Giới làm đẹp "rần rần" với bộ makeup Trophy Wife

Trophy Wife có gì?

Trophy Wife là một set trang điểm vừa được nhà Fenty Beauty cho ra mắt vào dịp cuối năm 2019. (Ảnh: Internet)
Trophy Wife là một set trang điểm vừa được nhà Fenty Beauty cho ra mắt vào dịp cuối năm 2019. (Ảnh: Internet)

Có lẽ thương hiệu Fenty Beauty đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Không cần nói nhiều về thương hiệu đình đám này nữa. Vậy thì hãy thử tìm hiểu về Trophy Wife bạn nhé! Đây là một set trang điểm vừa được nhà Fenty Beauty cho ra mắt vào dịp cuối năm 2019 với các sản phẩm:

  • Killawatt Freestyle Highlighter
  • Gloss Bomb Universal Lip Luminizer
  • NEW Hyper-Metallic Liquid Eyeliner 
  • NEW Hyper-Glitz Lipstick
  • Patent leather makeup bag

Từng sản phẩm trong Trophy Wife có gì hot?

Killawatt Freestyle Highlighter

Killawatt Freestyle Highlighter. (Ảnh: Internet)
Killawatt Freestyle Highlighter. (Ảnh: Internet)

Đầu tiên có lẽ phải kể đến “em” highlighter đầy xịn sò này. Thiết kế hộp màu trắng trông vô cùng “chanh xả” và dễ kết hợp cùng bất cứ set trang phục nào của bạn. Tuy nhiên, với packaging màu trắng chống bám bẩn, nàng có thể mang em đi muôn nơi mà không sợ dính bẩn nhé!

Ánh nhũ siêu mịn bám trên da nên vô cùng đẹp và phù hợp với cách trang điểm dự tiệc cho những buổi lễ cuối năm. (Ảnh: Internet)
Ánh nhũ siêu mịn bám trên da nên vô cùng đẹp và phù hợp với cách trang điểm dự tiệc cho những buổi lễ cuối năm. (Ảnh: Internet)

Tiếp đến chính là chất phấn. Chất phấn của Trophy Wife Killawatt Freestyle Highlighter có công thức hỗn hợp bột kem nhẹ với ánh nhũ siêu mịn bám trên da nên vô cùng đẹp và phù hợp với cách trang điểm dự tiệc cho những buổi lễ cuối năm.

Gloss Bomb Universal Lip Luminizer của bộ makeup Trophy Wife

Gloss Bomb Universal Lip Luminizer. (Ảnh: Internet)
Gloss Bomb Universal Lip Luminizer. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đang suy nghĩ xem có nên đầu tư cho một thỏi son bóng chất lượng hay không thì chỉ cần nhìn thấy Trophy Wife Gloss Bomb Universal Lip Luminizer là bạn sẽ quyết định mua ngay lập tức đấy nhé. Thỏi son bóng với tông màu vàng lấp lánh ánh nhũ này không chỉ làm đầy môi mà còn tạo thêm điểm nhấn cho đôi môi của bạn.

Thỏi son bóng với tông màu vàng lấp lánh ánh nhũ này tạo điểm nhấn cho đôi môi của bạn. (Ảnh: Internet)
Thỏi son bóng với tông màu vàng lấp lánh ánh nhũ này tạo điểm nhấn cho đôi môi của bạn. (Ảnh: Internet)

NEW Hyper-Metallic Liquid Eyeliner của bộ makeup Trophy Wife

NEW Hyper-Metallic Liquid Eyeliner. (Ảnh: Internet)
NEW Hyper-Metallic Liquid Eyeliner. (Ảnh: Internet)

Nằm trong bộ sưu tập Trophy Wife còn có một item khác cũng vô cùng đặc biệt, đó chính là NEW Hyper-Metallic Liquid Eyeliner. Dòng bút kẻ mắt dạng lỏng này có đầu cọ nhọn, nhỏ, rất dễ sử dụng nên ngay cả những cô nàng vừa tập tành trang điểm hay đang gặp khó khăn trong việc chọn được phong cách trang điểm dự tiệc vẫn có thể sử dụng ngay bạn nhé!

Dòng bút kẻ mắt dạng lỏng này có đầu cọ nhọn, nhỏ, rất dễ sử dụng. (Ảnh: Internet)
Dòng bút kẻ mắt dạng lỏng này có đầu cọ nhọn, nhỏ, rất dễ sử dụng. (Ảnh: Internet)

NEW Hyper-Glitz Lipstick của bộ makeup Trophy Wife

NEW Hyper-Glitz Lipstick. (Ảnh: Internet)
NEW Hyper-Glitz Lipstick. (Ảnh: Internet)

Thiết kế thỏi son môi vuông với vỏ ngoài màu vàng ánh lên độc đáo của Trophy Wife NEW Hyper-Glitz Lipstick vô cùng bắt mắt và gây ấn tượng với tất cả mọi người ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Lõi son tạo nên màu vàng nhũ phù hợp với những ngày cuối năm nàng cần một thỏi son lì chất lượng để trang điểm dự tiệc, trang điểm đi liên hoan,…

Màu vàng nhũ phù hợp với những buổi tiệc cuối năm. (Ảnh: Internet)
Màu vàng nhũ phù hợp với những buổi tiệc cuối năm. (Ảnh: Internet)

Patent leather makeup bag

Patent leather makeup bag. (Ảnh: Internet)
Patent leather makeup bag. (Ảnh: Internet)

Hiểu được tâm trạng thường xuyên để mọi thứ lộn xộn trong túi xách nên Fenty Beauty còn dành tặng nàng thêm Patent leather makeup bag – một chiếc túi đựng đồ trang điểm với vỏ ngoài màu đen bóng vô cùng thời trang và trendy, dễ phối đồ.

Bộ makeup Trophy Wife của Fenty Beauty với ánh nhũ vàng lấp lánh chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn trong những ngày cuối năm. Hãy nhanh tay order thôi nào!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png