Serum dưỡng ẩm, lotion dưỡng ẩm, cream dưỡng ẩm… rốt cuộc da bạn đang cần loại nào?

serum dưỡng ẩm

Serum, lotion hay cream luôn là những cái tên quen thuộc trong chuyện chăm sóc da mặt của các cô gái. Biết là vậy nhưng liệu rằng đâu mới là sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội trong việc dưỡng ẩm cho da? Bài viết sau đây của Đẹp365 sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề xoay quanh câu chuyện chọn serum dưỡng ẩm hay các sản phẩm làm đẹp da thường ngày!

Serum dưỡng ẩm, lotion dưỡng ẩm, cream dưỡng ẩm là gì?

  • Serum dưỡng da được biết đến với tên gọi khác là huyết thanh có thành phần là các hoạt chất đậm đặc. Do nồng độ hoạt chất cao nên mỗi loại thường chứa một vài hoạt chất cùng với chất dẫn có khả năng nuôi dưỡng sâu các lớp biểu bì của da. Serum được tạo ra với gốc dầu và nước nhưng thực chất lại không chứa dầu nên thấm nhanh nhưng không gây nhờn bóng.

serum dưỡng ẩm

  • Lotion là sản phẩm được tạo thành với công thức khá giống với serum gồm có dầu và nước nhưng mỏng nhẹ và dễ thấm hơn kem. Nó có khả năng cân bằng độ Ph, se khít lỗ chân lông và làm mềm da, sạch sâu để các bước tiếp theo trong việc chăm sóc làn da được tốt hơn. Đa số lotion dành cho mặt tồn tại dưới hai dạng là nước và gel.
  • Cream dưỡng ẩm là sản phẩm có kết cấu khá dày và vai trò như lớp màng ngoài chốt lại quy trình chăm sóc da. Nó như một chiếc chìa khoá, khóa lại các dưỡng chất không bị mất đi giúp quá trình chăm sóc da được hiệu quả và tốt hơn.

Serum dưỡng ẩm thực sự cần thiết cho da?

Việc dưỡng ẩm là giai đoạn không thể thiếu dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào để giúp da sáng dần lên và khoẻ mạnh. Đối với phụ nữ từ 22-25 tuổi, serum dưỡng ẩm sẽ làm cho da bạn có được sức sống và căng mịn, chống lão hoá da về sau và trị thâm mụn hiệu quả.

serum dưỡng ẩm

Đối với phụ nữ trên 25 tuổi, việc sử dụng serum dưỡng ẩm là không thể thiếu. Dùng serum ở độ tuổi này chính là cách trang bị cho da một sức đề kháng để da có thể chiến đấu với sự tấn công của lão hoá. Ngoài ra, serum còn tạo cho da bạn độ đàn hồi và tránh được tình trạng khô sạm để khống chế được sự lão hoá tìm đến.

Chăm sóc da đúng cách với bộ 3 dưỡng chất

Sự thật, serrum dưỡng ẩm, lotion dưỡng ẩm, cream dưỡng ẩm đảm nhận một vai trò khác nhau ở từng bước chăm sóc da. Vì thế, serum dưỡng ẩm, lotion dưỡng ẩm, và cream dưỡng ẩm là những món thực phẩm không thể thiếu cho da dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

serum dưỡng ẩm

Đúng theo quy trình, bạn cần sử dụng serum dưỡng ẩm trước rồi đến lotion và cuối cùng là cream. Nếu bạn dùng serum cuối cùng trong bước dưỡng da, nó sẽ giảm hiệu quả mà serum mang lại. Việc phối hợp sẽ làm tăng cường và hỗ trợ các hoạt chất dưỡng da được thúc đẩy nhiều hơn.

  • Serum dưỡng ẩm như một lớp nền kiên cố cho da.
  • Lotion sẽ là tầng trung để duy trì và bổ sung cho serum.
  • Cuối cùng, lớp cream có tác dụng bảo vệ và giúp cho serum không bị bay hơi mà thẩm thấu vào da một cách tốt nhất.

Sự phối hợp của ba dưỡng chất mới chính là câu trả lời tốt nhất cho bài toán về quy trình chăm sóc da mà bạn cần nắm. Để từ đó làn da của bạn sẽ được cải thiện và dễ trẻ hoá làn da hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png