Muốn “xua đuổi” lão hoá thì cũng phải có “nghề” đấy nhé!

Sau khi tìm hiểu “Lão hóa da là gì?” rồi thì chúng ta cần phải làm gì tiếp theo? Có thể bạn chưa biết: muốn xua đuổi lão hóa thì cũng cần có “nghề” riêng đấy. Tìm hiểu ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dùng retin-A

Hầu hết các bác sĩ da liễu sẽ nói với bạn rằng thành phần quan trọng để có làn da mịn màng và săn chắc là retin-A. Thành phần này sẽ bổ sung collagen và làm giảm nếp nhăn, điều trị mụn trứng cá, làm mờ sẹo mụn.

Thường xuyên detox cho da

Làm sạch da là bước đầu tiên bạn cần áp dụng sau khi tìm hiểu cụ thể “Lão hóa da là gì?”. Detox thường xuyên sẽ giúp loại bỏ tế bào chết, tạp chất… còn bám sâu bên trong da. 

Một trong những biện pháp giúp bạn detox đơn giản và thường xuyên chính là dùng sữa tắm thải độc da như  Sữa tắm detox sạch sâu Love Beauty And Planet Pure And Positive. Sản phẩm giúp bạn nhẹ nhàng làm sạch các chất độc hại, ô nhiễm, tạp chất từ môi trường… từ đó mang đến cho da cảm giác sạch khỏe, tươi mới, tràn đầy sức sống. 

Love Beauty And Planet Pure And Positive là sự kết hợp giữa tinh dầu cỏ Vetiver và tea tree oil nước Úc, tinh dầu dừa organic giúp da không chỉ được làm sạch mà còn dưỡng ẩm cho da. Sản phẩm không chứa parabens, chất tạo mùi, không thử nghiệm trên động vật nên rất an toàn với môi trường.

Tẩy sạch các lớp trang điểm của bạn trước khi đi ngủ

Vì sao phải tẩy trang trước khi đi ngủ? Đây là điều tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng đấy nhé! Các lớp trang điểm sau khi tiếp xúc với ô nhiễm môi trường và bị oxy hóa sẽ khiến tắc nghẽn lỗ chân lông gây nên mụn. Hơn nữa, điều này còn phá vỡ lớp collagen cũng như phần mô đàn hồi của bạn. Vì thế, tẩy trang không chỉ là cách giúp bạn hạn chế, chăm sóc da mụn mà còn là cách “xua đuổi” lão hóa hiệu quả.

Chăm sóc tốt cho bàn chân chân của bạn

Không quan trọng là đôi giày của bạn gợi cảm (hoặc đắt tiền) như thế nào, bàn chân khô, nứt nẻ ở gót chân sẽ phá hỏng tất cả. Vì thế, trước khi đi ngủ hãy thoa một lớp axit salicylic và một lớp Vaseline lên những vùng da dày, nứt nẻ rồi mang vớ vào và để qua đêm bạn nhé! Điều này sẽ giúp cho những vết chai, nứt ở trên chân của bạn.

Dùng dầu oliu

Trong các bài đăng về “Lão hóa da là gì?” hoặc “Bí quyết chống lại lão hóa” thường có sự xuất hiện của dầu oliu. Dầu ô liu có chứa các axit béo như axit béo tự nhiên trên da của bạn. Vì thế, mọi người thường xem dầu oliu như một loại kem dưỡng ẩm chống lão hóa vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn có làn da khô, nhạy cảm và đang tìm kiếm các cách chống lão hoá thì hãy thử ngừng routine chăm sóc da của mình và hãy thử thoa dầu oliu vào mỗi tối bạn nhé!

Với 5 “ngón nghề” đơn giản này thì lão hóa sẽ không còn là vấn đề nữa. Hãy áp dụng ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png