Mặt nạ mắt bằng đá thạch anh tận $135 nhưng vẫn không làm nàng “đau ví” là vì sao?

Thay vì review serum chống lão hóa thì hôm nay Đẹp365 sẽ đưa nàng tới một “cảnh giới” cao hơn của hội rich kid khi chăm sóc da. Đó chính là tìm hiểu về mặt nạ mắt bằng đá thạch anh trị giá $135. Vì sao các cô nàng vẫn không hề than “đau ví” khi dưỡng da bằng loại mặt nạ này?

Thiết kế của chiếc mặt nạ mắt giá $135

Dĩ nhiên với số tiền không ít như vậy thì thiết kể của chiếc mặt nạ này cũng phải đặc biệt hơn so với các loại mặt nạ thông thường đúng không nào? Chiếc mặt nạ này được “sản xuất” từ một loại đá thạch anh màu hồng nhạt, gần như trong suốt. Đây là sự kết hợp giữa những miếng đá nhỏ hình chữ nhật và có kích thước to, giúp bao phủ toàn bộ vùng da xung quanh mắt và có phần “lấn sân” sang phần má của bạn.

Hiệu quả của mặt nạ từ mắt từ đá thạch anh hồng

Đẩy lùi quầng thâm, bọng mắt và các dấu hiệu lão hóa da

Sau một ngày làm việc mệt mỏi hay một đêm mất ngủ thì quầng thâm, bọng mắt chính là những gì mà bạn phải “đối phó”. Thế nhưng, chỉ cần đắp mặt nạ trong 20 phút, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Đôi mắt của bạn đã không còn bọng mắt, nếp nhăn và trở nên sáng hơn, mịn màng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với chất liệu từ thạch anh hồng, dòng mặt nạ mắt này còn có khả năng làm dịu da, kích thích lưu thông máu và se khít lỗ chân lông. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy da mịn màng hơn. Khi đánh phấn cũng sẽ không còn bị cakey do lỗ chân lông to nữa.

Thư giãn

Không chỉ là một biện pháp cho làn da xỉn màu xung quanh mắt của mình mà đây còn là một liều thuốc cho những cô nàng thường xuyên mắc chứng đau đầu. Bạn có thể để mặt nạ trong tủ lạnh và đắp mặt nạ lên mắt để thư giãn mỗi khi gặp phải triệu chứng đau nửa đầu do căng thẳng. Hoặc bạn cũng có thể dùng loại mặt nạ từ đá thạch anh hồng này ở khu vực xương hàm nhằm giảm bớt việc nghiến răng khi căng thẳng.

Sử dụng ra sao?

Cũng như các dòng mặt na khác, bạn nên dùng sản phẩm sau khi đã làm sạch da mặt của mình. Mỗi tối sau khi làm sạch với dầu tẩy trang và sữa rửa mặt, bạn tiếp tục với các bước skincare cần thiết khác như thoa serum, toner, kem dưỡng da,…

Cuối cùng, bạn hãy “bật bài nhạc làm em chill” rồi đắp mặt nạ và thư giãn khoảng 20 – 30 phút. Đây là khoảng thời gian hợp lý để mặt nạ có thể phát huy toàn bộ công dụng của nó.

Nên kết hợp cùng với các sản phẩm nào?

Mặt nạ mắt bằng đá thạch anh sẽ mang lại hiệu quả chống lão hóa và dưỡng da hiệu quả. Tuy nhiên bạn vẫn nên kết hợp cùng các sản phẩm dưỡng da khác để có thể đẩy lùi triệt để các dấu hiệu lão hóa trên da. Và sản phẩm mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn hôm nay chính là kem dưỡng da vùng mắt Pond’s Age Miracle. Sản phẩm có chứa phức hợp RP-C24, sản sinh retinol liên tục 24 giờ, giúp giảm nếp nhăn vùng mắt. Sử dụng kem để làm mờ các vết chân chim giảm cảm giác mệt mỏi vùng mắt. Hơn nữa, dòng kem mắt này còn có khả năng dưỡng ẩm và làm sáng da với sự xuất hiện của glycerin và vitamin B3 có trong sản phẩm.

Nếu có cơ hội, hãy đầu tư cho mình một dòng mặt nạ mắt từ đá thạch anh hồng để làn da quanh mắt được trắng sáng mịn màng bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png