Dòng sản phẩm bình dân này sẽ giúp bạn “đánh bật” những vùng da không đều màu

Bạn đang lo lắng vì làn da thâm sạm, xỉn màu nhưng chi phí cho thẩm mỹ viện lại quá cao? Hãy yên tâm! Thế giới làm đẹp luôn có cách để giúp bạn. Đẹp365 xin giới thiệu đến các nàng một trong những sản phẩm chất lượng, an toàn mà giá lại cực kỳ yêu thương. Đó chính là kem dưỡng trắng cao cấp Pond’s Flawless Radiance Derma+.

#1. Kem dưỡng trắng cao cấp này có gì hot?

Kem dưỡng trắng cao cấp có chứa SPF 30 PA +++   là 1 trong 6 sản phẩm của dòng Pond’s Flawless Radiance Derma+. Sản phẩm được thiết kế với công thức chống nắng cao SPF 30 PA +++ giúp chống nắng hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do. Kem dưỡng trắng cao cấp POND’s Flawless Radiance Derma + Moisturising thích hợp nhất cho da thường và da khô. 

Đặc biệt, dòng sản phẩm này sở hữu công nghệ tiên tiến nhất của nhà Pond’s. Với phức hợp DermPerfect, làn da hoàn hảo của bạn sẽ được đánh thức. Phức hợp này hoạt động tương tự như các phương pháp điều trị da liễu chuyên nghiệp. DermPerfect nhắm vào các lớp biểu bì sâu nhất của da và tác động nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Sản phẩm này kết hợp hài hòa với các quy trình tự nhiên của da.

Đồng thời, công thức chưa các thành phần được bác sĩ khuyên dùng để tái tạo năng lượng cho các tế bào da mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào. Chứng minh lâm sàng cho thấy Pond’s  Flawless Radiance Derma + làm sáng các đốm đen trong vòng 7 ngày. 

#2. Công dụng “thần thánh” của Pond’s Flawless Radiance Derma+

Pond’s Flawless Radiance Derma chứa phức hợp DermPerfect 5% được Viện Nghiên Cứu Pond’s thiết kế mang lại kết quả điều trị tương đương với 3 công nghệ Laser, IPL và Gluta. Sản phẩm có chức năng:

  • Cải thiện các đốm nâu, tàn nhang, giảm thâm trên da.
  • Se khít lỗ chân lông, giúp bề mặt da mềm mịn, không sần sùi.
  • Ức chế sản sinh Melanin (nguyên nhân khiến da không đều màu, sạm đen), ngăn chặn được nám mới hình thành, giúp bật sáng tông da.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, có đến 95% người dùng cảm thấy hiệu quả giảm thâm nám, 93% người dùng cảm nhận lỗ chân lông thu nhỏ và 84% người dùng đồng ý làn da rạng rỡ chỉ sau 8 tuần sử dụng. 

#3. Review sản phẩm từ người dùng

Để hiểu rõ hơn về chức năng của kem trắng da mặt hiệu quả này, các nàng hãy lắng nghe review từ người dùng trên các trang làm đẹp nổi tiếng.

Lauren_niekerk đã chia sẻ trên trang Beautybulletin rằng đây là kem dưỡng mà cô thấy tốt nhất từ trước đến giờ. “Tôi có làn da khô do thời tiết và thường làm việc trong môi trường máy lạnh. Sau khi sử dụng gần một tháng nay, sản phẩm này đã không làm tôi thất vọng. Chất kem nhẹ và có mùi rất tuyệt (thực ra có mùi giống như kem chống nắng – có lẽ là do có SPF 30). Kem thấm vào da một cách dễ dàng và cho thấy hiệu quả nhanh chóng. Nhờ kem dưỡng trắng da hàng ngày của POND’S, tôi đã trở nên tự tin hơn rất nhiều về làn da của mình. Giờ đây tôi thoải mái ra ngoài mà không cần khâu trang điểm – điều mà trước đây tôi sẽ không bao giờ làm. Bí quyết làm đẹp không cầu kỳ này vô cùng phù hợp với những người phụ nữ có lối sống năng động, bận rộn và căng thẳng.” 

Đồng tình với Lauren, Still_Tamia cũng tin rằng đây là loại kem trắng da mặt hiệu quả mà các nàng phải có. “Kem dưỡng trắng cao cấp POND ‘Flawless Radiance Derma + giúp giữ ẩm cho làn da và khắc phục những khuyết điểm của da tôi. Tôi đã sai khi trước đây chỉ sử dụng kem chống nắng và kem dưỡng ẩm để chăm sóc da khiến da bị mụn, thâm sạm. Thế nhưng, kem trắng da mặt hiệu quả của Pond’s đã giúp tôi thấy những cải thiện lớn trên da. Da tôi sáng lên và các nốt mụn đã mờ dần”.

Nếu bạn đang tìm cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên theo chuẩn thẩm mỹ viện thì nhất định không được bỏ qua Pond’s Flawless Radiance Derma! Sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực trong chế độ skincare mỗi ngày của bạn đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png