Gói trọn hương thu cùng những nốt hương dịu êm

Tác giả nổi tiếng C. JoyBell C. đã nói rằng ‘You are never fully dressed without perfumeNàng sẽ chẳng bao giờ hoàn thiện được vẻ ngoài của mình, nếu thiếu vắng sự đồng hành của mùi hương”.  

Khi tiết trời thu vừa chớm chạm ngõ, hãy cùng Đẹp 365 điểm qua những nốt hương thu dịu êm hứa hẹn sẽ “lên ngôi” trong mùa thu này.

#GUCCI Premiere

nước hoa

Hiếm có lọ nước hoa nào lại mang những nốt hương đặc biệt như GUCCI Premiere. Một lời mời gọi mạnh mẽ ngay ở tầng hương đầu, với hương cam bergamot nồng đượm quyện cùng hương quả mâm xôi đen.

Tựa như chớm bước vào một cuộc tình, tầng hương giữa là những nốt hương mềm mại, quyến rũ của xạ hương và hoa cam cuốn hút người ta không ngừng dấn thân vào trò chơi mạo hiểm của tình yêu. 

Rồi đi qua một cuộc tình, đọng lại trong tâm trí của những người tình là những kí ức mộng mơ, đầy mê hoặc nhưng không thể nắm bắt. Đó là những gì mà tầng hương cuối của Premiere mang lại, với mùi hương cây hoắc hương dịu dàng và tinh tế.

#TOM FORD Lost Cherry Eau De Parfum

nước hoa

Nếu trót đắm say với hương dịu ngọt của các loại hoa quả, hẳn nốt hương ngọt ngào và quyến rũ từ Lost Cherry sẽ chiều lòng nàng tuyệt đối. 

Hòa quyện tinh tế giữa vị cay nồng của mâm xôi và quả hạnh nhân, “tân binh” nhà Tom Ford mang đến hương nồng đượm của gỗ ở tầng hương đầu. Tiếp đến là những nốt hương dịu dàng từ hoa hồng Turkish, hoa nhài Sambac, đậu Tonka hay gỗ đàn hương, cỏ vertier và cây tuyết tùng – cho người ta cảm giác nhẹ nhàng, lãng đãng như có cơn gió thu vừa lướt qua.

#GUCCI Bloom Nettare Di Fiori

nước hoa

Tựa như một bản tình ca say mê trong tiết trời thu lãng mạn, Bloom Nettare di Fiori thừa sức làm đắm đuối bất kì ai trót va phải nốt hương của “nàng”. 

Là sự hòa quyện tinh tế giữa hương gừng và hoắc hương nồng ấm, GUCCI Bloom Nettare Di Fiori mang hương hoa hồng quyến rũ cùng vị ngọt ngào của hoa quế. Làm nên hương thơm khác biệt mà chắc chắn bạn không thể tìm thấy được ở bất kì nơi đâu.

#CHANNEL Coco Eau De Parfum

Mở đầu với hương aldehydic như những dòng Chanel truyền thống, tiếp đến là mùi hương ngọt ngào và nồng đượm.của hoa hồng và hoa lài. Khi hương hoa dần phai, hương gỗ, hổ phách, đậu Tonka & hoắc hương sẽ xuất hiện và mang đến cảm giác ấm nồng. 

Nằm trong dòng nước hoa Coco với đặc trưng hương cay nồng đượm từ năm 1984, lọ nước hoa CHANNEL Coco Eau De Parfum sẽ mang đến hương thơm sang trọng, đầy gợi cảm cho phụ nữ trong mùa thu này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png