Bạn nên làm thân với sữa dưỡng thể hay kem dưỡng da?

Sữa dưỡng thể hay kem dưỡng da đều là những cách làm trắng da được yêu thích hiện nay. Thế nhưng khi đem lên “bàn cân” thì đâu mới là biện pháp chăm sóc da hiệu quả hơn mà bạn nên “làm thân”? Sữa dưỡng thể tốt hay kem dưỡng da tốt? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay nhé!

Kem dưỡng da và sữa dưỡng thể – ai “xịn” hơn ai?

photography  Идеи контента для магазина beauty сферы

Sữa dưỡng thể tốt, kem dưỡng da cũng tốt. Cứ ngỡ như sữa dưỡng thể và kem dưỡng da sẽ có “cuộc chiến không hồi kết” vì sản phẩm nào cũng có thể dưỡng ẩm và dưỡng trắng cho làn da của bạn. Tuy nhiên, sự thật khác xa với những gì mà bạn đang nghĩ đấy. Hai sản phẩm này có một sự khác biệt cực lớn trong hàm lượng nước và gây ra những khác biệt nhất định về hiệu quả dưỡng da của bạn.

Kem dưỡng da

Image result for body lotion homemade

Kem dưỡng da về cơ bản là một loại kem dưỡng ẩm và được điều chế bằng cách kết hợp giữa nước và dầu, trong đó hàm lượng nước cao hơn dầu. Các loại kem có thể giữ ẩm da hiệu quả và lý tưởng cho mọi loại da, kể cả da khô. Ngay cả khi mùa hè bạn vẫn có thể chọn kem dưỡng da và sử dụng vì các loại kem dưỡng da thường thẩm thấu nhanh, không để lại cảm giác nhờn rít khó chịu.

Sữa dưỡng thể

Các loại sữa dưỡng thể tốt cũng không có quá nhiều khác biệt so với kem dưỡng da đâu nhé! Sữa dưỡng thể cũng có sự kết hợp và đóng góp của dầu và nước. Tuy nhiên, sữa dưỡng thể thường chứa nhiều dầu và có chất kem đặc hơn so với kem dưỡng da.

Vậy chiến thắng nghiêng về…?

Image result for body lotion and moisturizer

Tuỳ theo đặc tính làn da mà bạn có thể chọn những cách làm trắng da hay dưỡng ẩm cho da khác nhau. Nếu bạn có làn da tương đối khô, bạn nên chọn các dòng sữa dưỡng thể để có thể dưỡng ẩm cho da tốt hơn. Nếu da ít khô, bạn có thể chỉ sử dụng kem dưỡng da để dưỡng ẩm cho da là được.

Ngoài ra, vào những ngày hè, bạn nên chọn kem dưỡng ẩm để chăm sóc da mà không khiến da nhờn rít, khó chịu. Vào những ngày mùa đông, “gấp đôi dưỡng ẩm” với sữa dưỡng thể và kem dưỡng ẩm sẽ hydrat hóa làn da của bạn, giúp cấp ẩm, khóa ẩm và giữ ẩm cho da.

Tuy nhiên, vào những ngày nắng nóng, nếu bạn muốn sử dụng sữa dưỡng thể thì không phải là không có cách đâu nhé. Để chiều lòng hội chị em, hiện nay có nhiều dòng sữa dưỡng thể tốt có khả năng thẩm thấu nhanh chóng hệt như kem dưỡng da để giúp bạn bảo vệ làn da của mình, dưỡng ẩm và dưỡng trắng cho da.

Sản phẩm gợi ý

Image result for Vaseline Instant Fair dep365

Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Tức Thì Vaseline Instant Fair chính là một trong những cách làm trắng da được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Sản phẩm với công thức kết hợp chất phản quang, Bio-Actives và màng chống nắng 3 tác động sẽ giúp thẩm thấu sâu vào bên trong da, nuôi dưỡng làn da, giúp da trắng sáng mịn màng. Hơn nữa, Vaseline Instant Fair còn giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại từ tia UVA và UVB nên bạn chẳng cần lo da bị cháy nắng, đen sạm. Sản phẩm thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít trên da.

Sữa dưỡng thể tốt hay kem dưỡng da tốt, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào? Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png