Muốn làm đẹp kiểu 4.0, bạn phải đọc ngay bài này thôi!

Thời đại 4.0, bên cạnh các biện pháp làm đẹp từ thời “ông bà anh” ngày nào còn có các biện pháp làm đẹp hiện đại hơn. Bạn đã cập nhật hết các xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay?

Botulinum Toxin

Botulinum Toxin còn có một tên gọi khác vô cùng quen thuộc: botox. Đây là một loại thuốc làm từ protein tinh khiết có nguồn gốc từ một chủng vi khuẩn có tên là Clostridium botulinum. Biện pháp làm đẹp hiện đại này hoạt động bằng cách ngăn chặn các dây thần kinh giải phóng chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine, khiến cơ bắp co lại. Điều này sẽ giúp các nếp nhăn của bạn được giãn ra và không còn nếp nhăn ở khu vực khóe miệng, khoé mắt nữa,…

Filler

Và nếu đã nhắc đến botox thì không thể nào không nhắc đến filler. Đây gần như là “người anh em” botox và trở thành một trong các biện pháp làm đẹp hiện đại thời 4.0 hiệu quả nhất hiện nay. Filler hiểu đơn giản là các chất làm đầy thay thế cho việc tiêm silicone lỏng khi xưa. Filler thật sự được tạo thành từ HA (Hyaluronic Axit) – một dạng axit tự nhiên có trong cơ thể con người. Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã công nhận đây là một biện pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Khi tiêm filler sẽ tạo thành một lớp mô dày bên trong cơ thể và giúp xóa đi các nếp nhăn, phần da chảy xệ sẽ trở nên đầy đặn hơn, căng mịn hơn.

Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid là chất làm đầy phổ biến nhất hiện nay có khả năng làm đầy da bằng cách nhân 1.000 lần trọng lượng của chính nó trong nước. Đây là một thành phần có thể được tìm thấy tự nhiên trên da nên khá an toàn, kể cả da nhạy cảm nên thường được nhiều cô nàng thời 4.0 ưu ái.

Hyaluronidase

Nếu lỡ tiêm quá nhiều Hyaluronic Acid thì sao bây giờ bạn nhỉ? Giải pháp lúc này chính là Hyaluronidase đấy nhé. Đây là một nhóm các enzyme có khả năng phá vỡ chất làm đầy axit hyaluronic trong vài giờ mà không ảnh hưởng đến quá nhiều đến da của bạn. Thành phần này có khả năng “giải cứu” cho vùng da bị tiêm quá nhiều chất làm đầy hoặc các vùng da sưng đỏ do kỹ thuật tiêm chưa tốt.

Tuy nhiên, bên cạnh các lợi ích xịn sò thì thành phần này có thể khiến da sưng nhẹ và ngứa ngáy trong khoảng vài giờ sau khi tiêm. Các bác sĩ da liễu sẽ tư vấn cụ thể liệu bạn có thể sử dụng biện pháp làm đẹp xịn sò thời 4..0 này hay không.

Poly-L-Lactic Acid

Thế còn gương mặt này thì sao bạn nhỉ? Đây cũng là một thành phần thường được sử dụng trong các chất làm đầy để giúp bạn xóa đi những nếp nhăn trên da – dấu hiệu lão hóa da rõ rệt nhất để báo động da của bạn đã “có tuổi”. Tuy nhiên, không giống với axit hyaluronic, thành phần này không xuất hiện tự nhiên trong cơ thể của chúng ta và cũng không thể hòa tan được.

Retinol

Retinol cũng là một thành phần làm đẹp hiện đại mà hội chị em thời 4.0 yêu thích. Thành phần này có khả năng ngăn ngừa tất cả các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, vết chân chim, thâm sạm,…

Bạn có thể chọn Kem Ngăn Ngừa Lão Hóa Cao Cấp Dành Cho Vùng Mắt Pond’s Age Miracle để bổ sung retinol cho vùng da của mình đấy! Thành phần đặc biệt của sản phẩm kem dưỡng da mắt này là công thức Retinol-C hoạt động liên tục trong suốt 24 giờ khi được bôi lên da. Điều này giúp làm mờ các nếp nhăn và vết chân chim xung quanh mắt, giảm thâm sạm bằng các tác động từ sâu bên trong da.

Thời 4.0 rồi, làm đẹp đâu chỉ có các nguyên liệu tự nhiên nữa? Thử áp dụng một vài biện pháp làm đẹp trên làn da của mình xem sao bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png