4 lí do vì sao làn da càng cần phải được dưỡng ẩm nhiều hơn vào mùa hè?

Dù được che chắn kỹ lưỡng nhưng ánh nằng mùa hè cẫn sẽ len lỏi và ảnh hưởng ít nhiều đến làn da của bạn. Dưỡng ẩm cho dalà cách để làn da được tái tạo và tăng khả năng chống chọi lại những tác nhân xấu từ môi tường. Dưới đây là những lý do thuyết phục nhất để bạn quyết định đầu tư hơn vào việc dưỡng ẩm cho làn da trong mùa hè này đấy! 

#1. Chống xỉn màu cho da

Không thể không phủ nhận được rằng dưới ánh nắng hè, làn da của bạn dễ bị xỉn màu hơn và dễ bị “đốt cháy” vì tiếp xúc nhiệt độ cao hơn mức bình thường. Việc này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến độ ẩm tự nhiên của làn da và như một chu kỳ, quá trình da hút ẩm ngược lại diễn ra nhanh chóng hơn khiến da càng dễ xuống màu hơn. Đây là lý do mà bạn đừng quên dưỡng ẩm cho da kỹ hơn vào mùa hè nếu không muốn qua hè làn da của mình lại bị đổi tông ngoài ý muốn.

#2. Ngăn chặn quá trình lão hóa

Bạn có biết, ánh nắng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng lão hóa làn da với các biểu hiện thường thấy là da khô ráp, bong tróc từng mảng, thậm chí nổi mẩn đỏ, cháy nắng… Nguyên nhân sâu xa là da bạn đang bị hút khô nước đến cạn kiệt. Vì vậy, bạn cần dưỡng ẩm bổ sung cho da ngay để da mịn màng trở lại, những vẫn đề da gặp phải sẽ nhanh chóng được khắc phục.

#3. Hỗ trợ ngăn tiết dầu, kiểm soát nhờn

Đừng nghĩ rằng vào mùa hè, lượng mồ hôi tiết ra trên da nhiều hơn mức bình thường thì việc dưỡng ẩm không cần thiết. Bạn sẽ vẫn cần dưỡng ẩm cho da trong những ngày này nhằm hạn chế những tổn thương và mất nước cho da. Việc dưỡng ẩm cho da đúng cách còn hỗ trợ cho bạn ngăn sự tiết dầu ào ạt trên làn da và kiểm soát, kiềm dầu cho da hiệu quả.

#4. Hỗ trợ ngăn ngừa mụn

Nắng hè sẽ khiến làn da của bạn luôn trong tình trạng bí bách, mồ hôi lúc nào cũng gây rít và đây sẽ là môi trường lý tưởng để những người bạn không được chào đón là mụn xuất hiện. Vì vậy, dưỡng ẩm cẩn thận để ngăn ngừa việc tạo môi trường lý tưởng cho mụn phát triển là điểu bạn cần lưu ý hơn khi chăm sóc da trong mùa hè này.

Các chuyên gia cũng khuyên rằng, thời điểm dưỡng ẩm cho body hiệu quả nhất là sau khi tắm xong. Lúc này làn da của bạn không những vừa được làm sạch mà nó còn đang có độ ẩm tự nhiên – điều kiện hoàn hảo để các loại em dưỡng dễ dàng thẩm thấu vào da hơn. 

Chính vì sự tiện lợi như vậy mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm sữa tắm có khả năng tích hợp đồng thời cả hai chức năng làm sạch và bổ sung độ ẩm cho làn da. Một trong số những sản phẩm mà bạn có thể tham khảo là sữa tắm Dove Aqua Moisture. Đây là dòng sản phẩm được bào chế với công thức dịu nhẹ, không làm tổn hại làn da, không gây nhờn rít khó chịuvới hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội. Sau khi tắm, làn da sẽ lập tức trở nên mềm mại, mịn màng, cảm giác dịu mát. Sản phẩm từng bước góp phần nuôi dưỡng tận sâu vào các lớp bề mặt của làn da giúp làn da phái nữ thêm khỏe mạnh, dưỡng trắng sáng da.

Bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc dưỡng ẩm cho làn da vào thời tiết này rồi chứ? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png