Kem dưỡng có màu hay kem nền, đâu mới là “cạ cứng” của làn da bạn?

Chăm sóc da hàng ngày không thể hoàn toàn xoá tan những khuyết điểm do sẹo thâm và mụn trong một sớm một chiều. Chính vì thế mà các sản phẩm như kem nền, kem dưỡng có màu ra đời như một vị cứuu tinh, giúp nàng che lấp những khuyết điểm một cách nhanh chóng và đơn giản. Vậy kem dưỡng có màu hay kem nền mới là “cạ cứng” dành cho bạn? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay nhé!

#Kem dưỡng có màu là gì?

Kem nền là sản phẩm quen thuộc với rất nhiều loại để bạn lựa chọn như Foundation, BB cream, CC cream, DD cream, Cushion. Mỗi loại sẽ có độ che phủ khác nhau, cũng như dưỡng ẩm cho da khác nhau. Kem CC và DD phù hợp hơn dành cho những người có làn da ít khuyết điểm, bởi độ che phủ không mấy hoàn hảo. 

Trong khi đó, kem dưỡng có màu (Tinted Moisturizer) là một loại kem dưỡng có màu da chứ không trong suốt như những loại kem dưỡng khác. Sản phẩm “lai” kem nền này có độ che phủ mỏng nhẹ, giúp da đều màu hơn, tương tự như BB cream, CC cream hay DD cream. Kem dưỡng có màu là sản phẩm có chức năng tương tự như BB/CC/DD cream.

Vậy làm sao để phâm biệt được kem dưỡng có màu và BB/CC/DD cream? Kem dưỡng có màu sẽ chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm cực tốt, giúp dưỡng da luôn mềm mịn hơn, trong khi các sản phẩm BB/CC/DD cream lại có độ che phủ nhỉnh hơn một chút và thường được tích hợp luôn cả chỉ số chống nắng nhỏ.

#Vậy nên chọn kem dưỡng có màu hay kem nền?

Sự khác biệt giữa kem nền và kem dưỡng có màu là chất dưỡng ẩm có màu AKA. AKA có tác dụng như chất giữ ẩm có tỷ lệ sắc tố cao hơn, độ che phủ tốt hơn. Nếu da bạn đang trong tình trạng mụn trứng cá, sắc tố, đốm đỏ quá nhiều, kem dưỡng có màu sẽ lý tưởng hơn. Vừa dưỡng ẩm cho da, vừa che phủ hoàn hảo!

Khi nào nên dùng kem nền ?

Việc chăm sóc da của bạn đã thực sự hiệu quả và đúng cách chưa? Không phải lúc nào bạn cũng quá lạm dụng kem nền đâu nhé. Hãy sử dụng kem nền khi bạn cần làm đều màu da hay muốn  che phủ hoàn toàn các khuyết điểm trên khuôn mặt. 

Còn đối với việc dùng BB/CC/DD cream, kem dưỡng có màu thì hãy sử dụng khi bạn cần làm đều màu da, cung cấp độ dưỡng nhất định. Đặc biệt là thích hợp với loại da nhạy cảm hay nhiều mụn không muốn gây kích ứng, phù hợp với kiểu trang điểm tư nhiên mỏng nhẹ. 

Nếu bạn vẫn chưa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp thì thử tham khảo qua sản phẩm BB Cream Flawless White của Pond’s thử xem sao? Khi apply lên da, bạn sẽ cảm thấy siêu hài lòng về độ mỏng nhẹ của kem đấy. Vừa che được tất tần tật những em “đèn pin” mà vừa chẳng có cảm giác da mặt nặng nề. Không chỉ vậy, Pond’s Flawless White BB Cream còn không gây bết dính và vón cục trên da.

Bên cạnh đó, Pond’s Flawless White BB Cream còn có công dụng dưỡng trắng da vô cùng tuyệt vời. Công thức dưỡng trắng GenWhite độc quyền là sự kết hợp của các thành phần như Vitamin B3, Vitamin E cùng Allantoin sẽ giúp làm mờ các vết thâm sạm trên da. Nếu bạn đang tìm cách dưỡng trắng da tự nhiên thì không được bỏ qua BB Cream Pond’s Flawless Radiance Derma đâu nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png