Bí mật đằng sau đôi môi môi căng mọng của Kylie Jenner chính là chỉ kẻ viền môi

Kylie Jenner đã sở hữu cho riêng mình thương hiệu Kylie Cosmetics – một trong những thương hiệu mỹ phẩm được rất nhiều người đón nhận. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao lúc nào xuất hiện, đôi môi của Kylie Jenner cũng căng mọng? Cùng khám phá Kylie Cosmetics Velvet Lip Kit xem đây có phải bí quyết của cô không bạn nhé!

# Kylie Cosmetics Velvet Lip KitBí mật đằng sau đôi môi quyến rũ của Kylie Jenner

Bí mật không nằm ở đâu xa, đôi môi quyến rũ của Kylie Jenner được tạo nên từ chính sản phẩm của cô: Kylie Cosmetics Velvet Lip Kit. Dòng sản phẩm này đã và đang tạo nên một cơn sốt rất lớn khi giúp bạn có đôi môi hoàn hảo và quyến rũ hơn.

Mỗi bộ kit trong bộ sưu tập Velvet Lip Kit đều có 2 sản phẩm: 1 son và 1 chì kẻ viền môi. Theo Kylie Jenner, sự kết hợp này là cần thiết, do đó bạn nên chọn cả 2 sản phẩm thay vì mua riêng lẻ từng thứ.

Kylie Cosmetics Velvet Lip Kit

# Kylie Cosmetics Velvet Lip Kit

#1. Giá thành

Mỗi bộ gồm 1 thỏi son và 1 chì kẻ viền môi của bộ sưu tập Velvet Lip Kit có giá 27$. Giá thành này là hoàn toàn hợp lý vì những trải nghiệm mà bộ sản phẩm này mang lại cho bạn là rất tuyệt vời. Đẹp365 tin chắc bạn sẽ thực sự hài lòng với bộ sản phẩm này.

Kylie Cosmetics Velvet Lip Kit

#2. Màu sắc

Bộ sưu tập Velvet Lip Kit có tổng cộng 12 màu sắc tượng trưng cho 12 sắc thái khác nhau. Sự đa dạng về màu sắc sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn giúp phái đẹp dễ dàng chọn được màu sắc yêu thích và phù hợp với bản thân hơn. 12 màu của bộ sưu tập này bao gồm:

– Velvet Lip Kit – Posie K: màu trái berry pha trộn với tone lạnh.

– Velvet Lip Kit – Mind Ya Business: màu hồng đất ngả nâu.

– Velvet Lip Kit – Todd Kraines: màu hồng đào nude.

– Velvet Lip Kit – Candy K: màu hồng nude

– Velvet Lip Kit – Red Velvet: màu đỏ rực rỡ, quyến rũ và sang trọng.

– Velvet Lip Kit – Party Girl: màu san hô sáng.

– Velvet Lip Kit – Bare: màu hồng nude pha lẫn màu beige (màu pha giữa nâu nhạt và vàng)

– Velvet Lip Kit – Say No More: màu hồng neon.

– Velvet Lip Kit – Grape Soda: màu tím sáng pha với màu xám.

– Velvet Lip Kit – Rosie: màu hồng pha lẫn tím. 

– Velvet Lip Kit – Harmony: màu hồng ấm áp.

– Velvet Lip Kit – Charm: màu hồng tro.

Kylie Cosmetics Velvet Lip Kit

#3. Hương thơm

Bộ sưu tập Velvet Lip Kit của Kylie Cosmetics đều sở hữu mùi thơm ngọt ngào từ vani. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì mùi thơm khá nhẹ, không hề có chút nào khó chịu hay gây kích ứng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên mùi thơm lưu lại khá ngắn. Nếu cần một đôi môi thực sự thơm thì bạn nên chú ý đến điểm này.

#4. Cảm giác khi dùng

Cả son và chì kẻ viền môi đều rất dễ sử dụng. Cảm giác lướt trên môi của 2 dòng sản phẩm này rất mượt. Một thời gian lâu sau khi apply, son vẫn không hề khô , điều này sẽ không khiến cho đôi môi của bạn khó chịu. Đôi môi của bạn như luôn được dưỡng ẩm, căng mọng và mịn màng. Độ bám của son khá lâu và cũng rất nhẹ. Bạn sẽ chẳng hề cảm thấy nặng nề khi dùng bất kỳ sản phẩm nào của bộ sưu tập Velvet Lip Kit này. 

Kylie Cosmetics Velvet Lip Kit

Bạn có muốn sở hữu cho mình đôi môi căng mọng và quyến rũ như cô bạn Kylie Jenner không? Bí mật đã được bật mí rồi, vậy còn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình màu sắc yêu thích của Kylie Cosmetics Velvet Lip Kit ngay thôi. Bạn sẽ trở nên thực sự nổi bật với đôi môi hoàn hảo và cực thu hút đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png