Lotion nào dành riêng cho da nhờn mụn?

Mụn và nhờn luôn xuất hiện khiến bạn cảm thấy khó chịu? Bạn đang phải đắn đo suy nghĩ sản phẩm lotion dưỡng ẩm nào thích hợp cho làn da nhờn mụn của bạn. Hãy để Đẹp365 giúp bạn một tay với các sản phẩm lotion dành riêng cho da nhờn mụn dưới đây nhé!

# Lotion vitamin C CC Melano

Các loại lotion của Nhật luôn mang đến cho bạn một sự thoải mái nhất định. Sản phẩm này là sản phẩm được các bạn nữ yêu thích nhất trong bộ mỹ phẩm CC Melano của Rohto. Khi sử dụng loại toner này, da của bạn sẽ kiểm soát tối đa lượng nhờn tiết ra. Lượng nhờn được kiểm soát đồng nghĩa với việc da bạn sẽ khô thoáng hơn, ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ trên da. Từ đó, làn da sẽ giảm dần mụn cả về số lượng lẫn thể loại, từ mụn cám, mụn đầu đen đến mụn trứng cá. Loại lotion dưỡng ẩm này còn giúp se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa không cho tác nhân gây hại tích tụ trên da của bạn. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, các sắc tố da cũng dần được cải thiện nhờ thành phần Vitamin C. Vấn đề da đen sạm, da không đều màu, nám hay đồi mồi sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Giá thành: 320k

# Lotion vitamin C của Naris

Đây là loại lotion dưỡng ẩm phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại thị trường nội địa Nhật Bản. Làn da của bạn sẽ được dưỡng ẩm tuyệt đối nhờ thành phần Hyaluronic Acid và Vitamin C. Giá thành sản phẩm cũng cực kỳ “hạt dẻ”, chỉ 300k cho một lọ lotion 500ml. Giá rẻ đấy nhưng chất lượng thì không thể chê vào đâu được. Với 300k, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm với hàng tá công dụng sau:

 • Dưỡng ẩm cho da nhờn nhờ thành phần từ Vitamin C và Hyaluronic Acid.
 • Làm trắng, hỗ trợ làm đều màu vùng da thâm sạm.
 • Cải thiện các nếp nhăn, vết lão hóa trên da.
 • Làm sạch cực tốt, ngăn ngừa dầu nhờn hình thành.
 • Giảm mụn hiệu quả.
 • Sử dụng để làm nước hoa hồng.
 • Sử dụng làm lotion mask cho tất cả các loại da.

Giá 240k.

# Nước hoa hồng trị mụn trắng da Kracie

Đây là sản phẩm được đánh giá khá cao tại thị trường Nhật. Nhờ kết cấu lỏng như nước, không bết, không nhờn dính, làn da sẽ được thoải mái tối đa. Nỗi lo lotion gây nhờn, khó chịu, ảnh hưởng đến cảm giác hay thẩm mỹ sẽ không còn. Sản phẩm này là sự kết hợp của rất nhiều hợp chất có lợi cho làn da như

 • Isopropylmethylphenol: một loại hợp chất kháng khuẩn. Các loại vi khuẩn, vi sinh vật có hại cho làn da sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Trả lại cho bạn là làn da sạch khỏe, hấp thu dưỡng chất cực tốt. Isopropylmethylphenol còn giúp ngăn ngừa mụn phát triển, điều tiết chất nhờn trên da.
 • Glycyrrhizic acid 2K: đối với mụn đang có trên da, chất này sẽ làm dịu chúng lại, giảm dần lượng mụn đến khi sạch hoàn toàn. Chất này còn giúp kháng viêm, giảm các vết sưng trên da do dị ứng, côn trùng cắn,…
 • Collagen: cung cấp collagen cho cơ thể và cho da. Collagen là chất cần thiết giúp giảm lão hóa da, làm căng, mịn da.
 • Các thành phần tự nhiên: hoa bia, hoa môi, trà ô long. Các thành phần tự nhiên này sẽ ngăn chặn quá trình oxy hóa, giúp da sạch khỏe.
 • Chanh, kiwi: loại bỏ tế bào chết, làm mềm da.

Giá thành: 300k.

3 loại lotion dưỡng ẩm đến từ Nhật Bản trên đã làm bạn hài lòng? Đây là những loại lotion phổ biến nhất mà Đẹp365 đã lọc ra để dành riêng cho làn da nhờn mụn. Chúc bạn nhanh chóng cải thiện được làn da, tự tin với làn da sạch khỏe.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png