Tone màu nào cũng “kết thân” được thì ai mà làm lại Hyunah cơ chứ?

Nếu đã là fan cứng của Kpop, chắc chắn bạn không thể nào không biết đến nữ thần tượng Hyunah nổi tiếng xinh đẹp và gợi cảm. Cô nàng luôn xuất hiện rất nổi bật với những màu son đẹp vô cùng cuốn hút. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập son của Hyunah nhé! 

Hyunah và 5 màu son yêu thích nhất của nữ thần tượng xứ Hàn

#1 Son đỏ

Son đỏ là tông màu son phổ biến nhất và được các cô nàng lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể sử dụng son đỏ khi đi làm và cả đi chơi, đi du lịch đều rất nổi bật. Bên cạnh đó, son đỏ còn phù hợp với nhiều kiểu tóc, màu tóc khác nhau và thậm chí là nhiều tông màu da của phụ nữ. 

Và đương nhiên, với cô nàng Hyunah chuyên theo đuổi hình tượng gợi cảm thì son đỏ là “chiến lợi phẩm” không thể thiếu trong bộ sưu tập của cô nàng.

Son đỏ giúp làn da trắng hồng của Hyunah có được điểm nhấn, giúp đôi môi cô nàng luôn căng mọng và ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Xuất hiện ngoài đời thường hay trên sân khấu, Hyunah vẫn thường xuyên sử dụng màu son này. 

#2 Hồng đỏ Hotpink

Ngoài phong cách trưởng thành, gợi cảm, đôi khi Hyunah lại đốn tim fan hâm mộ của mình bằng hình tượng nữ tính và cực kỳ dễ thương. Và điều giúp cô nàng thay đổi phong cách nhanh như thế chính là sử dụng một tông màu son hotpink tuy nhẹ nhàng như lại có tính “sát thương” trái tim người hâm mộ rất cao. 

Nếu bạn là cô nàng theo đuổi hình tượng này thì Hotpink chính là màu son rất phù hợp đấy. Sao không thử trải nghiệm ngay trong mùa hè này đi nào?

#3 Son đỏ tím

Thật chẳng quá khi tung hô Hyunah là “Nữ thần” khi cô thực hiện một bộ ảnh với nền chủ đạo là hoa hồng cánh đỏ và đôi môi căng mọng màu đỏ tím. Nếu bạn có cơ hội trải nghiệm bộ ảnh này, chắc chắn sẽ bị cô nàng cuốn hút vào mất thôi! 

Màu son đỏ tím có sắc thái khá đậm, vì thế, tông màu này rất phù hợp với những cô nàng sở hữu làn da trắng sáng. Son đỏ tím mang lại cho bạn vẻ đẹp huyền bí, tuy nhẹ nhàng nhưng chẳng hề đơn điệu. Nếu như kết hợp thêm những bộ outfit năng động hơn thì chắc chắn đây chính là màu son dành riêng cho những cô nàng cá tính, chứ không riêng gì phong cách dịu dàng chuẩn “Nữ thần” mà Hyunah đã thể hiện trong bộ ảnh của mình đâu nhé! 

#4 Son hồng đất

Lại thêm một tông màu hot hit của Hyunah cho các nàng tham khảo nữa đây!

Son hồng đất đương nhiên là chẳng hề xa lạ với những tín đồ trong giới làm đẹp. Bên cạnh màu đỏ thì son hồng đất cũng được đánh giá là màu son có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều phong cách và màu da khác nhau.

So với tông màu hồng đỏ nổi bật thì hồng đất mang sắc thái trầm hơn và nhẹ nhàng hơn. Cũng chính vì thế mà son hồng đất cũng được những cô nàng yêu thích sự đơn giản lựa chọn nhiều hơn. 

Trông Hyunah giống như một thiếu nữ ngây thơ, nhẹ nhàng với đôi môi nhỏ xinh màu hồng đất vật. Chắc chắn khi thấy được hình ảnh này của Hyunah, bạn cũng sẽ “đổ” trước màu son này mà thôi.

#5 Son màu cam

Màu cam là tông màu nóng, quần áo màu cam hoặc những phụ kiện màu cam thường được các cô nàng yêu thích nhưng son màu cam có lẽ là một sự trải nghiệm không phù hợp lắm so với một số người.

Son màu cam có đặc tính rất kén da, và khi quyết định diện màu son này, bạn cũng phải chuẩn bị cho mình một bộ outfit và phong cách trang điểm sao cho thích hợp. Đặc biệt hơn, những cô nàng có làn da ngăm thì không nên thử nghiệm với son màu cam nhé! Tông màu cam sẽ khiến cho làn da của bạn chẳng còn tươi tắn nữa đâu.

Hyunah lại thêm một lần nữa làm fan hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi thể hiện son cam trên môi mình thật xuất sắc. Nhờ làn da trắng hồng, cách trang điểm cùng màu và một gương mặt góc cạnh, son cam đã chẳng thể nào làm khó được cô nàng.

Đôi khi, việc lựa chọn được màu son phù hợp với mình là rất khó, đặc biệt là đối với những cô nàng sở hữu làn da bánh mật. Nhưng đừng lo lắng gì cả, ngoài son hồng đất, son đỏ hay hotpink thì vẫn còn rất nhiều màu sắc khác cho bạn trải nghiệm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png