6 highlighter mới này sẽ làm hài lòng những cô nàng mê nổi bật

Một vẻ ngoài nổi bật luôn là mục tiêu làm đẹp của rất nhiều bạn gái trên toàn thế giới. Vậy bạn đã biết cách để có một vẻ ngoài thực sự nổi bật chưa? Bên cạnh kiểu tóc, cách ăn mặc, màu son thì phấn highlight sẽ là vật dụng không thể thiếu dành cho các bạn gái trong công cuộc làm đẹp của mình. Hãy cùng Đẹp365 khám phá các bảng phấn highlight mới cho hè thêm rực rỡ nào.

# CHANEL Le Lion de Chanel Illuminating Powder

Thiết kế của CHANEL Le Lion de Chanel Illuminating Powder mang đến cho bạn cảm giác vô cùng sang trọng. Ngay khi vừa mở ra chúng ta sẽ thấy ngay khuôn mặt sư tử màu đỏ cam với ánh highlight lấp lánh. Tuy nhiên ánh highlight của dòng phấn mắt đến từ Chanel này chỉ ở mức độ vừa phải, không quá nổi bật. Do vậy dòng sản phẩm này rất thích hợp với những makeup look hàng ngày nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ.

# Too Faced High Impact Highlighter

Các loại phấn highlight thường mang lại cảm giác khô khiến bạn khó chịu. Nhưng với Too Faced High Impact Highlighter, cảm giác này sẽ hoàn toàn biến mất. Dòng phấn này sở hữu khả năng dưỡng ẩm vô cùng mạnh mẽ chăm sóc gò má của bạn. Sản phẩm có tone màu khá sáng, phù hợp với những làn da trắng. Bên cạnh đó công thức của Too Faced High Impact Highlighter hoàn toàn không chứa paraben, gluten. Vì thế các bạn gái có làn da nhạy cảm có thể yên tâm sử dụng để có được khuôn mặt nổi bật hơn.

# Kosas Color & Light Créme Cream Blush & Highlighter Duo

Đây là một sản phẩm sẽ khiến bạn phải thực sự trầm trồ. Ngay khi mở ra bạn sẽ thấy ngay 2 màu khác biệt với dạng kem siêu mịn. 2 màu này đã được Kosas Color & Light thiết kế không chỉ giúp khuôn mặt trở nên nổi bật mà còn có thể dùng như một loại phấn má thực thụ. Chưa dừng lại ở đó, bảng phấn highlight kèm phấn má này chứa các công thức đặc biệt giúp cân bằng da, làm sáng và làm sạch da của bạn. Sở hữu được công dụng này là nhờ bộ 3: dầu hạt mơ, dầu hạt tầm xuân và dầu hạt Jojoba.

# Becca x Khloé Kardashian & Malika Glow Letters

Một bộ phấn highlighter với thiết kế đạt đủ 3 tiêu chí: đẹp, độc và lạ. Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy một sản phẩm nào có thiết kế như Becca x Khloé Kardashian & Malika Glow Letters trên thị trường. Sản phẩm highlight tưởng chừng như quen thuộc nay đã được Becca x Khloé biến tấu thành một hộp đựng những hạt phấn nhỏ hình X, O và trái tim. Cảm giác khi apply sản phẩm này trên da vô cùng mềm mại và nhẹ nhàng, hoàn toàn không có chút khó chịu trong suốt 1 ngày dài.

# NARS Exposed Cheek Palette

Với công thức đột phá, dòng sản phẩm phấn highlight đến từ NARS hứa hẹn sẽ giúp khuôn mặt bạn nổi bật bất chấp mọi tone màu da. Với NARS Exposed Cheek Palette, bạn có thể dễ dàng chọn 1 màu trong 6 màu highlight cho gò má. Nếu thích sự nổi bật hãy pha trộn các màu lại với nhau theo sở thích. Đẹp365 đảm bảo rằng bạn sẽ có một khuôn mặt vô cùng nổi bật khi xuất hiện đấy.

# Inc.Redible You Glow Girl Loose Pigment Highlighter

Nếu ánh long lanh trên mắt và gò má là chưa đủ, hãy trang điểm thêm cho má và đôi môi của bạn với Inc.Redible You Glow Girl Loose Pigment Highlighter. Dòng sản phẩm này chứa các hạt bụi nhỏ lấp lánh màu vàng đồng sẽ cho bạn vẻ ngoài nổi bật ngay lập tức. Đặc biệt khi đến  những nơi có ánh sáng cao, các hạt bụi này sẽ vô cùng lấp lánh, khiến bạn trở nên rất đặc biệt.

6 sản phẩm phấn highlight trên đã đủ để làm mê hoặc các tín đồ yêu đôi mắt lấp lánh? Đây sẽ là một phong cách makeup vô cùng táo bạo nhưng độ đẹp của phong cách này thì khỏi cần phải bàn cãi. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật khi xuất hiện.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png