mang lại hiệu quả. Sau đó, cô quyết định gặp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây mụn. Nhờ đó, cô nàng đã có kế hoạch cụ thể cho các bước trị mụn tiếp theo.

#2. Bắt đầu chế độ ăn kiêng

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân gây mụn và xác định được hướng điều trị mụn, Nicola bắt đầu với chế độ ăn kiêng trị mụn cụ thể. Chế độ này được tạo ra bởi một chuyên gia dinh dưỡng, áp dụng trong khoảng thời gian là 28 ngày. Để giảm tình trạng viêm của các nốt mụn, cô đã loại bỏ sữa khỏi chế độ ăn kiêng của mình và tuân theo chế độ ăn ít carb tinh chế.

#3. Giảm căng thẳng và lo lắng

Nicola hiểu được tác động của tâm lý đến da, nếu căng thẳng trong thời gian dài, tình trạng mụn chắc chắn sẽ tồi tệ hơn. Vì vậy, ở bước tiếp theo, Nicola đã nói chuyện với một nhà tâm lý học về cách giảm căng thẳng và lo lắng. Theo đó, cô kết hợp việc viết nhật ký bày tỏ sự biết ơn về mọi thứ trong ngày, hít thở sâu, tập thể dục buổi sáng và tập luyện thể thao để giải tỏa căng thẳng và vượt qua nỗi lo lắng. Một tinh thần khỏe mạnh là nền tảng vững chắc cho một sức khỏe dẻo dai và một làn da khỏe khoắn. Cách trị mụn thâm này không chỉ mang đến cho bạn làn da sạch mụn mà còn giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn, hạnh phúc hơn.

#4. Tăng cường sức khỏe đường ruột

Đường tiêu hóa không ổn định cũng là nguy cơ gây mụn khá cao. Bởi lúc này, các chất độc khó được cơ thể đào thải ra bên ngoài bằng đường tiêu hóa nên chúng sẽ bài tiết qua da và làm bít kín lỗ chân lông. Thức ăn cay, nóng, thuốc lá, bia, rượu là những nguyên nhân gây rối loạn đường tiêu hóa ở giới trẻ, mặt khác những tác nhân này cũng ảnh hưởng không tốt với làn da. Vì thế, cách trị mụn thâm cho bạn lúc này chính là hãy cải thiện mọi thứ ngay từ bây giờ!

Ngoài ra, cô nàng blogger còn bổ sung thêm Vitamin B5 và các thực phẩm bổ sung để tăng cường sức khỏe đường ruột, điều chỉnh nhu động ruột và cải thiện IBS – hội chứng ruột kích thích.

#5. Đơn giản hóa các bước chăm sóc da

Cuối cùng, Nicola bắt đầu đơn giản hóa các thói quen chăm sóc da để làn da được dịu nhẹ. Các bước dưỡng da của cô chỉ bao gồm những sản phẩm tẩy trang nhẹ nhàng, sữa rửa mặt chứa Axit Lactic, kem dưỡng ẩm và dầu dưỡng da mặt vào ban đêm. Chỉ khoảng 10 ngày sau khi thực hiện theo các bước trong cách trị mụn thâm của mình, cô bắt đầu nhận thấy sự khác biệt của làn da, và sau 6 tuần sử dụng công thức, đã có sự thay đổi hoàn toàn ở làn da cô nàng.

Hy vọng qua thông tin Đẹp365 chia sẻ trên, các bạn có thể tìm được cách trị mụn thâm hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png