Lo gì thâm sạm sau sinh khi đã có 4 bí quyết sau của Đẹp365

Mang thai chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của một người phụ nữ. Để có được một đứa trẻ khỏe mạnh, phụ nữ đã phải đánh đổi nhiều thứ, kể cả nhan sắc. Do quá trình phát triển nhanh của thai nhi, làn da bắt đầu rạn nứt. Sau khi sinh, các vết rạn này thâm lại, sạm đi khiến chị em tự ti về nhan sắc của bản thân. Đừng lo, với 4 bí quyết sau của Đẹp365, thâm sạm sẽ không còn là vấn đề khiến chị em chùn bước khi ra đường.

# Để làm mờ vết thâm sạm sau sinh

Có một số thứ mà chị em cần phải nghiêm túc thực hiện nếu muốn làn da nhanh chóng căng đẹp trở lại:

  • Ăn đầy đủ dưỡng chất, nhất là các loại thực phẩm xanh như rau củ quả, hạn chế ăn thịt quá nhiều.
  • Tránh xa những nơi có khói thuốc lá và quá nhiều bụi bẩn.
  • Không sử dụng rượu bia vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến bạn mà con bạn.
  • Tránh ăn thực phẩm cay nóng.
  • Thư giãn thoải mái, massage thường xuyên các vùng da bị thâm sạm.
  • Không lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn.

# Các thực phẩm thiên nhiên giúp giảm tình trạng thâm sạm

Nha đam

Đây thực sự là thần dược dành cho làn da thâm sạm sau sinh, giúp làm mờ vết thâm hiệu quả. Nha đam chứa rất nhiều nước, cấp ẩm ngăn chặn tác hại của ánh nắng mặt trời. Không chỉ dừng lại ở đó, nha đam còn cung cấp Vitamin và khoáng chất tốt, giúp da khỏe mạnh hơn.

Cách thực hiện: Cắt khúc nha đam, thoa đều lên vùng da thâm sạm. Nếu không có nha đam tươi, bạn cũng có thể thoa gel nha đam lên da. Công dụng của gel tuy không tốt bằng nhưng vẫn chăm sóc da sạm rất tốt. Bạn còn có thể xay nhuyễn, đắp chúng lên da trong 15 phút để da được chăm sóc tốt hơn.

Khoai tây

Enzym catecholase của khoai tây là loại enzym đặc biệt có công dụng làm trắng cho làn da. Loại enzym này có công dụng cực tốt, vì thế không quá ngạc nhiên khi nó xuất hiện khá nhiều trong các loại kem dưỡng da.

Cách thực hiện: Luộc khoai tây nguyên vỏ, sau đó nghiền nhuyễn. Đắp khoai tây đã nghiền lên da trong vòng 15 phút sau đó rửa lại với nước. Nếu cảm thấy khoai tây là chưa đủ, bạn có thế thêm sữa hoặc sữa chua để tăng thêm độ trắng sáng, làm mờ vết thâm.

Bí đỏ và nước vo gạo

Trong bí đỏ chứa rất nhiều dưỡng chất có tác dụng cực tốt đến da. Tiêu biểu là Vitamin AVitamin E. Bộ đôi này sẽ giúp làn da trắng sáng hơn, khỏe mạnh hơn. Nếu được kết hợp chung với nước vo gạo thì phải nói là “hết sảy”

Cách thực hiện:

Nghiền nát bí đỏ, trộn với nước vo gạo theo một lượng vừa phải để được hỗn hợp sệt. Đắp hỗn hợp này lên da và việc bạn cần làm chỉ là thư giãn chờ da đẹp hơn.

Sau sinh hormone thay đổi, những vùng da dễ bị thâm sạm sẽ càng sạm hơn trong đó có vùng da dưới cánh tay. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc vùng da này cũng cần phải được chú ý. Và Lăn khử mùi Dove Original sẽ là cứu tinh cho vùng da thâm sạm dưới cánh tay của bạn. Chỉ sau 7 ngày sử dụng, làn da của bạn sẽ sáng mịn hơn trông thấy. Đây là cam kết mà Dove mang tới cho người tiêu dùng của mình. Với công thức ¼ sữa dưỡng ẩm, làn da dưới cánh tay sẽ không những trắng mà còn mềm mại, mịn màng hơn. Dove Original còn bổ sung thêm Vitamin E&F, giúp tăng cường hiệu quả làm trắng, làm mờ vết thâm.

Mua ngay lăn khử mùi Dove Original tại Tiki.

Đừng để thâm sạm cản trở tới nhan sắc và hạnh phúc gia đình của bạn. Với 4 bí quyết sau, làn da trắng khỏe mịn màng sẽ trở lại với bạn nhanh thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png